FASHION HOROSCOPE : 28 SEPTEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday7บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความสามารถ ความเป็นตัวของตัวเอง จะส่งเสริมทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับผลประโยชน์ ได้รับโอกาสดี ๆ และคุณก็ภูมิใจกับความสำเร็จนี้ด้วย การเงิน จัดการกับการเงินได้อย่างง่ายดาย คุณมีความเด็ดขาด ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาอะไรก็จัดการกับการเงินได้รวดเร็ว ด้วยความสามารถของคุณ การงาน งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ของเก่า ๆ อาจเป็นการกลับไปทำงานเก่า หรือทำงานที่เกี่ยวกับของเก่า ๆ เรื่องราวเก่า ๆ และสิ่งเหล่านี้ก็จะส่งเสริมงานของคุณด้วย ความรัก คนรักของคุณมีอารมณ์ศิลปิน มีความอ่อนไหว เหมาะที่จะสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้เขาประทับใจ การได้อยู่ด้วยกันจะส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

monday-copy20บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องตั้งสติให้ดีในการรับมือกับปัญหา เพราะปัญหาที่คุณต้องรับมือในวันนี้เป็นปัญหาที่จัดการได้ยาก จนบางทีอาจจะยังไม่สามารถจัดการได้ในวันนี้ด้วยซ้ำไป อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งเครียดและคิดมาก คุณควรให้เวลาตัวเองมากกว่านี้ การเงิน การเงินของคุณยังไม่ค่อยมีความคืบหน้าในเรื่องที่ต้องการ อาจจะยังไม่มียอดเงินเข้าบัญชีของคุณในวันนี้ คุณจำเป็นจะต้องอดทนต่อไปอีกสักหน่อย การงาน การทำงานในวันนี้เป็นไปในทิศทางที่ดี คุณมีอิสระ สามารถจัดการตามความคิด ตามความต้องการของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องยึดติดกับกฏเกณฑ์หรือระเบียบใด ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง จัดการเก่ง เขามีความกระตือรือร้น ไม่ว่าจะให้เขาทำอะไรก็ดูจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขาไปทั้งหมด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Tuesday   copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณค่อนข้างจะมีโลกส่วนตัว มีความสุขที่อยู่กับสิ่งที่ตัวเองชอบ อยู่กับสิ่งที่ตัวเองมีความสนใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ แม้ว่าคนอื่นอาจจะไม่เข้าใจคุณเท่าไหร่ก็ตาม การเงิน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ในเรื่องเงินเป็นเรื่องที่ดี หากคุณมีความคิดใหม่ ๆ หรือต้องการสร้างทิศทางการเงินใหม่ ๆ ก็ควรใช้โอกาสนี้ การงาน งานต้องใช้บุคลิกภาพและการวางตัวที่ดีจึงจะได้รับการยอมรับ คุณต้องพยายามทำให้อะไร ๆ ดูดี จะทำให้การทำงานราบรื่นและประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความรัก อาจจะเกิดปัญหาขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่ว่าจะทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบซะก่อน ควรเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed9บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลง หรือมีการสิ้นสุด การจบลงของบางสิ่งบางอย่าง เป็นเรื่องที่คุณต้องรับมือและเตรียมตัวเตรียมใจเพื่อปรับตัวกับสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น การเงิน การเงินของคุณมีความมั่นคงลงตัวอย่างที่ต้องการ นอกจากนี้การนำเงินไปทำบุญไปช่วยเหลือผู้อื่นก็จะยิ่งส่งเสริมทิศทางการเงินของคุณให้เป็นไปในทางที่ดียิ่งขึ้นด้วย การงาน งานมีความมั่นคง เป็นไปตามที่คุณคาดคิดเอาไว้ แม้ว่าคุณต้องรับมือกับงานที่มีข้อจำกัดบ้าง แต่คุณก็จะผ่านสิงเหล่านั้นไปได้ ความรัก คนรักของคุณให้ความไว้วางใจในตัวของคุณเป็นอย่างดี นอกจากนี้เขายังมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจที่คุณต้องให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

thu12บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณค่อนข้างจะให้ความสำคัญกับความรัก กับคนรักมากเป็นพิเศษ ในวันนี้อาจมีกิจกรรมที่นัดหมายกัน หรือเป็นวันสำคัญระหว่างคุณกับคนรัก แต่หากใครยังไม่มีคนรักในวันนี้ก็อาจจะได้เจอกับคนที่จะมาเป็นคนรักของคุณในอนาคตก็ได้ การเงิน การเงินประสบความสำเร็จ มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่จะทำให้การเงินของคุณพัฒนาต่อไปได้อีก คุณจึงไม่ควรปล่อยให้โอกาสดังกล่าวต้องหลุดมือของคุณไป การงาน การทำงานในวันนี้มีความมั่นคงเป็นไปตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเจ้านายจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดีอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมักจะนอนดึก นอกจากนี้เขายังดูเหมือนจะมีความลับ ชอบทำอะไรที่ต้องเก็บตัวทำ อาจจะอ่านหนังสือ หรือค้นคว้าอะไรอยู่คนเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

fri10บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสนใจในเรื่องการศึกษา การเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณมีบุคลิกภาพของคนที่มีความรู้ ทรงภูมิปัญญา จึงไม่น่าแปลกใจที่คุณจะได้รับการยอมรับในเรื่องความรู้ การเงิน การจัดการกับการเงินเป็นไปในทางที่ดี สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้เป็นไปตามที่คาดหวังทุกอย่าง การงาน มีอิสระในการทำงาน สามารถทำงานอย่างที่อยากทำได้ นอกจากนี้การทำงานนอกสถานที่ก็จะเป็นสิ่งที่คุณทำได้ดีอีกด้วย ความรัก มีความสุขกับความรัก ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี คุณสามารถจัดการกับความรักได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

sat5บุคคลที่เกิดวันเสาร์

เรื่องราวเก่า ๆ จะย้อนกลับมาหาคุณ นอกจากนี้อาจหมายถึงการที่คุณให้ความใส่ใจกับของเก่า หรือสถานที่เก่า ๆ มากเป็นพิเศษด้วย การเงิน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ การใช้จินตนาการ ความสวยความงาม จะส่งเสริมให้คุณได้รับผลประโยชน์ทางการเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน การทำงานในวันนี้จะไม่ค่อยเป็นไปตามทีคุณคาดหวังไว้เท่าไหร่ มักจะมีปัญหา มีความไม่ลงตัวบางอย่างเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านั้นไม่ได้ทำให้งานของคุณพลาด คุณควรมองในแง่ดี ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง กล้าสู้กับปัญหา มีวิธีการในการจัดการสิ่งต่าง ๆได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post