FASHION HOROSCOPE : 27 SEPTEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday10บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ยังมีปัญหาหลายอย่างที่ยังจัดการในวันนี้ไม่ได้ คุณก็อย่าเพิ่งคิดมากและวิตกกังวลจนเกินไป เพราะถึงเคร่งเครียดและคิดมากอย่างไรก็ยังไม่สามารถจัดการได้อยู่ดี ดังนั้นทำใจให้สบาย ๆ ไปเลยจะดีกว่า การเงิน มองเห็นโอกาสที่ดี มองเห็นเส้นทางการเงินใหม่ ๆ ที่ดูเหมือนจะช่วยส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ในวันนี้ ดังนั้นแม้จะเหนื่อยบ้างแต่หากอยากจะก้าวหน้าก็ต้องจัดการดูสักตั้ง การงาน การทำงานมีความมั่นคง คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากคนที่มีอำนาจโดยเฉพาะผู้หญิงที่มีอำนาจจะยิ่งส่งเสริมการทำงานให้กับคุณ ความรัก ไม่ค่อยมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ เรื่องราวระหว่างคุณและคนรักยังคงอยู่กับที่ ไม่อย่างนั้นอาจหมายถึงว่าคนรักของคุณอยากจะหยุดพักผ่อนก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

monday copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสที่ดี เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่จะส่งเสริมคุณได้ แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนั้นจะยังไม่ค่อยมีความมั่นคง หรือแน่นอนอย่างที่คาดหวังเอาไว้สักเท่าไหร่ คุณต้องหาข้อมูลในเรื่องราวนั้น ๆ ให้ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมด้วย การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี มีความสามารถที่ใคร ๆ ก็ให้การยอมรับ คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในเรื่องเงินและมีแนวโน้มว่าจะใช้จ่ายเงินไปเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน การงาน การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ การริเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการทำงานของคุณในวันนี้เลยทีเดียว ความรัก ความรักมีความมั่นคง แต่ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งด้วย หากมีอะไรที่ไม่สบายใจควรเคลียร์กันตั้งแต่เนิ่น ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

tue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการเก่ง มีความมั่นใจในตัวเองสูง เมื่อมีปัญหาหรือเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันคุณจึงกล้าที่จะเป็นคนเข้าไปจัดการกับมัน โดยไม่จำเป็นต้องใช้ระยะเวลามาก คุณก็จัดการได้แล้ว การเงิน การเงินของคุณมีความมั่นคงเป็นไปตามที่คิด เป็นไปตามที่ต้องการ ทำให้คุณมีอิสระในการจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องมานั่งวิตกกังวลถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพราะคุณมีพอที่จะใช้จ่ายอยู่แล้ว การงาน งานที่ต้องรับมือดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ยาก และต้องใช้ความสามารถมากทีเดียว หากคุณทำสำเร็จก็ถือว่าเป็นการอัพเลเวลให้กับตัวเอง สร้างความมั่นใจและประสบการณ์ให้กับตัวเองได้ด้วย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการทำงานมาก เขาขยันและทุ่มเทกับงานอย่างเต็มที่ คุณควรให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ อาจจะเกิดขึ้นกับคุณได้ หากมีปัญหาอะไรควรรีบจัดการ ไม่ควรปล่อยให้ปัญหานั้นอยู่ทำร้ายคุณเป็นเวลานาน ๆ การเงิน ความขยันและกระตือรือร้นในการทำงานของคุณจะส่งเสริมให้การเงินของคุณประสบความสำเร็จและได้รับผลประโยชน์ที่ดีได้ การงาน งานจะได้รับการยอมรับด้วยดี คุณมีความมั่นคง งานเก่ง กระตือรือร้น คุณสมบัติครบขนาดนี้อย่างไรคุณก็ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเพื่อน หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้ก็อาจแอบปิ๊งเพื่อน หรืออาจจะมีเพื่อนแอบชอบคุณอยู่ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ในวันนี้คุณจะต้องเจอกับเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างที่ค่อนข้างจะท้าทายความสามารถของคุณ มีการแข่งขัน หรือการทดสอบ ซึ่งคุณมีความสามารถอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ เท่านั้นเอง การเงิน การจัดการกับการเงินเป็นไปในทางที่ดี มีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว ความสะดวกสบาย ทำให้คุณมีความสุข มีความพอใจ การงาน การทำงานในวันนี้จะมีปัญหาที่จัดการได้ค่อนข้างยาก หากยังจัดการไม่ได้ คุณก็ไม่ควรไปเสียสติกับเรื่องเครียด ๆ อย่างนั้น ควรจะลองเปลี่ยนมุมมองใหม่ ๆ บ้าง เครียดไปก็ไม่มีประโยชน์ ความรัก คนรักของคุณเขาจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยการตั้งเป้าหมายให้กับตัวเอง ทำให้เขาสามารถไปถึงเป้าหมายที่เขาตั้งเอาไว้ได้สบาย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

friday copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ดังนั้นหากคุณมีอะไรในใจ หรือมีการวางแผนอะไรอยู่ในหัวของคุณแล้ว ก็สามารถลองลงมือทำให้เป็นจริงในวันนี้ได้เลย การเงิน การเงินของคุณในวันนี้จะเป็นการสะสางหนี้สิน หรือปัญหาเก่า ๆ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เพียงแต่คุณต้องให้ความสำคัญกับมันสักหน่อยเท่านั้นเอง การงาน การทำงานในวันนี้ไม่ว่าเป็นงานแบบไหนคุณก็ทำให้มันผ่านไปได้ อาจไม่ได้ถูกต้องดีงามทุกรายละเอียด แต่อย่างน้อยคุณก็รอดตัวได้สบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณมักมีวิธีการที่ไม่ค่อยเหมือนใคร มีไหวพริบและพลิกแพลงเก่ง จนทำให้เขาก็ประสบความสำเร็จได้สบาย ๆ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

sat2บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุง จัดสรรสิ่งต่าง ๆ หรือระบบต่าง ๆ ให้มีความลงตัวเป็นไปตามที่คุณต้องการมากขึ้น คุณอาจจัดบ้านใหม่ ซึ่งจะมีความพอใจมากกว่าเดิม การเงิน จัดการกับปัญหาการเงิน หรือสถานการณ์ในเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่จัดการได้ยาก แต่คุณกลับจัดการได้อย่างง่ายดาย การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนร่วมงาน และคุณจะถนัดในงานด้านบริการ ความรัก ระวังปัญหาความขัดแย้งในเรื่องความรัก ก่อนที่จะพูด จะทำอะไร ต้องคิดให้ดีก่อน ต้องคิดถึงจิตใจของอีกฝ่ายหนึ่งด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Share this Post