Monday, August 10, 2020

MORE THAN A LIPSTICK,IT IS AN ATTITUDE.

หนึ่งในอาวุธลับทางความงามที่สร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงคงหนีไม่พ้นลิปสติกดีๆสักแท่ง หากแต่การได้มาซึ่งลิปสติก “ที่ใช่” ซึ่งท้าทายกฎเกณฑ์ความงามเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติทั้งความแวววาวสุดโก้หรู เฉดสีอันทรงพลัง และสร้างความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก อย่าง Rouge Interdit Vinyl ลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก Givenchy จึงไม่ได้เป็นแค่ลิปสติก แต่ยังหลอมรวมทัศนคติของผู้หญิงไว้ในแท่งเดียว

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2016/07/MORE-THAN-A-LIPSTICK-IT-IS-AN-ATTITUDE.mp4″ poster=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2016/06/Givenchy-.jpg” autoplay=”true”]

Extreme Shine & Plump-Up Effect

ด้วยส่วนผสมหายากอย่างน้ำมันกุหลาบดำ มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้ยาวนาน ผสานกลมกลืนเข้ากับซิลิโคนเรซินที่ช่วยเคลือบริมฝีปากด้วยแผ่นฟิล์มแวววาว บางเฉียบ และอ่อนนุ่มราวกับผิวเนื้ออันบอบบาง  รวมทั้งส่วนผสมที่แต่งเติมริมฝีปากให้เนียนสนิท ไร้ร่องลึก ด้วยการกระจายแสงอย่างทั่วกัน ยิ่งย้ำชัดถึงคุณสมบัติในการเติมความอวบอิ่มในทันที สาวๆที่ริมฝีปากแห้งและเป็นกังวลเรื่องความอวบอิ่มของรูปปากก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ

Givenchy 3

Impactful Shades

16 เฉดสีของ Rouge Interdit Vinyl ไล่เรียงตั้งแต่สีเข้มสะดุดตาสีทึบแต่กลับสดสว่างและสีนู้ดอันเปี่ยมไปด้วยพลังทุกสีแจ่มชัดและจัดจ้านสะท้อนคาแรกเตอร์ของผู้หญิงแต่ละคนได้อย่างโดดเด่นเกินใคร

One-Of-A-Kind : Noir Révélateur

จะเรียกว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความงามก็คงไม่ผิดนักสำหรับลิปสติกเนื้อสีดำขลับแท่งนี้เฉดสีอันเป็นตัวแทนแห่งความลึกลับและน่าค้นหาด้วยเคมีของเม็ดสีที่มีค่า pH จึงเหมาะกับทุกเนื้อผิวแม้จะให้เฉดสีดำสนิทเมื่อทาแต่จะค่อยๆแปรผันไปตามริมฝีปากของแต่ละคนอาจจะเปลี่ยนเป็นสีม่วงซีดหรือสีลูกพลัมก็เป็นได้ดังนั้นสีสันที่ได้จึงเป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน
Givenchy 2
Mix & Match Tips

สามารถทาทับลงบนลิปสติกเฉดสีอื่นๆเพื่อเพิ่มความพิเศษให้ริมฝีปาก โดยจะทำให้สีเดิมดูเข้มขึ้น แน่นขึ้น และคมชัดยิ่งขึ้น มอบความรู้สึกสุดพิเศษและสะท้อนคาแรกเตอร์หญิงสาวทันสมัยผู้มากความมั่นใจได้ชัดเจนยิ่ง

Other Articles

เช็คลิสต์! โปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมดัง เตรียมต้อนรับเทศกาลวันแม่

THE MADISON @ ANANTARA SIAM BANGKOK โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษ อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นในครอบครัว พร้อมเฉลิมฉลองวันพิเศษให้คุณแม่ด้วยด้วยเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียน ที่ห้องอาหารบิสก็อตติ หรืออาหารยุโรป 3 คอร์สเมดิสัน เสต็กเฮ้าส์  มื้อกลางวัน...

Belmond เปิดตัวแคมเปญ ‘สถานที่พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ’ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและแตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานที่พักมีส่วนสำคัญไม่น้อยในการสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตราตรึง หากแต่การค้นหาสถานที่ที่ตอบโจทย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและทำให้เราสูญเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ เบลมอนด์ (Belmond) เครือธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวลักชัวรี ซึ่งดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวใน 24 ประเทศทั่วโลก ภายใต้การบริหารของบริษัทสินค้าและบริการลักชัวรีอันดับหนึ่ง LVMH จึงได้รวบรวมคอลเลกชั่นโรงแรมในเครือที่ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อการหลบมุมพักผ่อนอย่างมีระดับของทุกคน Privacy in Motion

เลือกแว่นให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ สวยเท่แบบ ‘ญาญ่า อุรัสยา’

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนของประเทศไทย.....แสงยูวีในบ้านเราก็ยังมีความเข้มเกิน 50% จนสร้างปัญหาให้กับการทำงานของระบบสายตา จนต้องมีตัวช่วยอย่าง 'แว่นตากรองแสง' ไอเท็มข้างกายที่ไว้ใช้งานป้องกันแสงแดดและถนอมดวงตา และยังเป็นตัวช่วยคอมพลีตลุค เสริมสไตล์การแต่งตัว เพื่อสื่อถึงตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจนเหมือนกันกับ 'ญาญ่า อุรัสยา' นักแสดงหญิงขวัญใจมหาชน ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก จึงใช้โอกาสที่เธอเป็นแบนยด์แอมบาสเดอร์ให้กับ 'โบลอน' แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศส มาแนะนำทริคการเลือกแว่นตาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สวยเก๋กันแบบไม่มีเอาต์