FASHION HOROSCOPE : 25 JUNE 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday6บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรืออาจต้องติดต่อสื่อสารกับผู้คนมากมาย ทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยบ้าง แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาค่อนข้างจะน่าพึงพอใจ การเงิน เหมาะสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องเงิน อาจเป็นการสร้างรายได้ที่มาจากแหล่งรายได้ใหม่ ๆ หรือมีวิธีการหารายได้ในแบบใหม่ ๆ การงาน การทำงานในวันนี้ต้องเจอกับปัญหาทำให้ไม่สบายใจนัก คุณไม่ชอบระเบียบกฏเกณฑ์สักเท่าไหร่ ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ทำด้วยความอิสระมากกว่า ความรัก คนรักของคุณมีอ่อนโยน มีจินตนาการ และมีความละเอียดอ่อนสูงทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

monday  copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่จนทำให้คุณมีเวลา และมีความรู้สึกดีๆ ที่อยากจะไปให้ความช่วยเหลือคนอื่น ๆ ด้วย ดังนั้นการได้ไปทำบุญ การได้ไปช่วยเหลือคนอื่น ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดีทีเดียว การเงิน จะต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องความสวยความงาม การใช้จ่ายเงินไปเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง การงาน มองเห็นโอกาส มองเห็นแนวทางที่ดี ที่อาจจะส่งเสริมคุณได้ต่อไป ทำให้คุณไม่ควรรีรอที่จะตอบรับโอกาส ความสำเร็จนั้น ๆ แม้จะเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่าน่าสนใจทีเดียว ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง เป็นคนกระตือรือร้น จัดการอะไรรวดเร็ว และในวันนี้เขาชอบที่จะให้ความสำคัญกับการทำงานมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Tuesday-copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ชีวิตของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะมีความลงตัว ไม่ว่าจะหยิบจะจับอะไรก็ดูจะพอดี พอเหมาะไปทั้งหมด ทำให้คุณไม่ต้องการแสวงหาอะไรมากกว่านี้ ขอมีความสุขกับวันนี้ก็พอแล้ว การเงิน การจัดการกับการเงินของคุณต้องเลือก ต้องใช้การตัดสินใจ หรือการตัดสินปัญหาต่าง ๆ คุณต้องเด็ดขาด และต้องมีการหาข้อมูลเอาไว้ให้มาก ๆ การงาน งานที่สร้างขึ้นมาจากความสามารถเฉพาะตัวของคุณจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ความสามารถจะทำให้คุณเป็นที่ยอมรับได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง และต้องระมัดระวังปัญหาด้านข้อกฎหมาย หรือสัญญาต่าง ๆ เกี่ยวกับความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

wed5บุคคลที่เกิดวันพุธ

กระตือรือร้นกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าสู้ กล้าทำในสิ่งที่คุณคิดว่าถูกต้อง อาจจะเหนื่อยบ้าง แต่ด้วยไฟอันร้อนแรงของคุณทำให้คุณไม่ได้รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับภารกิจสักเท่าไหร่ การเงิน การเงินยังไม่ค่อยมีความแน่นอน ต้องระมัดระวังการตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินที่ผิดพลาด เนื่องจากได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง หรือไม่เพียงพอ จนอาจทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า เสียความมั่นใจได้ การงาน การทำงานในวันนี้ต้องเหนื่อย และทุ่มเทมากเป็นพิเศษ ซึ่งคุณก็พร้อมที่จะทุ่มเทพลังงานทุกอย่างเพื่องานนี้อยู่แล้ว จึงไม่ได้เป็นเรื่องลำบากสำหรับคุณแต่อย่างใด ความรัก คนรักของคุณมีความคิดริเริ่ม อยากจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ไม่แน่เขาอาจจะกำลังขอความคิดเห็นจากคุณ ขอคำแนะนำจากคุณอยู่ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

THU1บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

อยากช่วยเหลือส่งเสริมคนอื่น ในวันนี้หากคุณมีเวลาก็ควรหาโอกาสไปทำบุญ หรือกับใครที่สามารถช่วยเหลือได้ก็ควรทำ จะเป็นการส่งเสริมคุณไปในทางที่ดี และทำให้คุณมีความสุขอีกด้วย การเงิน การเงินมีความมั่นคง และหากคุณมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการเงิน สามารถขอคำปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือจากครอบครัว จากที่ทำงานของคุณได้ เขาพร้อมที่จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือ การงาน เหนื่อยกับการทำงานมาก คาดหวังและพยายามทำอย่างไม่ย่อท้อ โดยไม่สนว่าสิ่งตอบแทนนั้นจะคุ้มค่าแค่ไหน แค่ได้ทำตามความคิดของตัวเองก็พอ ความรัก ความรักมีความราบรื่น หรือแม้ว่าอาจจะเกิดปัญหาอะไรที่กระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ก็หาวิธีแก้ไขได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

FRI6บุคคลที่เกิดวันศุกร์

อยากเริ่มต้น อยากเปลี่ยนแปลง อยากสร้างสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเอง แต่คุณยังได้แต่สร้างในความคิด ยังไม่นำไปสู่การปฏิบัติการให้เกิดเป็นความจริงขึ้นมา การเงิน ความมั่นคงในเรื่องงาน หรือสิ่งที่คุณได้พยายามวางรากฐานเกี่ยวกับการเงินขึ้นมา เริ่มจะเป็นจริงและสร้างความสำเร็จให้กับคุณได้บ้างแล้ว การงาน การทำงานต้องมีความแน่วแน่ ต้องมั่นใจในตัวเอง เมื่อคุณมั่นใจแล้วก็สามารถทุ่มเทให้เต็มที่ได้เลย ผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นไปในทางที่ดีแน่นอน ความรัก มีปัญหาความกดดันในเรื่องความรัก สถานการณ์ต่าง ๆ ไม่ค่อยราบรื่นเป็นไปตามที่คิดเอาไว้สักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

sat11บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุง หรือโยกย้ายของบางสิ่งบางอย่าง เป็นการกระทำเพื่อปรับสมดุลให้เกิดความลงตัวมากขึ้น คุณอาจมีภารกิจที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้ การเงิน มีความอิสระในการจัดการกับการเงิน สามารถจัดการได้อย่างลงตัว เป็นไปตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าต้องการสิ่งใดก็ใช้จ่ายเงินไปได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องไปคิดมากในเรื่องรายรับรายจ่าย การงาน การเข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคม เข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจะส่งเสริมคุณได้ดี หากเป็นการทำงานที่ต้องพบปะสังสรรค์ หรือมีการประชุม สัมมนาจะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก มีการสร้างความมั่นคงในเรื่องความรัก ทำให้ความรักมีความลงตัวมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post