Saturday, March 28, 2020

FASHION HOROSCOPE : 19 JULY 2016

sunday5บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ หรืออาจมีกิจกรรมเกี่ยวกับคุณแม่ของคุณ การไปไหนมาไหนด้วยกัน การดูแลพาคุณแม่ไปรับประทานอาหาร และนอกจากนี้หากคุณต้องการที่จะมีบุตร ก็มีโอกาสเช่นกัน การเงิน คุณควรจะนำความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีอยู่ในตอนนี้ออกมาสร้างให้เกิดผลประโยชน์บ้าง ความจริงแล้วคุณก็คิดได้สบายอยู่แล้ว การงาน งานจะมีความลงตัว ยิ่งคุณมีการตั้งเป้าหมายในเรื่องงานเอาไว้ให้ชัดเจนมากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จตามที่หวังเอาไว้รวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น ความรัก คนรักของคุณรักความอิสระ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ดังนั้นคุณควรเปิดโอกาสให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีวิธีการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ในแบบของคุณเอง แม้ว่าบางทีบางครั้งวิธีการดังกล่าวนั้นอาจจะไม่ได้ถูกต้องไปทุกอย่างก็ตาม แต่มันก็ทำให้คุณประสบความสำเร็จและแก้ไขปัญหาได้ การเงิน มีความผิดพลาด มีเรื่องที่ไม่ค่อยดีในเรื่องเงิน ความจริงแล้วเรื่องราวดังกล่าวไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่คุณมองในแง่ลบมากไปต่างหาก การงาน มีความสุขกับการทำงาน คุณทำงานในสิ่งที่ตัวเองชอบ ในสิ่งที่ตัวเองรัก อย่างอื่นก็ไม่ต้องสนใจทั้งนั้น แค่นี้คุณก็มีความสุขแล้ว ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถ เขากระตือรือร้น และจัดการกับสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว เหมือนกับปัญหาทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายดาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

tue9บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาอุปสรรคที่จัดการได้ยากในวันนี้คุณต้องพยายามต่อไป แล้วสิ่งต่างๆ จะดีขึ้นเอง ตอนนี้คุณแค่ทำใจให้สบายไปก่อน ไม่ต้องไปเครียดอะไรมากมาย เพราะเครียดไปก็จัดการกับปัญหาไม่ได้อยู่ดี การเงิน การเงินมีการเริ่มต้นใหม่ ๆ หากคุณต้องการที่จะลงทุนก็อะไรก็สามารถจะลองดูได้เลย มีโอกาสที่จะไปได้สวยทีเดียว การงาน มีปัญหาความผิดพลาดเกิดขึ้นกับงานของคุณบ้างเหมือนกันในวันนี้ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไร คุณไม่ควรที่จะคิดมาก ความรัก คนรักของคุณเขาเก่ง ฉลาด และยังสามารถตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องและเป็นธรรมอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

wed9บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนในสังคมเป็นอย่างดี การได้มีกิจกรรมประเภทพบปะสังสรรค์จะส่งเสริมคุณได้ การเงิน การได้ร่วมหุ้น ได้ร่วมลงทุนทำธุรกิจร่วมกับเพื่อนจะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ทำให้การเงินมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าการลงทุนคนเดียว นอกจากนี้อาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน การงาน การทำงานของคุณมีเรื่องที่คุณต้องคิด ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ดังนั้นก่อนที่จะทำอะไรไปต้องคิดให้ดีก่อน ความรัก ความรักไม่ค่อยหวานแหววสักเท่าไหร่ อย่าลืมเติมความหวาน เติมความรู้สึกดี ๆ ให้กันด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสนุกกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เมื่อมีปัญหา หรือมีสถานการณ์ที่คุณจะต้องจัดการคุณจะสามารถรับมือได้ในทันที โดยที่ไม่ต้องไปกังวลหรือคิดวางแผนอะไรมากมายเลย การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในเรื่องเงิน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีของคุณ จะทำให้เงินลงตัวมากขึ้น เช่นอาจมีการโยกย้ายเงินจากบัญชีโน้นไปบัญชีนี้เพื่อให้การเงินคล่องตัวมากขึ้นก็ได้ การงาน งานของคุณจะได้รับการยอมรับจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ จะได้รับการส่งเสริมด้วยดี ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่เขาไม่ได้ระวังตัวมาก่อน ดังนั้นคุณควรให้คนรักของคุณเขาตั้งสติให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

FRI1บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความสำคัญให้ความใส่ใจกับคุณแม่ของคุณมากเป็นพิเศษ หรืออาจเป็นคนที่มีลักษณะเป็นแม่ก็ได้ ซึ่งคนลักษณะดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องเงิน เรื่องบางอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหันโดยที่ไม่ได้เตรียมตัว ไม่ได้เตรียมการเอาไว้ก่อน ดังนั้นคุณต้องตั้งสติและค่อย ๆ จัดการกับมัน การงาน คุณมีความสุข มีความพอใจกับการทำงาน มองเห็นโอกาสดี ๆ มองเห็นเรื่องราวดี ๆ และพร้อมที่จะทำให้ก้าวหน้า กล้าเสี่ยง กล้าพัฒนาตัวเอง ความรัก คนรักของคุณต้องการความอิสระ อยากทำอะไรตามใจตัวเองอยากไปท่องเที่ยว ดังนั้นคุณอาจจะใช้เวลาในวันหยุดชวนเขาไปท่องเที่ยวด้วยกันก็ดีนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

sat10บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ มันไม่มากจนเกินไป ไม่น้อยจนเกินไปสำหรับคุณ อาจจะไม่ได้มีทุกอย่างที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็เพียงพอแล้วคุณก็ไม่ต้องการอะไรอีก การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี และเด็ดขาด คุณมีความสามารถที่จะจัดการกับการเงินอย่างเต็มที่ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไรคุณสามารถขอคำแนะนำจากเจ้านายผู้หญิงของคุณได้ด้วย การงาน ประสบความสำเร็จในการทำงานมากขึ้น คุณพอใจกับงาน มีความสุขกับงาน จนบางทีเหมือนกับเป็นการทำงานอดิเรกด้วยซ้ำไป ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี มีภาพลักษณ์ที่ดีเมื่อได้ใช้เวลาออกไปไหนมาไหนด้วยกัน คนรักของคุณในวันนี้จะชอบการออกสังคม เขาจะวางตัวได้ดี ได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

CLICK N’ DINE เซ็นทรัลเอ็มบาสซีพร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน

หากคุณและคนในครอบครัวกำลังคิดถึงรสชาติที่คุ้นลิ้นของร้านอาหารโปรดภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เราอยากบอกข่าวดีว่าจากนี้เป็นต้นไปไม่ต้องคิดถึงอีกแล้ว แม้จะไปนั่งทานที่ร้านไม่ได้ในช่วงนี้ แต่การให้บริการผ่านช่องทางต่างๆ ของร้านอาหารแต่ละร้านจะทำให้ชีวิตคุณสะดวกขึ้นกว่าเดิม(เยอะ) แค่นั่งคลิกแล้วนอนรออาหารอร่อยๆ มาเสิร์ฟถึงประตูบ้านแบบสบายใจเฉิบ แถมไม่ต้องไปยืนรอคิวให้เมื่อยอีกด้วย EatthaiBroccoli Revolution

5 วิธีดูแลตัวเองที่บ้านพร้อมทั้งยังช่วยคลายเครียดอีกด้วย

ในช่วงนี้ เชื่อว่าทุกๆคนคงอยู่บ้านกันมากขึ้นจากสถานการณ์อันวุ่นวายของไวรัส Covid-19 แต่การอยู่แต่บ้านนั้นบางครั้งก็ทำให้เราเบื่อหน่ายอยู่ไม่น้อย ทำนู้นก็แล้ว ทำนี่ก็แล้ว ก็ยังคงเบื่ออยู่ดี แต่อย่าพึ่งเฉาใจ นอนติดเตียงดูเน็ตฟลิกซ์กันไปเสียก่อนนะคะ เพราะเวลาว่างๆอย่างนี้นี่แหละ เป็นเวลาดีที่เราจะดูแลตัวเองให้มากขึ้น ดึงความสวยของเราให้กลับมาทั้งภายนอนกและภายใน เตรียมไว้ให้พร้อมไปเฉิดฉายหลังจากสถานการณ์อันน่าปวดหัวนี้ดีขึ้น วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ มี 5 กิจกรรมเพื่อความสวยที่พ่วงมาด้วยความคลายเครียดมาให้สาวๆได้ลองทำกัน

Tweed Please… ไฮจิวเวลรี่ที่จำลองเท็กซ์เจอร์ของผ้าทวีดผืนงามของ Chanel

เดิมผ้าทวีด (Tweed) คือผ้าพื้นถิ่นของชาวสก็อตโดยเกิดจากการนำเส้นใยขนสัตว์มาทอด้วยมือ ในภาษาสก็อต เรียกว่า tweel ซึ่งหมายถึงผ้าทอลายทแยง แต่อาจจะเริ่มเพียนไปตามชื่อ Tweed ซึ่งเป็นชื่อแม่น้ำที่ไหลคั่นอังกฤษกับสก็อตแลนด์​  นับตั้งแต่มาดมัวแซล ชาเนลได้พบรักกับดยุคแห่งเวสมินสเตอร์ในช่วงทศวรรษที่ 1920s ทำให้เธอได้เยือนสก็อตแลนด์และตกหลุกรักผ้าพื้นถิ่นนี้ไปด้วย เธอเป็นดีไซเนอร์คนแรกที่นำผ้าทวีดซึ่งนิยมใช้ตัดชุดผู้ชายมาใช้ตัดเย็บเสื้อผ้าผู้หญิง...