Wednesday, June 3, 2020

FASHION HOROSCOPE : 19 JULY 2016

sunday5บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ หรืออาจมีกิจกรรมเกี่ยวกับคุณแม่ของคุณ การไปไหนมาไหนด้วยกัน การดูแลพาคุณแม่ไปรับประทานอาหาร และนอกจากนี้หากคุณต้องการที่จะมีบุตร ก็มีโอกาสเช่นกัน การเงิน คุณควรจะนำความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีอยู่ในตอนนี้ออกมาสร้างให้เกิดผลประโยชน์บ้าง ความจริงแล้วคุณก็คิดได้สบายอยู่แล้ว การงาน งานจะมีความลงตัว ยิ่งคุณมีการตั้งเป้าหมายในเรื่องงานเอาไว้ให้ชัดเจนมากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จตามที่หวังเอาไว้รวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น ความรัก คนรักของคุณรักความอิสระ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ดังนั้นคุณควรเปิดโอกาสให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีวิธีการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ในแบบของคุณเอง แม้ว่าบางทีบางครั้งวิธีการดังกล่าวนั้นอาจจะไม่ได้ถูกต้องไปทุกอย่างก็ตาม แต่มันก็ทำให้คุณประสบความสำเร็จและแก้ไขปัญหาได้ การเงิน มีความผิดพลาด มีเรื่องที่ไม่ค่อยดีในเรื่องเงิน ความจริงแล้วเรื่องราวดังกล่าวไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่คุณมองในแง่ลบมากไปต่างหาก การงาน มีความสุขกับการทำงาน คุณทำงานในสิ่งที่ตัวเองชอบ ในสิ่งที่ตัวเองรัก อย่างอื่นก็ไม่ต้องสนใจทั้งนั้น แค่นี้คุณก็มีความสุขแล้ว ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถ เขากระตือรือร้น และจัดการกับสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว เหมือนกับปัญหาทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายดาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

tue9บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาอุปสรรคที่จัดการได้ยากในวันนี้คุณต้องพยายามต่อไป แล้วสิ่งต่างๆ จะดีขึ้นเอง ตอนนี้คุณแค่ทำใจให้สบายไปก่อน ไม่ต้องไปเครียดอะไรมากมาย เพราะเครียดไปก็จัดการกับปัญหาไม่ได้อยู่ดี การเงิน การเงินมีการเริ่มต้นใหม่ ๆ หากคุณต้องการที่จะลงทุนก็อะไรก็สามารถจะลองดูได้เลย มีโอกาสที่จะไปได้สวยทีเดียว การงาน มีปัญหาความผิดพลาดเกิดขึ้นกับงานของคุณบ้างเหมือนกันในวันนี้ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไร คุณไม่ควรที่จะคิดมาก ความรัก คนรักของคุณเขาเก่ง ฉลาด และยังสามารถตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องและเป็นธรรมอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

wed9บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนในสังคมเป็นอย่างดี การได้มีกิจกรรมประเภทพบปะสังสรรค์จะส่งเสริมคุณได้ การเงิน การได้ร่วมหุ้น ได้ร่วมลงทุนทำธุรกิจร่วมกับเพื่อนจะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ทำให้การเงินมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าการลงทุนคนเดียว นอกจากนี้อาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน การงาน การทำงานของคุณมีเรื่องที่คุณต้องคิด ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ดังนั้นก่อนที่จะทำอะไรไปต้องคิดให้ดีก่อน ความรัก ความรักไม่ค่อยหวานแหววสักเท่าไหร่ อย่าลืมเติมความหวาน เติมความรู้สึกดี ๆ ให้กันด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสนุกกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เมื่อมีปัญหา หรือมีสถานการณ์ที่คุณจะต้องจัดการคุณจะสามารถรับมือได้ในทันที โดยที่ไม่ต้องไปกังวลหรือคิดวางแผนอะไรมากมายเลย การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในเรื่องเงิน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีของคุณ จะทำให้เงินลงตัวมากขึ้น เช่นอาจมีการโยกย้ายเงินจากบัญชีโน้นไปบัญชีนี้เพื่อให้การเงินคล่องตัวมากขึ้นก็ได้ การงาน งานของคุณจะได้รับการยอมรับจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ จะได้รับการส่งเสริมด้วยดี ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่เขาไม่ได้ระวังตัวมาก่อน ดังนั้นคุณควรให้คนรักของคุณเขาตั้งสติให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

FRI1บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความสำคัญให้ความใส่ใจกับคุณแม่ของคุณมากเป็นพิเศษ หรืออาจเป็นคนที่มีลักษณะเป็นแม่ก็ได้ ซึ่งคนลักษณะดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องเงิน เรื่องบางอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหันโดยที่ไม่ได้เตรียมตัว ไม่ได้เตรียมการเอาไว้ก่อน ดังนั้นคุณต้องตั้งสติและค่อย ๆ จัดการกับมัน การงาน คุณมีความสุข มีความพอใจกับการทำงาน มองเห็นโอกาสดี ๆ มองเห็นเรื่องราวดี ๆ และพร้อมที่จะทำให้ก้าวหน้า กล้าเสี่ยง กล้าพัฒนาตัวเอง ความรัก คนรักของคุณต้องการความอิสระ อยากทำอะไรตามใจตัวเองอยากไปท่องเที่ยว ดังนั้นคุณอาจจะใช้เวลาในวันหยุดชวนเขาไปท่องเที่ยวด้วยกันก็ดีนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

sat10บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ มันไม่มากจนเกินไป ไม่น้อยจนเกินไปสำหรับคุณ อาจจะไม่ได้มีทุกอย่างที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็เพียงพอแล้วคุณก็ไม่ต้องการอะไรอีก การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี และเด็ดขาด คุณมีความสามารถที่จะจัดการกับการเงินอย่างเต็มที่ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไรคุณสามารถขอคำแนะนำจากเจ้านายผู้หญิงของคุณได้ด้วย การงาน ประสบความสำเร็จในการทำงานมากขึ้น คุณพอใจกับงาน มีความสุขกับงาน จนบางทีเหมือนกับเป็นการทำงานอดิเรกด้วยซ้ำไป ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี มีภาพลักษณ์ที่ดีเมื่อได้ใช้เวลาออกไปไหนมาไหนด้วยกัน คนรักของคุณในวันนี้จะชอบการออกสังคม เขาจะวางตัวได้ดี ได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...