FASHION HOROSCOPE : 7 AUGUST 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday10บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

จะมีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคนในวันนี้ คุณอาจได้เจอกับคนที่คุณรู้สึกถูกใจ หรือถูกชะตาด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี การเงิน การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น ซึ่งภาระในการรับผิดชอบต่องาน หรือต่อรายจ่ายบางอย่างก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน การงาน คุณอยากได้รับอิสระจากการทำงาน ไม่อยากทำงานตามใบสั่งของใคร ๆ เพราะมันทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายและขัดใจ ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถ มีความมั่นคง เขาไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องจัดการอะไรมาเขาก็มีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

การเริ่มต้น หรือการจัดการสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นเรื่องใหม่ ๆ บางทีบางครั้งอาจยังไม่ลงตัว มีความฉุกละหุกไปบ้าง แต่หากคุณตั้งสติให้ดี การจัดการนั้นก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะคุณจะสามารถทำได้ดีอยู่แล้ว การเงิน คุณเชื่อมั่นในตัวเอง มีวิธีการทำสิ่งต่าง ๆ ในแบบของตัวคุณเอง ไม่อยากใส่ใจกับเรื่องใด ๆ หรือความเห็นของใครทั้งนั้น การงาน คุณจัดการงานของตัวเองในวันนี้ไม่ค่อยได้เท่าไหร่นัก การทำงานของคุณมักไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ และมีข้อจำกัดหลายอย่างที่ทำให้รู้สึกหงุดหงิด ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เขาขยันและใส่ใจกับภาระหน้าที่ของตัวเขาเองอย่างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  จากเพลงบนรันเวย์สู่ 'เพลย์ลิสต์ชาเนล'

tue5บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคิดความอ่อนโยน นุ่มนวล และพร้อมที่จะส่งเสริมคนอื่นๆ ซึ่งการส่งเสริมคนอื่นนั้น จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับมิตรภาพที่ดีตอบกลับมาด้วย การเงิน การเงินของคุณไม่ค่อยจะมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ มีปัญหาที่ต้องจัดการ หรือคุณเองก็อาจไม่ได้กระตือรือร้นที่จะทำอะไรให้จริงจังสักเท่าไหร่ การงาน มีสิ่งใหม่ ๆ รอคุณอยู่ข้างหน้า เป็นการเสี่ยงที่ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีสิ่งที่เขาต้องการอยู่แล้ว เขามีความสุขกับสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของเขาโดยไม่ต้องการอะไรที่มากมายไปกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

wed  copy copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสถานการณ์ในวันนี้ และยังเป็นวันที่คุณมีโลกส่วนตัวสูง มีกิจกรรมที่ตัวเองต้องทำ และอยากจะทำ คุณสามารถใช้เวลากับสิ่งเหล่านั้นได้อย่างเต็มที่ การเงิน การเงินจะได้จากบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ รวมทั้งไม่ค่อยมีเหตุมีผล เช่นคุณอาจมีเซ้นส์ที่นำโชคได้ การงาน คุณจะได้รับการยอมรับในการทำงาน อยากให้เกิดการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ต้องการให้สิ่งต่าง ๆ เป็นไปอย่างสวยงามในวันนี้ ความรัก คนรักชอบเรื่องงานศิลปะ ชอบการใช้จินตนาการ หรือเขาอาจมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บางอย่างที่น่าสนใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการยอมรับมากขึ้น เป็นวันที่คุณประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณได้เริ่มต้นเอาไว้ แม้ว่าความสำเร็จนั้นจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร แต่ก็พิสูจน์ได้ว่าแนวคิดของคุณนั้นใช้ได้จริง ๆ การเงิน คุณมีโอกาส มีความกระตือรือร้นที่จะพัฒนาตัวเอง ต้องการทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้น แม้ว่าการเงินในเวลานี้ก็ดีอยู่แล้วแต่คุณก็พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าต่อ การงาน คุณชอบการทำงานคนเดียวมากกว่าการทำงานร่วมกับคนอื่น หรือการทำงานที่เกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ๆ เพราะตอนนี้คุณต้องการความสงบมากกว่า ความรัก คนรักของคุณจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เป็นการเริ่มต้นที่ดีที่จะส่งเสริมเขาได้ คุณควรให้การสนับสุนเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเริ่มประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณได้คาดการณ์ได้วางแผนเอาไว้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวของคุณเอง แต่หากตรงไหนที่ยังไม่เป็นไปตามที่คุณคิด ก็ควรนำมาพิจารณาว่าอะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ การเงิน คุณรู้สึกไม่มั่นคงในเรื่องเงินเท่าไหร่ อาจมีของที่คุณอยากได้ หรือมีรายจ่ายที่จำเป็นต้องจ่ายมากมาย แต่คุณก็ยังไม่สามารถจัดการกับมันได้ การงาน การทำงานในวันนี้จะได้รับการยอมรับด้วยดี นั่นเป็นเพราะคุณเองก็ทำงานอย่างเต็มที่ ใส่ใจกับงานมากด้วยเช่นกัน ความรัก คนรักของคุณมักจะมีวิธีการคิด วิธีการจัดการกับปัญหาต่างๆ ในแบบของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

sat5บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความอ่อนโยนพร้อมที่จะส่งเสริมสนับสนุนคนอื่น ๆ นอกจากนี้หากคุณต้องการมีบุตร วันนี้ก็อาจมีข่าวดีก็ได้ การเงิน การเงินของคุณจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ คุณอาจนำโครงการที่คุณคิดอยู่ออกมาทำให้เป็นจริงได้ในวันนี้ เหนื่อยหน่อยแต่ก็จะได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ การงาน คุณมีความคุ้นเคยกับงานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในวันนี้อาจได้กลับไปร่วมงานกับเพื่อนเก่า หรือการได้กลับไปในสถานที่เก่า ๆ ความรัก ต้องระวังสถานการณ์ความรักให้ดี เพราะจะเกิดปัญหาขึ้นกับความรักอย่างกะทันหันได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post