Wednesday, July 15, 2020

L’Officiel Beauty Secret : Gorgeous Skin

ยามที่เทคโนโลยีก้าวล้ำ ปฏิเสธไม่ได้ว่านวัตกรรมด้านความงามก็พัฒนาไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งในช่วง 3 – 5 ปีที่ผ่านมา นวัตกรรมและเทรนด์ความงามจากประเทศเกาหลีนั้นได้เข้ามาครอบครองตลาดความงามและใจของสาวไทยมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากความนิยมของ BB Cream, CC Cream และโดยเฉพาะ คุชชั่นที่ไม่ได้เพียงโด่งดังในแถบเอเชียเท่านั้น แต่กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก และหากให้ โมเมนึกถึงคุชชั่นคุณภาพเยี่ยมจากเกาหลี แบรนด์แรกที่นึกถึงก็คือคุชชั่นจากลาเนจ (Laneige)

ซึ่งในปีนี้ ทาง ลาเนจ ยังได้ตอกย้ำตวามสำเร็จของผู้นำตลาดบีบีคุชชั่นกับสองสูตรใหม่ ออกมาเอาใจสาวไทยให้ได้เลือกลองกันทั้งแบบผิวกระจ่างใสและสูตรควบคุมความมัน มาพร้อมตัวตลับเองก็ถูกพัฒนาให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยฟองน้ำคุชชั่นที่ ช่วยควบคุมปริมาณบีบีให้เหมาะสม แถมยังช่วยให้เกลี่ยเนื้อบีบีได้ง่าย จนบิวตี้กูรูแห่งยุคอย่างคุณโมเม-นภัสสร บุรณศิริ  ขอมาเผยเคล็ดลับอีกมากมายถึงประสิทธิภาพเคล็ดลับการใช้ในแบบที่คุณผู้อ่านก็สามารถมีผิวสวยดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีได้ไม่ยากกับ L’Officiel Beauty Secret : Gorgeous Skin เดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

LOfficielThailand-MOMAY-LAneige-3
ขอขอบคุณสถานที่ 3nvy Cafe ร้าอานอาหารโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน ติดถนนพระราม4

 

Other Articles

เปิดเกม (รุก) แห่งการเดินทางไปกับ Louis Vuitton Cruise 2021

A city: wherever you want A place: mine เมื่อการเดินทาง (อาจ) ไม่ใช่คำตอบสำหรับเจ็ตเซ็ตเตอร์ ผู้โหยหาความสุขจากอิสระแห่งการผจญภัยท่องโลกในยามวิกฤติการ์เช่นนี้ หากแต่ 'นิโคลัส เกสกิแยร์' กลับมองว่า....นี่คงเป็นช่วงเวลาอันดีที่ผู้คนจะได้กลับมาสำรวจความคิด จากอดีตวันวาน มองหาไอเดียในปัจจุบัน...

มินิมัลลุคเด่น จาก Prada Spring/Summer 2021

คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2021แสนเรียบง่ายที่ย้ำชัดทุกดีเอ็นเอของ Prada "พวกเราคงคุ้นชินกับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ หากแต่ในช่วงเวลานี้เราเองก็ต้องคิดหากลวีธีนำเสนอใหม่ๆ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เรานั้นเคยรับรู้มาก่อน" ส่วนหนึ่งจากคำบอกเล่าของ 'มิวเซีย พราด้า' หลังจากพรีเซเทชั่น ออนไลน์จากผลงานการออกแบบล่าสุดกับ Prada Multiple Views Spring/Summer...

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...