Wednesday, April 1, 2020

L’Officiel Beauty Secret : Gorgeous Skin

ยามที่เทคโนโลยีก้าวล้ำ ปฏิเสธไม่ได้ว่านวัตกรรมด้านความงามก็พัฒนาไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งในช่วง 3 – 5 ปีที่ผ่านมา นวัตกรรมและเทรนด์ความงามจากประเทศเกาหลีนั้นได้เข้ามาครอบครองตลาดความงามและใจของสาวไทยมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากความนิยมของ BB Cream, CC Cream และโดยเฉพาะ คุชชั่นที่ไม่ได้เพียงโด่งดังในแถบเอเชียเท่านั้น แต่กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก และหากให้ โมเมนึกถึงคุชชั่นคุณภาพเยี่ยมจากเกาหลี แบรนด์แรกที่นึกถึงก็คือคุชชั่นจากลาเนจ (Laneige)

ซึ่งในปีนี้ ทาง ลาเนจ ยังได้ตอกย้ำตวามสำเร็จของผู้นำตลาดบีบีคุชชั่นกับสองสูตรใหม่ ออกมาเอาใจสาวไทยให้ได้เลือกลองกันทั้งแบบผิวกระจ่างใสและสูตรควบคุมความมัน มาพร้อมตัวตลับเองก็ถูกพัฒนาให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยฟองน้ำคุชชั่นที่ ช่วยควบคุมปริมาณบีบีให้เหมาะสม แถมยังช่วยให้เกลี่ยเนื้อบีบีได้ง่าย จนบิวตี้กูรูแห่งยุคอย่างคุณโมเม-นภัสสร บุรณศิริ  ขอมาเผยเคล็ดลับอีกมากมายถึงประสิทธิภาพเคล็ดลับการใช้ในแบบที่คุณผู้อ่านก็สามารถมีผิวสวยดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีได้ไม่ยากกับ L’Officiel Beauty Secret : Gorgeous Skin เดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

LOfficielThailand-MOMAY-LAneige-3
ขอขอบคุณสถานที่ 3nvy Cafe ร้าอานอาหารโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน ติดถนนพระราม4

 

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...