Sunday, May 31, 2020

DREAM CREAM

หากเอ่ยถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ติดอันดับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก เชื่อว่า Crème de la Mer ย่อมต้องมาวินทุกโผในลำดับต้นๆก็คงไม่ผิดนัก เพราะนอกจากจะคงความผูกพันที่มีเรื่อยมากับแฟนตัวยงที่คงมั่นใจในการดูแลผิว Crème de la Mer ยังได้รับรางวัลที่การันตีจากนิตยสารชั้นนำให้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดอยู่อย่างเรื่อยมา

สำหรับโมเมกับลาแมร์นั้น ทั้งคู่เริ่มรู้จักกันตั้งแต่เริ่มเข้าวงการใหม่ๆที่ยังไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการดูแลผิวมากนัก เมื่อต้องเดินทางบ่อยๆบวกกับเวลาพักผ่อนอันน้อยนิด ส่งให้เริ่มเกิดปัญหาผิวแห้งกร้าน และริ้วรอยเล็กๆก่อนวัยก็ตามมาจนต้องรีบไปปรึกษาเมกอัพอาร์ทิสต์เพื่อขอคำแนะนำ ซึ่งทางพี่ช่างแต่งหน้าเลือกแนะนำให้ลงทุนด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดีๆสักตัวเพื่อสร้างพื้นฐานผิวหน้าที่ดี นั่นก็คือ Crème de la Mer กระปุกสีขาวเพียงกระปุกเดียว…เอาอยู่!

LOfficielThailand-AUG16-Lamer-Momay-1

และพอได้ศึกษาประวัติความเป็นมาของ Crème de la Mer ก็ได้ทราบถึงความเป็นมาว่าเริ่มต้นจากการมุ่งมั่นคิดค้นโดย ดร. แมกซ์ ฮูเบอร์ ที่ต้องการค้นหาสิ่งที่จะสามารถฟื้นบำรุงผิวหน้าจากอุบัติเหตุในห้องทดลอง จนในที่สุดเขาได้ค้นพบ ‘น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™’ ส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ได้จากสาหร่ายซีเคลป์ที่เปี่ยมด้วยสารอาหารเข้มข้นจากท้องทะเล ที่กลายเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องราวใน Crème de la Mer และยังคงเป็นส่วนผสมของทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์ที่มาจนถึงทุกวันนี้

LOfficielThailand-AUG16-Lamer-Momay-2 copy

แน่นอนว่าหลังจากที่ Crème de la Mer ได้รับความนิยมอย่างสูง เหล่านักวิทยาศาสตร์ของลาแมร์ยังคงคิดค้น พัฒนามอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการมากยิ่งขึ้น และล่าสุดลาแมร์ได้ค้นพบแรงบันดาลใจครั้งใหม่จาก’พลังของสิ่งเล็กๆ’อันก้าวล้ำตั้งแต่วัสดุอิเล็กทรอนิกส์เช่นไมโครชิปเหลวไปจนถึงจุลภาคเหลวที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างและหน้าที่ทางกายภาพได้ สู่แรงบันดาลใจที่มาให้เกิดการพัฒนาบรรทัดฐานใหม่ที่สูงขึ้นกว่าเดิมกับ The Moisturizing Soft Lotion ที่ลาแมร์ให้คำจำกัดความว่าเป็น ‘Super Lotion’ ด้วยสูตรที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวในรูปของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ยังคงความเข้มข้น ทว่าบางเบาในสัมผัสที่เบาสบายโดยที่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะหรือมันเยิ้ม แต่ยังคงประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงความแห้งกร้านของผิว และช่วยให้สัญญาณแห่งวัยต่างๆดูลดเลือนลง

LOfficielThailand-AUG16-Lamer-Momay-3

สำหรับคุณผู้อ่านลอฟฟีเซียลหลายท่านที่อาจจะยังรักพี่เสียดายน้อง เลือกไม่ได้เสียทีว่าคุณควรใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรไหนของลาแมร์ โมเมมีคำแนะนำง่ายๆ ว่าควรไปลองทุกเนื้อสัมผัสที่ลาแมร์มีให้เลือกแล้วเปรียบเทียบกันดูว่าคุณชอบเนื้อสัมผัสใดมากที่สุด อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างไร แต่สำหรับโมเมที่มีผิวค่อนข้างมันแต่ขาดน้ำบอกเลยค่ะว่า The Moisturizing Soft Lotion นั้นตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของโมเมในตอนนี้ที่สุดแล้ว

ทั้งนี้ แฟนๆนิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ยังสามารถทดลองสัมผัส Moisturizing Soft Lotion เพียงร่วมแสดงความคิดเห็น ตอบแบบสอบถามกับเรา เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้รับ ขนาดทดลอง 3 มล. พร้อม Hand Massage Service 10 นาที มูลค่ารวม 1,700 บาท ไปใช้กันแบบฟรีๆ จำนวนทั้งสิ้น 200 รางวัลโดยสามารถร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม และทางทีมงานฯจะประกาศผลในวันที่ 9 กันยายน ผ่านทางอีเมลล์ของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งจะแนบรายละเอียดไว้ในอีเมลล์ของผู้โชคดีค่ะ

ทั้งนี้ หากสนใจหรือมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ยังสงสัยก็ สามารถตรวจสอบรายละเอียดกันได้ทาง www.lamer.co.th นะคะ

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...