Saturday, August 8, 2020

PRECIOUS MOMENTS

หลากหลายแนวคิดให้คู่รักได้จัดงานแต่งงานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในโบสถ์แสนสวย กลางสนามหญ้า และการจัดหมู่มวลดอกไม้กับชุดเจ้าสาวที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดเรียบ กระโปรงยาวหางปลา ชุดกระโปรงบานฟูฟ่องแบบเจ้าหญิงแสนหวาน หรือจะมาในแบบเจ้าสาวโบฮีเมียนแสนสวย

LOfficielWedding-2016-Precious Moments-5

เจ้าบ่าว: เสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้าอ่อนทับด้วยชุดสูทกางเกงสีน้ำเงินทั้งหมดจาก LOUIS VUITTON
เจ้าสาว: กระโปรงผ้าตาข่ายปักลายดอกไม้หลากสีและเครื่องประดับทั้งหมดจาก SRETSIS รองเท้าหนังแก้วฉลุลายจาก CHRISTIAn LOUBOUTIN

LOfficielWedding-2016-Precious Moments-2

ชุดชั้นในผ้าลูกไม้จาก MORGAN กระโปรงทรงสุ่มจาก PANYA PJ ตุ้มหูรูปหัวใจประดับเพชร 4.24 กะรัตสร้อยคอประดับเพชร 14.54 กะรัตและแหวนโบว์ประดับเพชร 2.15 กะรัตจาก ALIZéE BY ARANEE

LOfficielWedding-2016-Precious Moments-3

ชุดกระโปรงบานแขนยาวผ้าชีฟองจาก MAISON TUTTI รองเท้าส้นสูงหนังแก้วฉลุลายจาก CHRISTIAN LOUBOUTIN เทียร่าตัวเรือนทองคำขาวประดับเพชร 12.68 กะรัตและมุกเซาธ์ซี ตุ้มหูทองคำขาวประดับเพชร 2.95 กะรัตและแหวนทองคำขาวประดับเพชร 2.24 กะรัตและมุกจาก ALIZéE BY ARANEE

LOfficielWedding-2016-Precious Moments-4

เจ้าบ่าว: เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวทับด้วยเสื้อกั๊กและชุดสูททั้งหมดจาก PINKY TAILOR
เจ้าสาว: ชุดกระโปรงผ้าไหมชีฟองปักเลื่อมลายผีเสื้อและดอกไม้จาก ARTIT BY ATIP

ช่างภาพ: SURACHAI SAENGSUWAN
สไตลิสต์: MILE SUPAKASEM

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...