Friday, July 10, 2020

SULTRY VAMPY BEAUTY

เทรนด์ความงามสุดคลาสสิกอย่างการทาลิปสติกโทนสีแดงก่ำ คือหนึ่งในวิธีแต่งหน้าที่สามารถเปลี่ยนคาแรกเตอร์จากหญิงสาวธรรมดาๆให้ดูสวยสง่าดุจนางพญาได้ แน่นอนว่านี่คือบิวตี้เทรนด์ซึ่งมาแรงแทบจะทุกซีซั่น เหล่านางแบบต่างพากันเยื้องย่างด้วยเมกอัพสไตล์นี้ทั่วทุกรันเวย์ หรือแม้แต่เซเลบริตี้มากมายต่างพากันพร้อมใจอวดโฉมยามปรากฎกายบนพรมแดงอย่างพร้อมหน้า แล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้ Sultry Vampy Beauty กลายเป็นเทรนด์ความงามสุดคลาสสิกไปได้?

คีย์เวิร์ดสำหรับการแต่งหน้าสไตล์นี้ มีเพียงลิปสติกสีเบอร์กันดีแท่งเดียว คุณก็สามารถสร้างสรรค์สารพัดลุคได้มากมายแล้ว เพียงแค่เปลี่ยนบิวตี้ไอเท็มให้แตกต่างกันออกไป เริ่มตั้งแต่ลุคบางเบาสำหรับวันสบายๆ เพียงทาลิปสติกสีเบอร์กันดี จะเลือกเนื้อแมตต์ เนื้อครีม หรือกลอส ทาเดี่ยวๆก็สุดจะชิค แต่หากอยากเพิ่มลูกเล่นนอกเหนือไปจากนั้น ลองเล่นสนุกด้วยการระบายเปลือกตาให้ฉ่ำวาวด้วยกลอสใสก็ให้ลุคที่โฉบเฉี่ยวทันสมัยไม่น้อย แม้แต่โอกาสพิเศษที่ต้องเพิ่มการแต่งหน้าให้เข้มขึ้นอีกระดับอย่างการไปงานกลางคืน มู้ดแอนด์โทนแบบ Old-Hollywood Glamour อย่าง Keira Knightley Muse คนล่าสุดของเครื่องสำอาง Chanel ที่จับคู่เปลือกตาสโมกี้กับลิปสติกสีเบอร์กันดี้ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ช่วยขับเน้นเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวออกมาได้อย่างน่าทึ่ง

LOfficielThailand-Chanel-Keira Knightley-2

LOfficielThailand-Chanel-Keira Knightley-4

LOfficielThailand-Chanel-Keira Knightley-3

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...