FASHION HOROSCOPE : 27 AUGUST 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday11บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความมั่นใจในตัวเองสูง คุณคิดอยากจะทำอะไรด้วยตัวเอง ทำด้วยวิธีการของคุณเอง อาจจะเป็นการกระทำที่แปลก ๆ ในสายตาของคนอื่น แต่คุณก็ไม่ได้ใส่ใจสายตาคนอื่นอยู่แล้ว การเงิน การเงินจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มองเห็นทิศทางและโอกาสใหม่ๆที่จะเข้ามา หากคุณเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ ๆ ในวันนี้จะไปได้ดีเลยทีเดียว การงาน งานกำลังไปได้ดี ประสบความสำเร็จ เป็นเพราะสิ่งที่คุณได้เสียสละตัวเองมาก่อนหน้านี้ ความรัก คนรักของคุณมีโอกาสที่ดี ที่จะส่งเสริมเขาได้ หากมีอะไรที่คุณช่วยได้ คุณเองก็ควรที่จะส่งเสริมเขาด้วยเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

monday  copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องเจอกับข้อจำกัดหลายอย่าง เป็นเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจว่าจะอยู่กับข้อจำกัดนั้นต่อไป หรือคิดที่จะเปลี่ยนแปลง จัดการให้เกิดระบบใหม่ ๆ ขึ้น การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ตามความต้องการ สิ่งต่าง ๆ มีความมั่นคงและจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ การงาน คุณมีความสุข มีความสบายใจในการทำงาน ซึ่งเป็นเพราะคุณตั้งใจกับงานอย่างเต็มที่ อยากทำอะไรก็ทำ อยากจะคิดอะไรก็คิด คุณเหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องนอกกรอบ ต้องสร้างสรรค์ เป็นการตั้งคำถามใหม่ ๆ งานสร้างสรรค์จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีภาพลักษณ์ที่ดี จะควงเขาไปไหนมาไหนจะได้รับการยอมรับด้วยดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

tue3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถในการจัดการ คุณสามารถคาดการณ์เหตุการณ์ต่าง ๆ ได้ดี และทำเพื่อให้เกิดความสำเร็จหรือเป็นไปในทิศทางที่คุณคาดหวังเอาไว้ได้ การเงิน การเงินมีปัญหา มีอุปสรรคที่ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจเท่าไหร่ แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาหนักหนาอะไรอย่างที่คุณคิดนะ การงาน งานต้องมีวิธีการจัดการกับงานในแบบของตัวเอง เพราะการทำตามระบบระเบียบเดิม ๆ จะทำให้คุณทำงานไม่ได้เต็มที่ จะมีปัญหา มีความติดขัด ดังนั้นคุณจึงต้องลุกขึ้นมาจัดการในแบบของตัวเอง ความรัก คนรักมีเสน่ห์ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พร้อมดูแลพร้อมช่วยเหลือคนอื่น ๆ จึงไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ และมีเพื่อนใหม่มากมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

wed11บุคคลที่เกิดวันพุธ

เป็นโอกาสที่คุณอาจได้รับโชคลาภง่าย ๆ ในแบบที่คุณคิด ในแบบที่คุณต้องการ หรือแม้กระทั่งคุณไม่ได้คาดหวังอะไรเอาไว้มากมายนัก ก็ยังได้รับข่าวดี การเงิน มีความหวัง มีเป้าหมายที่ต้องการประสบความสำเร็จตามสิ่งที่ตัวเองหวังเอาไว้ การงาน ต้องอาศัยความมั่นใจ ความมั่นคงมากสักหน่อย ในวันนี้ต้องเจอกับการแข่งขันบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเลย ความรัก คนรักของคุณให้ความสำเร็จกับการจัดระบบค่อนข้างมาก เขาเป็นคนมีแผน และมีการวางแผนที่ดี สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Thursday   copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เบื่อหน่ายกับเรื่องราวที่เป็นอยู่ คุณต้องการแก้ไข ต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ให้มีความแปลกแตกต่างมากขึ้นกว่าเดิม อยากจะคิดสร้างสรรค์โครงการใหม่ ๆ แต่ก็ยังไม่ได้ลงมือเปลี่ยนแปลงอะไรในวันนี้ การเงิน การเงินจะเป็นการได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ ได้เงินจากของเก่า ๆ หรือเป็นการนำเงินเก็บของตัวเองออกมาใช้จ่าย การงาน คุณต้องมุ่งมั่น และต้องสร้างเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเอง จะทำให้งานง่ายขึ้น และสามารถทำเสร็จได้ทันตามกำหนดอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่เขาจะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ ดังนั้นต้องรอบคอบ ต้องละเอียดสักหน่อย คุณอาจจะช่วยคนรักของคุณคิดตัดสินใจด้วยก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

FRI6บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่กล้าจัดการอะไรด้วยตัวเองสักเท่าไหร่ นั่นเป็นเพราะปัญหาความขาด ความไม่สมดุลในบางสิ่งบางอย่าง สิ่งที่คุณเห็นว่ามันจำเป็นต่อตัวคุณกลับเสียหาย หรือไม่มี ไม่ได้อย่างที่ต้องการ ทำให้คุณเองก็จัดการอะไรได้ไม่เต็มที่ การเงิน คุณมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินไปกับสังคม กับเพื่อนฝูง และครอบครัวค่อนข้างมาก หรือในทางกลับกันอาจได้รับเงินจากคนดังกล่าวก็ได้ การงาน งานมั่นคงมากกว่าเดิม นั่นทำให้คุณต้องเหนื่อยสักหน่อย เพราะภาระหน้าที่ และความรับผิดชอบของคุณก็จำเป็นจะต้องเพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีความน่ารัก เขามีบุคลิกภาพที่ดี สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

sat11บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ มากเป็นพิเศษ ในวันนี้อาจมีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกับเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี นอกจากผลงานจะออกมาได้ดีแล้ว ยังเป็นการเสริมมิตรภาพที่ดีต่อกันอีก การเงิน การเงินของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ของเก่า ๆ จะส่งเสริมเงินให้กับคุณได้ หรืออาจหมายถึงการได้เงินจากโครงการที่ทำไว้ในอดีตก็ได้เช่นกัน การงาน การทำงานมีเรื่องที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ ความจริงแล้วเรื่องดังกล่าวนักไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย คุณไม่ควรจะคิดมากขนาดนั้น ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรืออาจมีเรื่องที่ต้องเหนื่อยบ้าง แต่ในที่สุดแล้วเขาก็ทำได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post