FASHION HOROSCOPE : 6 AUGUST 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday7บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความคิดสร้างสรรค์ที่เหนือกว่าคนอื่น ดังนั้นคุณควรใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีอยู่ให้เต็มที่ ไหน ๆ มันก็มาอยู่กับคุณแล้ว คุณไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไป การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ และจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องเงินจากคุณแม่ของคุณอีกต่างหาก การงาน ต้องเจอกับงานที่จัดการได้ยากสักหน่อย ในตอนแรกๆ คุณอาจไม่ค่อยมั่นใจว่าตัวเองจะสามารถจัดการได้ แต่ในที่สุดแล้วคุณก็ทำได้ และทำได้ดีอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาความขัดแย้ง ไม่ว่าจะกับคุณ หรือกับคนอื่น ๆ ดังนั้นควรใจเย็นกับเขา ค่อย ๆ คุยกันจะเป็นผลดีกับความรักมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

MONDAY copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณควรตั้งเป้าหมายสิ่งต่าง ๆ ให้ชัดเจน การทำอะไรแบบเลื่อนลอยไปเรื่อยๆ ไม่เป็นผลดีกับคุณเท่าไหร่ คุณจะมองไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ดังนั้นควรคิดตัดสินใจให้ชัดเจนแล้วมุ่งมั่นในทางนั้นไปเลยจะดีกว่า การเงิน คุณมีความมั่นคงค่อนข้างมากในเรื่องเงิน มีโอกาสที่จะได้รับมรดก หรือได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว รวมทั้งจากที่ทำงานของคุณในเรื่องการเงินด้วย การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น สิ่งต่าง ๆจะส่งเสริมคุณได้ดี การทำงานที่คุณต้องวางแผน และจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นระบบ แม้ว่าจะยากและเหนื่อยในตอนแรก แต่ในที่สุดก็จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก ก้าวไปข้างหน้า อาจมีปัญหาเข้ามาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่คุณทั้งสองคนก็ผ่านไปได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

tue9บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ในวันนี้คุณจะสนใจในการเรียนรู้ การหาข้อมูลสิ่งต่าง ๆ การอ่านหนังสือ การค้นคว้า หรือการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมตามงานนิทรรศการจะทำให้คุณเรียนรู้ได้เร็วและมีความสุข การเงิน การจัดการในเรื่องเงินอย่างเด็ดขาดจะเป็นผลดีกับการเงินของคุณ หรือหากคุณมีปัญหา ต้องการขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินก็ควรเข้าไปปรึกษาผู้มีอำนาจ หรือเจ้านายผู้ชายก็ได้ การงาน หากคุณทำงานในด้านการบริการจะส่งเสริมคุณได้มากขึ้น เป็นเพราะคุณมีความสามารถ และความใส่ใจคนอื่น ๆ ของคุณจะเป็นเสน่ห์ คุณจะได้รับมิตรภาพที่ดีจากการทำงานด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับความขัดแย้ง หรือข้อพิพาทบางอย่างที่เขาต้องตัดสินใจเลือกให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

wed5บุคคลที่เกิดวันพุธ

ในวันนี้คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้ง ซึ่งมักเกิดจากความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ความคิดเห็นที่ไม่เหมือนกัน หากมีโอกาสคุณก็ควรเคลียร์ให้เรียบร้อย การเงิน คุณสามารถจัดการกับการเงินได้ดี แม้จะมีปัญหาหนักแค่ไหน แต่คุณก็แก้ไขได้อย่างรวดเร็วเหมือนกับเป็นเรื่องง่าย ๆ การงาน การตัดสินใจเกี่ยวกับงานจะทำได้ดี แม้ว่าจะยังไม่แน่ใจมากก็ตาม ความรัก คนรักของคุณมีความทะเยอทะยาน มีความตั้งใจและกระตือรือร้นที่จะพัฒนาตัวเอง แม้ว่าเขาจะเสี่ยงแต่เขาก็ไม่ท้อแท้หรือยอมแพ้อะไรง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

thu12บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีเรื่องที่จะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ หรืออาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับความยุติธรรมบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งมันจะส่งเสริมคุณไปทางทีดี คุณจะตัดสินใจได้ถูกต้อง การเงิน เชื่อมั่นในวิธีการเก็บเงินของตัวเอง มีวิธีในการจัดการกับการเงินที่เป็นของตัวเอง คนอื่น ๆ อาจจะไม่เข้าใจคุณ ไม่เข้าใจวิธีการคิด วิธีการจัดการกับการเงินของคุณ แต่คุณก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร การงาน การทำงานของคุณมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้คุณยังขึ้นชื่อในเรื่องความละเอียด งานที่เหมาะกับคุณในวันนี้จึงเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดเช่นการทำงานฝีมือ หรืองานด้านการตรวจอบ ความรัก คนรักของคุณชอบความเป็นอิสระ ในวันนี้คุณควรชวนเขาไปท่องเที่ยว ไปในสถานที่แปลกใหม่ เขาจะชอบมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

fri12บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมในทางที่ดี นอกจากนี้ยังมองเห็นโอกาสที่ดี ๆ ที่จะทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ ดังนั้นคุณไม่ควรจะปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือของคุณไปเลย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะไปได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีเพื่อน ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นหากจะร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อน ๆ ก็จะทำได้ดี หรือแม้จะต้องเสียเงินไปกับเรื่องเพื่อนฝูงแต่คุณก็เต็มใจ การงาน การทำงานของคุณต้องใช้ความเด็ดขาดในการจัดการ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายผู้หญิงอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง มีความมั่นคง มีภาพลักษณ์ที่ดี เขาไม่ต้องทำอะไรมาก เขาก็มั่นคงอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

sat12บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องการความเป็นอิสระ คุณเบื่อหน่ายการที่ต้องอยู่ในเส้น อยู่ในกรอบ ในกติกาต่าง ๆ มากจนเกินไป อยากไปท่องเที่ยว ทำตามความต้องการของตัวเองโดยที่ไม่ต้องสนใจอะไรบ้าง การเงิน จะมีการเดินทาง การติดต่อสื่อสารบางอย่าง ซึ่งจะส่งเสริมการเงินของคุณ อาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คุณได้รับรายได้ แม้เหนื่อยหน่อยแต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่า การงาน งานของคุณจะส่งเสริมคุณได้สบาย ๆ โดยเฉพาะในเรื่องราวเก่า ๆ หรืองานเก่า ๆ ที่คุณได้ทำไปแล้วจะยิ่งส่งเสริมคุณ ความรัก ความรักเป็นเรื่องของการเคลียร์ปัญหาเก่า ๆ อาจมีเรื่องบางเรื่องที่ยังไม่สบายใจกันอยู่ เปิดใจกันซะทุกอย่างจะได้ง่ายมากขึ้น สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post