Thursday, May 28, 2020

LIKE MOTHER, LIKE DAUGHTER

PANDORA (แพนดอร่า) เชื่อว่าคู่แม่ลูกทุกคู่นั้นไม่เพียงแต่มีรูปร่างหน้าตาที่จะเชื่อมโยงหรือส่งต่อถึงกัน แต่ยังรวมไปถึงรสนิยมด้านแฟชั่นที่ต่างถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งผ่านสิ่งของแทนใจดีไซน์ร่วมสมัยเหนือกาลเวลาที่ในบางครั้งสามารถจะหยิบยืมใช้ได้ร่วมกันทั้งแม่และลูก เพื่อมอบคำบอกรักเปี่ยมด้วยความหมายที่ส่งต่อถึงกันจากรุ่นสู่รุ่น
LOfficielThailand-Mother Day-PANDORA -2

เช่นเดียวกับ แพนดอร่า ที่ในเดือนสิงหาคมนี้ ได้ออกแบบคอลเลกชั่นเครื่องประดับและจิวเวอรี่ต้อนรับเทศกาลวันแม่ที่จะมาถึงด้วยชาร์ม และกำไลข้อมือ สลักข้อความดีไซน์พิเศษ แทนคำบอกรักที่เปี่ยมด้วยความหมายผ่านชิ้นงานรูปทรงหัวใจ ชาร์ม Mother Heart ชาร์ม Best Mother จี้ Beloved Mother หรือชาร์ม Entwined Love รูปหัวใจสองดวงที่คล้องกันไว้อย่างเหนียวแน่น เหมือนความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันขาดจากกันของคุณและคุณแม่ ซึ่งทุกชิ้นงานล้วนโดยประกอบเข้ากันได้กับกำไลข้อมือแพนดอร่าเส้นเดิม ซึ่งคุณแม่เคยเก็บสะสมที่ปีผ่านมา หรือจะลองเลือกเป็นกำไลรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น สลักข้อความ Family forever ที่จับคู่เพื่มประกายแววาว อันหรูหรายิ่งขึ้นในแบบสีทูโทนกับชาร์มทอง14k ก็ดูหรูหราเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับทุกสไตล์การแต่งตัว

LOfficielThailand-Mother Day-PANDORA -1

รวมไปถึง
ลวดลายสัญลักษณ์ประจำราศีเกิดที่มาครบทั้ง 12 ราศีเกิดเพื่อเป็นสื่อกลางแสดงถึงความผูกพันธ์ แทนด้วยสัญลักษณ์แห่งความไว้วางใจ เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้คุณลูกได้เลือกสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษแทนคำบอกรักแด่ผู้หญิงที่คนพิเศษรับวันแม่ที่จะถึงนี้

LOfficielThailand-Mother Day-PANDORA -3

ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านเครื่องประดับแทนความผูกพันจาก PANDORA ได้ที่สาขา เซ็นทรัล ชิดลม สยามดิสคัฟเวอรี่ และร้านแพนดอร่าทุกสาขา
FACEBOOK: PANDORA Thailand

Other Articles

คิดถึงอาหารจีนกันแล้วใช่ไหม? โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมเสิร์ฟมาก…บอกต่อกันได้เลย

ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการในทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ ดีเดย์ตั้งแต่วันศุกร์ 29 พ.ค. นี้เป็นต้นไป https://www.facebook.com/shangrilabkk/videos/559756648249226/ ‘บุฟเฟต์ติ่มซำ’ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่...

ลองเล่นกับเมกอัพโทนสีธรรมชาติ…สีสันที่สามารถสร้างลุคสวยได้ในทุกๆโอกาส

แน่นอนว่าเมกอัพสีสันฉูดฉาดนั้น สามารถสร้างความสนุกให้กับลุคสวยของเราได้อย่างเต็มที่ทุกครั้งไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ มีอีกหนึ่งโทนสีของเมกอัพที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ดูแล้วธรรมดา แต่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีกันตายให้กับเราได้ในทุกๆสถานการณ์เช่นกัน ซึ่งมันก็คือโทนสี Neutral หรือโทนสีธรรมชาติ ไล่ไปตั้งแต่ สีนู้ด สีชมพูอ่อน สีคอลรัล หรือสีน้ำตาลบรอนซ์ Photographer : Bruno...

Tourbillon เสน่ห์ของจักรกลซับซ้อนสำหรับต้านแรงโน้มถ่วงในนาฬิกา

นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าการแสดงชั่วโมง นาที และวินาที นั้นเรียกว่า "คอมพลิเคชั่น"  ยกตัวอย่างเช่น มูนเฟส (แสดงข้างขึ้นข้างแรม) โครโนกราฟ (จับเวลา) annual calendar (ปฏิทินรายปี) perpetual calendar (ปฏิทินถาวร) มินิทรีพีทเตอร์ (ตีบอกนาที) ส่วนทูร์บิญง (Tourbillon) นั้นไม่ได้มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับข้อมูลเวลาแต่อย่างใด...