Friday, July 10, 2020

FASHION HOROSCOPE : 22 SEPTEMBER 2016

sunday1บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการความเป็นอิสระ ต้องการความสงบ อยากทำอะไรคนเดียว อยากอยู่แบบที่ไม่ต้องวุ่นวาย ไม่ต้องเกี่ยวข้องกับใครให้มันมากเรื่องมากปัญหา การเงิน คุณมีเป้าหมายที่จะเก็บเงิน หรือหารายได้ ที่ค่อนข้างจะชัดเจน ดังนั้นคุณจึงสามารถทำจนประสบความสำเร็จได้ โดยใช้เวลาไม่มากอย่างที่เคย การงาน การทำงานของคุณในวันนี้จะได้เจอกับเรื่องราวความรัก หากคุณยังไม่มีใครในใจ ก็แต่งตัวรอได้เลย ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับสถานการณ์ความกดดัน ที่เขาไม่สามารถแก้ไขหรือหลีกเลี่ยงได้ เขาต้องอดทนต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณให้ความสำคัญกับบุคคลอื่น ๆ ที่อยู่รอบตัวของคุณอย่างมากเลยทีเดียว ในวันนี้อาจมีกิจกรรมในการพบปะสังสรรค์กับคนอื่น ๆ การวางตัวที่ดี จะส่งเสริมคุณในวันนี้ การเงิน มีความหวังใหม่ ๆ ในเรื่องเงิน จากปัญหาอุปสรรคมากมายที่คุณต้องเผชิญหน้ากับมัน ตอนนี้เริ่มมีความหวัง มองเห็นช่องทางที่จะได้เงินบ้างแล้ว การงาน คุณสามารถรับมือกับงานของตัวเองได้ง่าย ๆ นอกจากนี้อาจได้โชคลาภง่าย ๆ หรืองานประสบความสำเร็จแบบง่ายๆก็ได้ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เขาจะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี มีอำนาจ มีความเด็ดขาด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Tuesday   copy copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคาดหวังถึงการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เป็นเพราะคุณเล็งเห็นโอกาสที่จะส่งเสริมตัวเองได้ แต่โอกาสนั้นก็ไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่ ดังนั้นคุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจอะไรไป การเงิน การเงินมักมีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจ ความจริงแล้วปัญหานั้นเป็นเพียงความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตที่คุณควรจะเป็นกังวลอะไรมากมายขนาดนั้น การงาน มีปัญหาหลายอย่างที่คุณต้องจัดการกับมัน คุณกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น ความรัก วันนี้คนรักของคุณจะสนใจการศึกษามาก ดังนั้นชวนกันไปเที่ยวในสถานที่ที่ให้ความรู้ เช่นพิพิธภัณฑ์ หรือร้านหนังสือ ก็จะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed7บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีจิตใจที่ดี เอื้อเฟื้อกับคนอื่น ๆ เสมอ หากมีอะไรที่คุณคิดว่าตัวเองพอจะช่วยได้ คุณก็พร้อมที่จะช่วยอย่างเต็มที่เลยทีเดียว นอกจากนี้การทำบุญในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน การเงินในวันนี้คุณต้องจัดการกับมันค่อนข้างมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องยาก หรือทำให้คุณลำบากใจแต่อย่างใด เพราะคุณเต็มใจที่จะทำอยู่แล้ว คุณสนุกกับการจัดการ การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่าๆ กับเรื่องที่ยังจัดการไม่ได้อย่างเต็มที่สักเท่าไหร่ คุณไม่ค่อยสบายใจ แต่ที่จริงแล้วก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่ดูดีและใส่ใจกับตัวเองมากเป็นพิเศษในวันนี้ การชวนกันไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ก็อาจจะเป็นกิจกรรมที่ดีเหมือนกันนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหา มีเรื่องที่ไม่สมดุล ไม่ลงตัวบ้าง ทำให้คุณไม่สบายใจ และเป็นกังวล ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่คุณต้องเก็บเอาไปคิดมากมายอะไรขนาดนั้นเลย การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์ ได้รับเงินจากการทำงาน จากการงานที่มั่นคงของคุณ การงาน งานที่คุณทำอยู่นั้นทำให้คุณรู้สึกมีความสุข มีความพึงพอใจ จนไม่จำเป็นต้องแสวงหาอะไรมากมายกว่านี้ แค่ได้ทำงานที่ตัวเองรักก็พอแล้ว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับงานมาก เขากระตือรือร้นในการทำงาน มีความสามารถในการจัดการงานที่ดี แต่เขาอาจไม่ค่อยสนใจกับเรื่องความรักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

FRIDAYบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาอุปสรรคมากมายที่เกิดขึ้นกับคุณ ซึ่งบางทีบางครั้งปัญหานั้นคุณยังไม่สามารถจัดการได้ด้วยตัวเองในวันนี้ ก็อย่าเพิ่งเครียดให้มากจนเกินไป การเงิน คุณมีความคิดมีความเชื่อมั่นเป็นของตัวเอง เพียงแต่ว่าในวันนี้คุณยอมที่จะทำตามคนอื่น ยอมทิ้งความเชื่อมั่นของตัวเองเอาไว้ก่อน เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง การงาน ใส่ใจกับการทำงาน นอกจากนี้หากต้องการที่จะเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ก็สามารถเริ่มต้นได้ในวันนี้ จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี ความรัก คนรักของคุณมีความสุขกับสิ่งต่าง ๆ ในปัจจุบัน พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ไม่ต้องการดิ้นรนหรือแสวงหาอะไรอีก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Saturday   copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณสนุกสนานกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ คุณมีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีพลังชีวิตเหลือเฟือให้คุณใช้ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว การเงิน การจัดการกับการเงินของคุณเป็นการจัดการที่ดี เป็นเพราะคุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง การงาน คุณควรใช้จินตนาการให้มากก จะส่งเสริมงาน ส่งเสริมตัวคุณให้ทำงานได้ดี และการใช้อารมณ์ความรู้สึกในการเพิ่มความน่าสนใจให้กับงานก็จะส่งเสริมงานของคุณ ความรัก หากคุณยังไม่มีใคร วันนี้อาจมีบางสิ่งบางอย่างที่สร้างความหวังในเรื่องความรักให้กับคุณได้ แต่หากคุณมีความรักอยู่แล้ว วันนี้ความรักระหว่างคุณและคนรักจะไปได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...