MORE THAN A LIPSTICK,IT IS AN ATTITUDE.

In Beauty, News by L'Officiel Mode

หนึ่งในอาวุธลับทางความงามที่สร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงคงหนีไม่พ้นลิปสติกดีๆสักแท่ง หากแต่การได้มาซึ่งลิปสติก “ที่ใช่” ซึ่งท้าทายกฎเกณฑ์ความงามเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติทั้งความแวววาวสุดโก้หรู เฉดสีอันทรงพลัง และสร้างความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก อย่าง Rouge Interdit Vinyl ลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก Givenchy จึงไม่ได้เป็นแค่ลิปสติก แต่ยังหลอมรวมทัศนคติของผู้หญิงไว้ในแท่งเดียว

Extreme Shine & Plump-Up Effect

ด้วยส่วนผสมหายากอย่างน้ำมันกุหลาบดำ มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้ยาวนาน ผสานกลมกลืนเข้ากับซิลิโคนเรซินที่ช่วยเคลือบริมฝีปากด้วยแผ่นฟิล์มแวววาว บางเฉียบ และอ่อนนุ่มราวกับผิวเนื้ออันบอบบาง  รวมทั้งส่วนผสมที่แต่งเติมริมฝีปากให้เนียนสนิท ไร้ร่องลึก ด้วยการกระจายแสงอย่างทั่วกัน ยิ่งย้ำชัดถึงคุณสมบัติในการเติมความอวบอิ่มในทันที สาวๆที่ริมฝีปากแห้งและเป็นกังวลเรื่องความอวบอิ่มของรูปปากก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ

Givenchy 3

Impactful Shades

ขอแนะนำ:  Waterproof และ Water-Resistant ต่างกันอย่างไร ?

16 เฉดสีของ Rouge Interdit Vinyl ไล่เรียงตั้งแต่สีเข้มสะดุดตาสีทึบแต่กลับสดสว่างและสีนู้ดอันเปี่ยมไปด้วยพลังทุกสีแจ่มชัดและจัดจ้านสะท้อนคาแรกเตอร์ของผู้หญิงแต่ละคนได้อย่างโดดเด่นเกินใคร

One-Of-A-Kind : Noir Révélateur

จะเรียกว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความงามก็คงไม่ผิดนักสำหรับลิปสติกเนื้อสีดำขลับแท่งนี้เฉดสีอันเป็นตัวแทนแห่งความลึกลับและน่าค้นหาด้วยเคมีของเม็ดสีที่มีค่า pH จึงเหมาะกับทุกเนื้อผิวแม้จะให้เฉดสีดำสนิทเมื่อทาแต่จะค่อยๆแปรผันไปตามริมฝีปากของแต่ละคนอาจจะเปลี่ยนเป็นสีม่วงซีดหรือสีลูกพลัมก็เป็นได้ดังนั้นสีสันที่ได้จึงเป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน
Givenchy 2
Mix & Match Tips

สามารถทาทับลงบนลิปสติกเฉดสีอื่นๆเพื่อเพิ่มความพิเศษให้ริมฝีปาก โดยจะทำให้สีเดิมดูเข้มขึ้น แน่นขึ้น และคมชัดยิ่งขึ้น มอบความรู้สึกสุดพิเศษและสะท้อนคาแรกเตอร์หญิงสาวทันสมัยผู้มากความมั่นใจได้ชัดเจนยิ่ง

READ MORE:

Burberry BRIT by Brooklyn Beckham
THE PERFECT LIFT
25 Years of Be Who You Are Beauty
ARE YOU IN THE RED FEATHER CLUB ?
BEAUTY IN THE CITY
เดินเล่นในลอนดอนกับ พลอย หอวัง และ Swatch
EYE ON ME
8 โมเม้นต์สุดประทับใจใน Paris Fashion Week S/S 2018
เมกอัพลุคกลางสายน้ำของสาวชาเนล
สาวกคนรัก Gigi Hadid ฟังให้ดี !!
ทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับ KKW Fragrance น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Kim Kardashian   
ทำความรู้จักกับ Aterlier Cologne แบรนด์น้ำหอมอุ่นไอรักจากฝรั่งเศส
“ออร์คิดเด้ อิมพีเรียล อาย แอนด์ ลิป คอนทัวร์” ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาและริมฝีปากอันเลอค่า ...
7 เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง มาร่วมบอกเล่า 7 อารมณ์ความรู้สึก ผ่านเทรนด์ความงามล่าสุด

Share this Post