Saturday, September 19, 2020

FASHION HOROSCOPE : 26 JUNE 2016

sunday2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ว่องไวและง่ายดาย นอกจากจะทำได้ดีแล้ว ตัวคุณเองยังมีความเต็มใจที่จะจัดการกับปัญหาเปล่านั้นด้วยตัวเอง คุณสนุกและรู้สึกว่าปัญหาเป็นสิ่งท้าทาย การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้มักจะได้เงินมาแบบง่าย ๆ มีเรื่องโชคดี ๆ มีเรื่องราวฟลุ้ค ๆ เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ได้คาดคิด นั่นทำให้คุณกลายเป็นอีกคนที่โชคดีในวันนี้ การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น คุณวางรากฐานสิ่งต่าง ๆ ในเรื่องงานเอาไว้ดีแล้ว อยู่ที่ก้าวต่อๆ ไปของคุณแล้ว ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับการแข่งขัน กับการทดสอบบางอย่างบางเรื่อง หรือหากคุณยังไม่มีคนรักก็จะหมายถึงการอยู่ในช่วงการจีบกัน ซึ่งคุณต้องเอาชนะใจของเขาให้ได้ โดยอาจจะมีคู่แข่งที่คอยต่อสู้กับคุณอยู่ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Mondayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

เรื่องราวเก่าๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ หรืออาจหมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับของเก่า ๆ สิ่งเก่า ๆ สถานที่เก่า ๆ สิ่งเหล่านั้นจะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้แบบสบายๆ การเงินมีความลงตัวดีอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไรที่คุณต้องกังวลกับมันมากมายนัก การงาน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องงานจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี คุณสามารถใช้ความคิด ใช้วิธีการเฉพาะตัวในการจัดการกับงานได้อีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ อาจเป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ยากสักนิด แต่หากเขาตัดสินใจในวันนี้จะมีแนวโน้มเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

tue3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

วันนี้คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ๆ อาจมีการพบปะสังสรรค์ หรือการรวมตัว รวมกลุ่มกัน ซึ่งก็จะส่งเสริมคุณ เมื่ออยู่ท่ามกลางผู้คนคุณจะมีเสน่ห์และได้รับการยอมรับ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคุณแม่ของคุณในเรื่องเงิน หรืออาจเป็นการส่งเสริมจากคนที่มีความอ่อนโยน มีลักษณะเป็นแม่ก็ได้เช่นกัน การงาน คุณรับมือกับงานได้แบบสบาย ๆ จนรู้สึกเบื่อหน่าย เพราะรู้สึกว่าไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นในเรื่องงานเลยแม้แต่นิดเดียว ความรัก คนรักของคุณจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หรืออาจเริ่มต้นความรักใหม่ๆ ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

wed2บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความใส่ใจกับการทำงาน หรือการรับผิดชอบหน้าที่ต่าง ๆ ของตัวเองเป็นอย่างดี แม้ว่าภาระหน้าที่จะมากมายสักแค่ไหน แต่คุณก็ยังรู้สึกภูมิใจและทำอย่างเต็มที่ การเงิน จะได้เงินจากการเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การสื่อสาร หรือไม่เช่นนั้นก็จะหมายถึงการประสบความสำเร็จจากความยากลำบากที่ผ่านมา การงาน คุณมีความสามารถในการจัดการกับงาน มีความฉลาด มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง มีวิธีการในการรับมือกับภารกิจต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร มีความคิดเป็นของตัว และจัดการจนประสบความสำเร็จได้ ความรัก การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องความรักจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี หรือหากคุณมีคนรักอยู่แล้วก็จะหมายถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ของคนรักของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า
THU2บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความใส่ใจกับคนอื่น ๆ มากกว่าตัวเอง ต้องการทำเพื่อคนอื่น สิ่งต่าง ๆ ที่คุณทำจะส่งเสริมคุณทำให้คนอื่นนั้นจะทำให้คุณสบายใจ และมีความสุข การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้เต็มไปด้วยความหวัง เป็นเพราะคุณมองเห็นเส้นทางใหม่ๆ หรือโอกาสใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดีได้ง่าย ๆ การงาน งานของคุณในวันนี้มักเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการอยู่เบื้องหลังคนอื่น อาจเป็นการค้นคว้า การเก็บตัวเพื่อการศึกษา หรือการทำงานในเวลากลางคืนในวันนี้ก็จะทำให้คุณทำงานได้มาก และมีสมาธิดี ความรัก คนรักของคุณให้ความเป็นเพื่อนกับคุณ และใส่ใจกับเพื่อนๆมากเป็นพิเศษ หรือหากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจะได้รับความสนใจจากเพื่อน ๆ มีเพื่อนมาชอบ หรือคุณแอบชอบเพื่อนอยู่ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

friday    copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว ไม่มีอะไรที่ต้องกลัว ต้องเป็นกังวลความสามารถนี้ของคุณจะทำให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน มีปัญหาในเรื่องเงินเกิดขึ้นโดยที่คุณก็จัดการอะไรไม่ได้ ที่สำคัญปัญหานั้นจะทำให้คุณขาดเครดิตอีกต่างหาก หรือจัดการอะไรบางอย่างพลาดไป การงาน การทำงานของคุณจะต้องใช้การตัดสินใจ จะต้องตัดสินใจอย่างชัดเจน เด็ดขาด แม้ว่าคุณอาจจะยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่แต่ในที่สุดแล้วสิ่งต่าง ๆ จะลงตัวด้วยดี ความรัก คนรักของคุณให้ความสนใจกับกับการทำงานมาก กระตือรือร้นมาก คุณควรให้กำลังใจให้เขาทำในสิ่งที่เขาคิด คอยให้การสนับสนุนเขาอยู่ห่างๆ ก็พอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
sat12บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับผู้คนรอบข้าง ในวันนี้คุณอาจจะเจอใครที่ทำให้คุณรู้สึกถูกชะตามากเป็นพิเศษ จนนำไปสู่การสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวก็ได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี ความสามารถของคุณสร้างรายได้ สร้างความสำเร็จให้กับคุณได้ดีมากทีเดียว ทำให้คุณภูมิใจทั้งความสามารถของตัวเองและภูมิใจในรายได้ที่ได้รับ การงาน งานจะต้องคิด ต้องตัดสินใจเรื่องราวบางอย่าง นอกจากนี้งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ เกี่ยวข้องกับการพบปะผู้คนจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก ความรักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ดังนั้นเหมาะที่จะรำลึกความหลัง ความทรงจำดี ๆ ร่วมกันกับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...