Sunday, July 12, 2020

FASHION HOROSCOPE : 17 AUGUST 2016

sunday12บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงกับมิตรภาพที่ดี หากเพื่อน ๆ ชวนคุณออกไปทำกิจกรรมอะไร หรือพบปะสังสรรค์ คุณพร้อมที่จะให้เวลากับเขา เพราะเป็นการกระชับความสัมพันธ์และทำให้คุณมีความสุขอีกด้วย การเงิน จัดการกับการเงินอย่างที่ต้องการไม่ได้เต็มที่ รู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างขาดหายไปบ้างเหมือนกัน ผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับกลับไม่ได้รับอย่างที่คาดหวังเอาไว้ การงาน งานของคุณมีปัญหาที่ต้องจัดการ เป็นเรื่องที่ยากและทำให้คุณไม่สบายใจเหมือนกัน แต่ก็อย่าเพิ่งหมดหวัง ต้องพยายามต่อไป ความรัก เชื่อมั่นในเรื่องความรัก ยอมทำอะไรในสิ่งที่คุณเชื่ออย่างเต็มที่ โดยไม่จำเป็นต้องแคร์ความคิดใคร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Monday-copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสามารถ มีความคิดที่กว้างไกล รู้จักคิดพลิกแพลง ดังนั้นหากคุณต้องเจอกับสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยข้อจำกัดที่น่าเบื่อหน่ายหลายสิ่งหลายอย่างแค่ไหน คุณก็จะสามารถรับมือได้ การเงิน การเงินในวันนี้ถือว่าเป็นไปในทางที่ดี คุณมีความสุขกับสถานการณ์การเงินในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังพร้อมที่จะขยายความสุขของตัวเองไปให้คนอื่น ๆ อีกด้วย คุณสนใจการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น การงาน พอใจกับการงานของตัวเอง ไม่คิดอยากทะเยอทะยานหรือมองหาข้อเสนอที่ดีกว่า ที่ทำอยู่นี้มีความสุขสำหรับคุณแล้ว ความรัก มีปัญหาด้านความรักที่อาจจะยังจัดการไม่ได้ อย่าเพิ่งท้อแท้ เพียงแต่คุณต้องให้เวลากับปัญหานี้สักหน่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

tue7บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเป็นคนเก่ง มีทุกสิ่งเพียบพร้อมอยู่ในมือของคุณเอง สถานการณ์ในวันนี้เป็นไปในทางที่ดีและมั่นคง จนทำให้คุณเบื่อหน่ายกับความมั่นคงนี้ไปบ้างเหมือนกัน คุณควรลองคิด ทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ บ้างก็จะส่งเสริมตัวเองไปในทางที่ดีได้ การเงิน การจัดการกับการเงินเรียบร้อยดี คุณยังมีความทะเยอทะยาน คิดถึงความก้าวหน้า อยากพัฒนาการเงินของตัวเองไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม การงาน งานได้รับการยอมรับ ใคร ๆ ก็มีความสุขไปกับความสำเร็จของคุณ นอกจากนี้การเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีด้วย ความรัก ความรักเป็นเรื่องของการชื่นชมในความสำเร็จร่วมกัน สิ่งที่ได้ร่วมกันสร้างทำให้ความรักเติบโตก้าวหน้า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

wed2บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง จัดการเก่ง มีความเป็นผู้นำ สามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี แม้ว่าตอนแรกอาจจะยังไม่แน่ใจสักเท่าไหร่ แต่เมื่อคุณได้ลองทำแล้วก็พบว่าคุณก็รับมือได้สบาย ๆ เหมือนกันนะ การเงินอยากเปลี่ยนแปลงการเงิน อยากยกระดับการเงินของตัวเอง แต่ในตอนนี้อาจจะยังทำได้ยากสักหน่อย การงาน มีปัญหาในเรื่องงาน ซึ่งมักเป็นปัญหาเก่า ๆ การทำงานในวันนี้จึงเป็นการตามสะสางเรื่องราวปัญหาเก่า ๆ มากกว่า ความรัก คนรักของคุณรู้สึกสูญเสีย รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ กับความผิดพลาดบางอย่าง ซึ่งที่จริงแล้วความผิดพลาดนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรอย่างที่คิดเลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

THU4บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ คุณควรใช้ความสามารถที่คุณมีอยู่สร้างผลงาน สร้างตัวตนของตัวเอง จะทำให้คุณมีเสน่ห์และได้รับการยอมรับ การเงิน ความกระตือรือร้นในการทำงาน จะส่งเสริมผลประโยชน์ทางการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน งานจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนให้เป็นไปในทางที่ดี แม้ว่าบางทีการจัดการกับงานของคุณจะไม่ค่อยมีหลักการอะไรเท่าไหร่ แต่งานก็เรียบร้อยด้วยดี ความรัก การจัดการกับความรักในวันนี้ต้องทำด้วยความรอบคอบ คนรักของคุณเป็นคนฉลาดมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุfri5คคลที่เกิดวันศุกร์

มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นคง ดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ จะลงตัวได้โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงทำอะไรให้เหนื่อยแล้ว อย่างไรก็ตามอย่าอยู่กับความมั่นคงนี้นานจนเกินไปจนลืมเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ท้าทายมากกว่า การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับศิลปะ กับความคิดสร้างสรรค์ การงาน มองเห็นโอกาสและทิศทางใหม่ ๆ ที่สามารถสนับสนุนการทำงานของตัวเองได้เป็นอย่างดี คุณพอใจกับโอกาสที่เข้ามานี้และพร้อมที่จะทำตาม ความรัก คนรักของมีความมั่นใจในตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ใส่ใจกับความรัก ใส่ใจกับคนรักด้วยเช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

sat3stบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีอำนาจ มีความเด็ดขาด ไม่กังวลเมื่อต้องเผชิญหน้ากับปัญหา บุคลิกของคุณกล้าทำกล้าตัดสินใจทำให้ใคร ๆ ก็พร้อมที่จะทำตามคุณ นับถือการตัดสินใจของคุณ การเงิน มีความมั่นคงมากขึ้น ซึ่งการเงินที่มั่นคงนั้นก็มาจากงานที่มั่นคงของคุณด้วยเช่นกัน การคิดและวางระบบการเงินจะช่วยส่งเสริมการเงินของคุณให้ดีขึ้น การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับจินตนาการ เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่งเช่นเดียวกับคุณ และเขาอาจจะได้รับการช่วยเหลือจากคุณ หรือจากผู้หญิงเก่ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...