FASHION HOROSCOPE : 31 AUGUST 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday3บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว คุณมีความสามารถในการจัดการกับปัญหา แม้ว่าจะเป็นปัญหาใหม่ ๆ ปัญหาเฉพาะหน้าที่ไม่ได้เตรียมการ ไม่ได้เตรียมตัวเองไว้ก่อนก็ตาม การเงิน คุณมองการณ์ไกล มองเห็นทิศทางการเงินข้างหน้า และมีการสร้างเป้าหมายให้กับตัวเองเอาไว้อย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถทำตามเป้าหมายนั้นได้ง่าย และมีโอกาสประสบความสำเร็จค่อนข้างมาก การงาน เรื่องราวเก่า ๆ จะกลับมาหาคุณในวันนี้ คุณจะสามารถจัดการกับงานได้แบบสบาย ๆ เพราะเป็นเรื่องที่คุณมีความคุ้นเคยดีอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณมีความยุติธรรม จัดการกับสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี การตัดสินปัญหา หรือข้อพิพาทต่าง ๆ เขาจะทำได้ดี และได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Monday-copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณให้ความใส่ใจกับความรักมากเป็นพิเศษ อาจมีใครที่เข้ามาในใจของคุณ หรือวันนี้อาจเป็นวันพิเศษของคุณกับคนรักก็ได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี และก็มักใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบาย การสร้างความสุขให้กับตัวเอง เช่นการไปเที่ยว การรับประทานอาหารอร่อยๆนอกบ้าน การงาน งานจะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ คุณควรจะเตรียมตัวรับมือกับปัญหาเหล่านั้นเอาไว้บ้าง และแม้เป็นความขัดแย้งเล็กน้อยก็อาจสร้างปัญหาได้เหมือนกัน ความรัก จะได้รับการสนับสนุนจากคุณแม่ของคุณ หรือคุณแม่ของคนรักด้วยดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Tuesday   copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คุณสนุกสนานกับการทำงาน กับการรับมือสิ่งต่าง ๆ แม้ว่าจะมีปัญหาอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ในที่สุดแล้วคุณก็จัดการได้ดี การเงิน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับการเงินจะส่งเสริมคุณได้ดี ทำให้คุณประสบความสำเร็จ เป็นการเริ่มต้นที่ดี จะสร้างผลประโยชน์ที่ดีให้กับคุณได้ในอนาคต การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี จะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนอื่น ๆ เป็นอย่างดี งานมีความมั่นคง จนคุณไม่ต้องเหนื่อยมาก ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง เขามีความพร้อมที่จะทำหลายสิ่งหลายอย่างที่เขาต้องการจะทำ โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาอะไร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

wed7บุคคลที่เกิดวันพุธ

ให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง ให้ความสำคัญกับมิตรภาพ คุณมีความสุขเมื่อได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น ชอบเข้าสังคม เข้ากลุ่ม เข้าแก๊ง การเงิน รายได้ของคุณจะมาจากการทำงานของคุณ งานที่มั่นคงจะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดีในวันนี้ การงาน คุณมีความสามารถ มีความเด็ดขาด และได้รับการยอมรับด้วยดี ดังนั้นคุณสามารถออกคำสั่งให้ใคร ๆ ทำตามที่คุณต้องการได้ไม่ยาก ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในเรื่องความรัก มีอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เหมือนเดิม แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี หรืออาจร่วมกันจัดบ้าน จัดห้องก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ คุณสามารถเริ่มต้นได้เลยในวันนี้ เพราะการเริ่มต้นในวันนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี อย่างน้อยก็ดีกว่าการที่คุณหยุดอยู่เฉย ๆ การเงิน มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างการเงิน และมักเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ดังนั้นคุณควรตั้งสติให้ดีๆ จะเป็นผลดีกับตัวของคุณเอง การงาน การทำงานของคุณในวันนี้กำลังเป็นไปในทางที่ดี และตัวคุณเองก็มีอำนาจในการจัดการสิ่งต่าง ๆ มากพอ ไม่ต้องเกรงกลัวใครมาก ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาที่จัดการได้ยาก ตอนนี้ก็อาจจะยังจัดการไม่ได้ ดังนั้นพักให้สบายใจไปก่อน อย่าเครียดกับมันมากเลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

friday  copy copy copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความใส่ใจกับการหารายได้พิเศษ คุณต้องการจะสร้างเงินให้กับตัวเองมากกว่านี้ ต้องการความมั่นคง แต่ก็ไม่อยากทำอะไรที่จะเหนื่อยเกินไป คุณมองสิ่งที่ตัวเองจะทำได้ง่าย ๆ และได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่ดี การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินไปกับความรัก อาจเป็นการซื้อของขวัญให้กับคนรัก พาคนรักไปเที่ยว หรือไม่เช่นนั้นคุณก็จะได้รับการส่งเสริมการเงินจากคนรักด้วย การงาน งานจะมีปัญหาเก่า ๆ มีเรื่องราวค้างคาที่จะต้องสะสาง จะต้องจัดการให้เรียบร้อย ความรัก มีความสุขกับเรื่องราวความรัก สิ่งต่าง ๆ มีความลงตัวและเป็นไปอย่างที่คุณคาดคิด คาดหวังเอาไว้ สีสันดันชะตา สีทีส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
fri7บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่ค่อยออกไปไหนมาไหน ไม่ค่อยเปิดเผยตัวเท่าไหร่ หรือหากคุณจะออกก็มักจะเป็นเวลากลางคืน หรือเป็นการออกไปอยู่ในที่มืด ๆ เช่น โรงหนัง หรือไปท่องเที่ยวตามถ้ำ พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นต้น การเงิน คุณไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับปัญหาการเงินของตัวเองเท่าไหร่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ยังสามารถใช้จ่ายเงินได้แบบปกติ การงาน มีปัญหาในเรื่องงานที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจบ้าง ที่จริงแล้วปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องยิ่งใหญ่อะไรขนาดนั้น คุณไม่ควรจะเครียดกับมันมากไป ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง เขาจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากทั้งที่ทำงานและที่บ้าน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post