FASHION HOROSCOPE : 17 AUGUST 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday12บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงกับมิตรภาพที่ดี หากเพื่อน ๆ ชวนคุณออกไปทำกิจกรรมอะไร หรือพบปะสังสรรค์ คุณพร้อมที่จะให้เวลากับเขา เพราะเป็นการกระชับความสัมพันธ์และทำให้คุณมีความสุขอีกด้วย การเงิน จัดการกับการเงินอย่างที่ต้องการไม่ได้เต็มที่ รู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างขาดหายไปบ้างเหมือนกัน ผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับกลับไม่ได้รับอย่างที่คาดหวังเอาไว้ การงาน งานของคุณมีปัญหาที่ต้องจัดการ เป็นเรื่องที่ยากและทำให้คุณไม่สบายใจเหมือนกัน แต่ก็อย่าเพิ่งหมดหวัง ต้องพยายามต่อไป ความรัก เชื่อมั่นในเรื่องความรัก ยอมทำอะไรในสิ่งที่คุณเชื่ออย่างเต็มที่ โดยไม่จำเป็นต้องแคร์ความคิดใคร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Monday-copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสามารถ มีความคิดที่กว้างไกล รู้จักคิดพลิกแพลง ดังนั้นหากคุณต้องเจอกับสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยข้อจำกัดที่น่าเบื่อหน่ายหลายสิ่งหลายอย่างแค่ไหน คุณก็จะสามารถรับมือได้ การเงิน การเงินในวันนี้ถือว่าเป็นไปในทางที่ดี คุณมีความสุขกับสถานการณ์การเงินในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังพร้อมที่จะขยายความสุขของตัวเองไปให้คนอื่น ๆ อีกด้วย คุณสนใจการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น การงาน พอใจกับการงานของตัวเอง ไม่คิดอยากทะเยอทะยานหรือมองหาข้อเสนอที่ดีกว่า ที่ทำอยู่นี้มีความสุขสำหรับคุณแล้ว ความรัก มีปัญหาด้านความรักที่อาจจะยังจัดการไม่ได้ อย่าเพิ่งท้อแท้ เพียงแต่คุณต้องให้เวลากับปัญหานี้สักหน่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

tue7บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเป็นคนเก่ง มีทุกสิ่งเพียบพร้อมอยู่ในมือของคุณเอง สถานการณ์ในวันนี้เป็นไปในทางที่ดีและมั่นคง จนทำให้คุณเบื่อหน่ายกับความมั่นคงนี้ไปบ้างเหมือนกัน คุณควรลองคิด ทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ บ้างก็จะส่งเสริมตัวเองไปในทางที่ดีได้ การเงิน การจัดการกับการเงินเรียบร้อยดี คุณยังมีความทะเยอทะยาน คิดถึงความก้าวหน้า อยากพัฒนาการเงินของตัวเองไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม การงาน งานได้รับการยอมรับ ใคร ๆ ก็มีความสุขไปกับความสำเร็จของคุณ นอกจากนี้การเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีด้วย ความรัก ความรักเป็นเรื่องของการชื่นชมในความสำเร็จร่วมกัน สิ่งที่ได้ร่วมกันสร้างทำให้ความรักเติบโตก้าวหน้า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

wed2บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง จัดการเก่ง มีความเป็นผู้นำ สามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี แม้ว่าตอนแรกอาจจะยังไม่แน่ใจสักเท่าไหร่ แต่เมื่อคุณได้ลองทำแล้วก็พบว่าคุณก็รับมือได้สบาย ๆ เหมือนกันนะ การเงินอยากเปลี่ยนแปลงการเงิน อยากยกระดับการเงินของตัวเอง แต่ในตอนนี้อาจจะยังทำได้ยากสักหน่อย การงาน มีปัญหาในเรื่องงาน ซึ่งมักเป็นปัญหาเก่า ๆ การทำงานในวันนี้จึงเป็นการตามสะสางเรื่องราวปัญหาเก่า ๆ มากกว่า ความรัก คนรักของคุณรู้สึกสูญเสีย รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ กับความผิดพลาดบางอย่าง ซึ่งที่จริงแล้วความผิดพลาดนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรอย่างที่คิดเลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

THU4บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ คุณควรใช้ความสามารถที่คุณมีอยู่สร้างผลงาน สร้างตัวตนของตัวเอง จะทำให้คุณมีเสน่ห์และได้รับการยอมรับ การเงิน ความกระตือรือร้นในการทำงาน จะส่งเสริมผลประโยชน์ทางการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน งานจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนให้เป็นไปในทางที่ดี แม้ว่าบางทีการจัดการกับงานของคุณจะไม่ค่อยมีหลักการอะไรเท่าไหร่ แต่งานก็เรียบร้อยด้วยดี ความรัก การจัดการกับความรักในวันนี้ต้องทำด้วยความรอบคอบ คนรักของคุณเป็นคนฉลาดมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุfri5คคลที่เกิดวันศุกร์

มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นคง ดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ จะลงตัวได้โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงทำอะไรให้เหนื่อยแล้ว อย่างไรก็ตามอย่าอยู่กับความมั่นคงนี้นานจนเกินไปจนลืมเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ท้าทายมากกว่า การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับศิลปะ กับความคิดสร้างสรรค์ การงาน มองเห็นโอกาสและทิศทางใหม่ ๆ ที่สามารถสนับสนุนการทำงานของตัวเองได้เป็นอย่างดี คุณพอใจกับโอกาสที่เข้ามานี้และพร้อมที่จะทำตาม ความรัก คนรักของมีความมั่นใจในตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ใส่ใจกับความรัก ใส่ใจกับคนรักด้วยเช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

sat3stบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีอำนาจ มีความเด็ดขาด ไม่กังวลเมื่อต้องเผชิญหน้ากับปัญหา บุคลิกของคุณกล้าทำกล้าตัดสินใจทำให้ใคร ๆ ก็พร้อมที่จะทำตามคุณ นับถือการตัดสินใจของคุณ การเงิน มีความมั่นคงมากขึ้น ซึ่งการเงินที่มั่นคงนั้นก็มาจากงานที่มั่นคงของคุณด้วยเช่นกัน การคิดและวางระบบการเงินจะช่วยส่งเสริมการเงินของคุณให้ดีขึ้น การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับจินตนาการ เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่งเช่นเดียวกับคุณ และเขาอาจจะได้รับการช่วยเหลือจากคุณ หรือจากผู้หญิงเก่ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post