Thursday, April 2, 2020

Covermark presents L’Officiel Beauty Boost

หากพูดถึงเทรนด์ความงามของสาวยุคใหม่ ย่อมมาพร้อมพลังอันสดใสที่ถ่ายทอดสมดุลจากภายในสู่ไลฟ์สไตล์เฮลท์ตี้ ทั้งเล่นกีฬา ทานคลีน จนหุ่นสวยเป๊ะทุกองศา! แต่มายุคนี้จะมาหน้าโล้น #noMAKEUP ไปออกกำลังก็คงหมดสวย ไม่พร้อมแชร์หุ่นเฟิร์มให้เพื่อนๆในโลกโซเชียลเห็นเป็นแน่!

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2016/08/Covermark-presents-LOfficiel-Beauty-Boost.mp4″ no_container=”true”]

ลอฟฟีเซียล จึงชวนแฟนๆผู้อ่านเตรียมมาฟิตหุ่นสวย พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม ‘Covermark presents L’Officiel Beauty Boost ‘ ด้วยกติกาง่ายๆเพียงโพสต์รูปในคอนเซ็ปต์ ‘สวยเฮลท์ตี้สุขภาพดี’ ตามแบบฉบับของคุณแล้วแฮชแท็ก #lofficielbeautyboost ในอินสตาแกรม พร้อมไม่ลืมแท็กเพื่อนรักที่อยากหน้าสวย ฟิตหุ่นเฟิร์มไปด้วยกันอีกหนึ่งคน (และเปิด Account เป็น Public) เพียงเท่านี้….สาวๆก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีมาร่วมกิจกรรมกับ L’Officiel, Covermark, W Bangkok และ Fitness First ในเวิร์คช็อปแต่งหน้าสุดชิคและคลาสบอดี้แจมสุดฮิปกับพลอยหอวังและซานิ ในวันที่ 2 กันยายนนี้

ว่าแล้วก็รีบชวนเพื่อนสาวมาถ่ายรูป โพสต์ลงโซเชียล (แล้วแฮชแท็ก#LofficielBeautyBoost) กันเข้ามาด่วนๆ เพราะกิจกรรมนี้ปิดรับสมัครถึง 26 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะคะ

LOfficielThailand-BeautyBoost-1500x1500

Other Articles

สะบัดฝีแปรงด้วยไอเดียสร้างสรรค์ กับแคมเปญ #McQueenCreators

ท่ามกลางภาวะการระบาดของเชื้อไข้หวัด covid-19 ที่ยังเข้าขั้นวิกฤติ จนหลายประเทศต้องออกมาตรการปิดประเทศ พร้อมมุ่งหน้ารณรงค์แคมเปญ stay safe , stay home ให้ผู้คนกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยง และป้องกันการติดต่อ แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งหากมองมุมกลับ ปล่อยใจให้สบายและคิดในแง่ดีก็จะถือได้ว่าตลอดหลายสัปดาห์นี้ก็คงจะเป็นช่วงเวลาให้ผู้คนได้กลับมาจัดระเบียบชีวิตอันแสนวุ่นวาย หรือจะใช้เวลาว่างเติมแรงบันดาลใจ ด้วยกิจกรรมคลายเหงาจากโซเชียล มีเดียของบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังที่ต่างตั้งใจปลุกระดม ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโปรเจกต์แพลตฟอร์มออนไลน์กันอย่างพร้อมเพรียง ...

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าทายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ