Saturday, September 19, 2020

JOIN THE POMELO FAMILY

ช่วงนี้ ชื่อของแบรนด์อย่าง Pomelo ดูจะเป็นที่คุ้นตาจนใครๆก็ต้องพูดถึงกันมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ออนไลน์จึงเข้าถึงความสนใจของผู้บริโภคในสมัยนี้ได้ในวงกว้าง นอกจากนี้ยังมาในหลากสไตล์ที่เน้นความทันสมัยแถมยังมาในราคาที่จับต้องได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครๆก็เลือกใส่ Pomelo

ถ้าคอลเลกชั่นที่ผ่านๆมายังไม่ถูกใจ ลอฟฟีเซียลขอบอกว่าคุณจะต้องยอมสยบให้กับคอลเลกชั่นล่าสุด ที่กล้าพูดได้ขนาดนี้ก็เป็นเพราะในฤดูใบไม้ร่วง 2016 นี้ แบรนด์ Pomelo ยังได้ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์และแฟชั่นนิสต้าคนโปรดของเรามาเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย

LOfficielThailand-SEP16-Pomello-2

คงจะเป็นเรื่องยากถ้าจะให้บอกว่าชิ้นไหนคือชิ้นเด็ดประจำคอลเลกชั่น เพราะแต่ละชิ้นงานก็มีรายละเอียดและสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ชุดกระโปรงลายดอกให้อารมณ์หวานซ่อนเปรี้ยว ไปจนถึงแจ็กเก็ตทรงบอยเฟรนด์ ทั้งหมดนี้ล้วนได้แรงบันดาลใจจากสไตล์ SoKo อันเป็นเอกลักษณ์

LOfficielThailand-SEP16-Pomello-1

นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้ครอบครองสไตล์เก๋ระดับชมพู่-อารยาแบบไม่สะเทือนงบในกระเป๋ามากนัก สรุปว่าพลาดไม่ได้!

เข้าไปชมคอลเลกชั่นต่างๆของ Pomelo ได้ที่ www.pomelofashion.com

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...