Friday, July 10, 2020

FASHION AD CAMPAIGNS IMPROVED BY POKÉMON

เวลานี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนคงมีแต่คนกระแส ‘Pokémon GO’แอพพลิเคชั่นน้องใหม่จากค่ายนินเท็นโด ที่คิดพัฒนาเกมยอดอิตจากการ์ตูนดังในอดีต สู่รูปแบบเกมบนบนสมาร์ทโฟนที่ผสานเอาความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีอย่าง augmented reality (AR) เพื่อเชื่อมโยงโลกโปเกมอนสู่โลกความจริงให้สาวกโปเกมอนได้ไล่ล่าเจ้ามอนสเตอร์หลากสายพันธุ์ด้วยตนเอง เสมือนในโลกการ์ตูนอย่างไรอย่างนั้น

และแม้แอพพลิเคชั่นนี้จะยังไม่สามารถใช้งานได้ในทุกประเทศ(รวมถึงประเทศไทย) แต่กระแสความฮอตฮิตได้จุดประกายแรงบันดาลใจให้สไตลิสต์ชาวแคนนาเดียน นำเจ้ามอนสเตอร์หลากสายพันธุ์ทั้ง ปิกาจู, ชิโกริต้า, เทโกปี้ นำมาตัดต่อบนแอดแคมเปญแฟชั่นแบรนด์ดังที่ดูกลมกลืนเข้ากันทั้งตามธาตุและรูปแบบ จนกลายเป็นเพจทัมเบอลร์ Pokémon and Fashion ให้แฟชั่นนิสต้าโลกโซเชียลได้แชร์ต่อกันอย่างสนุกสนาน

ว่าแต่…จะมีแคมเปญชิ้นไหนที่ถูกเหล่ามอนสเตอร์ยึดครองพื้นที่แฟชั่นบ้างนั้น ลอฟฟีเซียลมีตัวอย่างมาให้ติดตามกันค่ะ

tumblr_mge58tAPFa1qktfamo1_1280

tumblr_nhy1dm4lXi1qktfamo1_1280

tumblr_n953cwXbjk1qktfamo1_1280

tumblr_n8ehz4iF5A1qktfamo1_1280

tumblr_nhrnlwrENN1qktfamo1_1280

Free Magazine Download. PDF Magazines Latest and Back Issues. Magazines for All
Free Magazine Download. PDF Magazines Latest and Back Issues. Magazines for All

tumblr_ms663zqDay1qktfamo1_1280

tumblr_mmthmoL2h81qktfamo1_1280

tumblr_njzlqc8aYY1qktfamo1_1280

tumblr_nja1zrplbV1qktfamo1_1280

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...