FASHION HOROSCOPE : 3 SEPTEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday7บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างคุณกับใครบางคน อาจเป็นการติดต่อประสานงาน หรือการร่วมกันทำอะไรบางอย่างร่วมกัน หรืออาจหมายถึงการที่คุณมีความรู้สึกถูกชะตากับใครบางคนมากเป็นพิเศษก็ได้ การเงิน มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องจัดการเกี่ยวกับเงิน ดูเหมือนคุณจะทำได้ยาก แต่ในที่สุดคุณก็สามารถจัดการได้ การงาน งานเป็นไปตามที่คุณคิด การวางแผน หรือการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องที่เกินเลยความสามารถของคุณ ความรัก คนรักต้องการที่จะหารายได้เสริม เขาอาจพูดถึงโครงการในการขายของ หรือหารายได้เสริมแบบสนุกๆ ของเขาเอง คุณก็ควรส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ต้องการความเป็นอิสระ คุณมองหาทางออก มองหาช่องว่างที่คุณสามารถจะทำอะไรๆ ด้วยตัวของตัวเอง และมีความคิดที่ไม่เหมือนใครได้อย่างเต็มที่ อยากไปท่องเที่ยวทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ การเงิน การตั้งเป้าหมายด้านการเงิน เช่นการกำหนดรายรับรายจ่ายต่าง ๆ จะส่งเสริมการเงินของคุณได้ดี การงาน การจัดการกับงานคุณควรทำด้วยความคิดสร้างสรรค์ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้งานมีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ เป็นสิ่งที่ล่อตาล่อใจมากพอสมควร แต่ถึงอย่างนั้นก็ควรตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ให้ดีก่อนด้วย คุณอาจจะต้องยั้ง ๆ เขาเอาไว้ก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากความสามารถของคุณแล้ว วันนี้ยังเป็นวันที่คุณค่อนข้างโชคดี โอกาสต่าง ๆ วิ่งเข้าหาคุณอย่างง่ายดาย คุณสามารถทำอะไรอย่างที่ตัวเองต้องการได้ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะมีปัญหา มีอุปสรรคมากมายที่คุณต้องผ่านไปให้ได้ การงาน มีปัญหาหลายอย่างที่ยังแก้ไขไม่ได้ จนหลายๆ ครั้งก็ทำให้คุณเบื่อหน่าย ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อย่างที่คุณคิดเอาไว้ซะทีเดียวนะ ความรัก คนรักของคุณมีความพร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง และเขายังมีเซ้นส์อีกต่างหาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

wed1บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ปัญหา และสถานการณ์ต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องที่คุณสนใจจัดการ คุณสนุกที่จะได้ทำให้อะไรที่ไม่ถูกต้อง ไม่ลงตัว มีความลงตัวมากขึ้น การเงิน สามารถใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถในเชิงศิลปะในการส่งเสริมการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี การงานจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในการทำงาน นอกจากนี้ การที่คุณมีความรับผิดชอบในงานก็จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ และงานเป็นไปได้ด้วยดี ความรัก คนรักของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ใส่ใจกับเรื่องความสวยความงาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการกับสิ่งที่ตัวเองได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี มีความสามารถ มีความรับผิดชอบอย่างมาก ความกระตือรือร้นทำให้คุณโดดเด่น และจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี การเงิน การเงินมีปัญหาในด้านการจัดระบบการเงิน การจัดการกับรายรับรายจ่ายในวันนี้ไม่ค่อยมีความสมดุลเท่าไหร่ เกิดปัญหาขึ้น โดยที่คุณยังจัดการได้ยาก การงาน ใส่ใจกับการทำงาน พร้อมที่จะเรียนรู้รายละเอียดต่าง ๆ ในการทำงาน คุณทำงานได้ดี มีความสามารถเป็นที่ยอมรับ ความรัก คนรักของคุณจะต้องเจอกับปัญหาที่ทำให้เขาเกิดความท้อแท้ ดังนั้นคุณควรจะให้กำลังใจเขาให้มาก ๆ เพราะปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องหนักหนาอย่างที่เขาคิดเอาไว้ซะทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

FRI3บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีโอกาสที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ หากคุณมีความคิดดีๆ อยู่ในหัวของคุณ ก็สามารถนำออกมาทำให้เป็นเรื่องเป็นราวได้เลย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา คุณจะมองเห็นทิศทางที่จะสร้างความสำเร็จในเรื่องเงินได้มากกว่าเดิม แต่ก็ขึ้นอยู่ว่าคุณจะทำหรือไม่ การงาน งานลงตัว มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะคุณจัดการได้ดี คุณวางแผน และทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเป็นขั้นเป็นตอน ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเรื่องราวเก่า ๆ ความสัมพันธ์ในอดีต หรือเรื่องราวที่ประทับใจบางอย่าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน จะส่งเสริมคุณในเรื่องความมั่นคง ทำให้คุณมีความเป็นผู้ใหญ่

sat2บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหามีเรื่องที่คุณต้องอดทนกับมันค่อนข้างมาก เป็นเพราะว่าคุณต้องเผชิญหน้ากับความกดดันบางอย่าง ที่จัดการได้ยาก หรือแม้ว่าจะพยายามอย่างไรก็ไม่ค่อยมีอะไรดีขึ้นอยู่ดี ดังนั้นอดทนไปก่อนจะดีกว่า การเงิน คุณมีความสุขกับการเงิน มีอิสระในการใช้จ่ายเงิน อยากได้อะไร อยากจะซื้ออะไรคุณก็ตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง ตามความพอใจของตัวเอง การงาน งานไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไป เพราะคุณฉลาด คุณอ่านทุกอย่างออก รู้ว่าควรจะทำอะไร และความจะจัดการอย่างไรต่อไปดี ความรัก คนรักของคุณจะให้ความใส่ใจกับเพื่อน ๆ มากเป็นพิเศษ นอกจากนี้การให้ความรู้สึกที่ดีต่อกันในเรื่องราวเก่า ๆ ก็จะส่งเสริมความรักได้อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Share this Post