FASHION HOROSCOPE : 23 JUNE 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday7บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความหวัง มองเห็นโอกาสใหม่ๆ ที่สิ่งดีจะเข้ามาและสามารถพัฒนาตัวเองไปสู่ความก้าวหน้าได้ ตอนนี้โอกาสนั้นยังไม่ชัดเจน แต่ก็เป็นความหวังและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ต้องเจอกับปัญหา อุปสรรคที่จัดการได้ยาก จนทำให้คุณรู้สึกท้อแท้หมดกำลังใจ ไม่อยากจะคิดเรื่องอะไรมากเกินไป อย่างไรก็ตามปัญหาในวันนี้ไม่ได้แย่ขนาดนั้นหรอก คุณควรมองในแง่บวกบ้าง การงาน งานเริ่มลงตัว คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็สามารถรับมือได้อย่างที่ต้องการ ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องความรัก มีการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้ลงตัวมากขึ้น ควรชวนกันจัดห้อง จัดที่อยู่อาศัยร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณประสบความสำเร็จได้รับการยอมรับอย่างที่คุณต้องการ สิ่งที่เป็นความสามารถและเป็นตัวตนของคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับและไปเข้าตากรรมการจนได้ การเงิน จะต้องมีการเดินทาง หรือการติดต่อสื่อสาร ต้องเหน็ดเหนื่อยบ้างจึงจะได้รับผลตอบแทนที่ต้องการ ดังนั้นวันนี้ต้องสู้ ต้องอดทนนะ การงาน การทำงานต้องใช้ความสามารถ ต้องใช้การวางแผน การจัดการในแบบของตัวคุณเอง เป็นเรื่องที่ดีในการทำงานสำหรับคุณ เป็นการพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีปัญหา หรือเรื่องราวบางอย่างที่ต้องตัดสินใจ อาจเป็นการตัดสินใจของเขาในเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องเกี่ยวกับความรักก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

tue2บุคคลที่เกิดวันอังคาร

กล้าสู้ ชอบการผจญภัย ชอบการคิดอะไรที่นอกกรอบ ต้องใช้ความสามารถ คุณมีความกระตือรือร้น วิ่งเข้าชนสิ่งใหม่ เรื่องราวใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้คุณประสบความสำเร็จ การเงิน การเงินในวันนี้มักเป็นการใช้ความคิด การใช้จินตนาการ การวางแผนและวาดฝันเรื่องราวการเงินของตัวเอง มากกว่าการที่ได้ลงมือจัดการให้ประสบความสำเร็จ การงาน มีปัญหา อุปสรรคในเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดการ การวางแผนต่างๆ คุณต้องคิดให้นอกกรอบ ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดจึงจะเอาชนะปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ได้ ความรัก ปัญหาความรักยังจัดการได้ยาก คุณรู้สึกไม่สบายใจ รู้สึกว่าความรักไม่ได้สร้างความสุขได้กับคุณอย่างเดียว ในครั้งนี้ได้สร้างความกังวลใจให้กับคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวอ่อน

wed1บุคคลที่เกิดวันพุธ

จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คุณมีความมั่นใจในตัวเอง แม้จะมีปัญหาซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เป็นปัญหาเก่า ๆ เข้ามาบ้างแต่ในที่สุดแล้วคุณก็จะจัดการได้ดี ประสบความสำเร็จ การเงิน มีการใช้จ่ายเงิน
ไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา อาจเป็นการซื้อสื่อการเรียนรู้ เช่น หนังสือ ตำราเรียน หรือการเข้าคอร์ส เข้ารับการอบรมต่าง ๆ การงาน งานของคุณต้องใช้ความสามารถมากเป็นพิเศษ คุณต้องไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ ต้องทุ่มเทเต็มที่แล้วจะประสบความสำเร็จเอง ต้องมั่นใจในตัวเองให้มากๆ ความรัก ความรักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ปัญหาเก่า ๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังจัดการไม่เรียบร้อยนัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความมั่นคง และอ่อนโยน นุ่มนวล พร้อมที่จะเป็นคนที่รับผิดชอบ รับภาระจัดการ และเป็นผู้ที่ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำกับคนอื่นได้ดี การเงิน ได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ หากในวันนี้คุณต้องการความช่วยเหลือด้านการเงิน คุณสามารถขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ได้ การงาน งานของคุณยังไม่มั่นคง ปัญหาของงานจะเกิดจากการจัดสรรหน้าที่ในการทำงานที่ไม่ค่อยลงตัว และเหมาะสมเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาที่ทำให้เขาไม่สบายใจ คุณควรพาคนรักของคุณไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต เช่นการทำบุญโลงศพ หรือการช่วยงานศพ จะช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับคนรักของคุณและความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

fri12บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีการจัดการเรื่องราวใหม่ ๆ หากคุณมีความคิดดีๆ อย่างไรก็ควรจะเริ่มต้นทำตามความคิดของตัวเองได้เลย เหมาะอย่างมากที่จะได้เริ่มต้นในวันนี้ การเงิน การเงินเป็นไปในทิศทางที่ต้องการ เป็นไปตามความคาดหมายและแผนการในการจัดการกับการเงินของคุณ สิ่งนี้ถือเป็นเรื่องดี ๆ ที่น่ายินดีของคุณเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว การงาน คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนในเรื่องงานจากครอบครัว และที่ทำงานของคุณ เขาพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณให้คุณได้รับโอกาสที่ดี ๆ ความรัก คนรักของคุณมักจะให้ความสำคัญและหมกมุ่นอยู่กับเป้าหมายที่เขาคาดหวังเอาไว้ เขาพยายามอย่างเต็มที่ แม้ว่าบางทีคุณจะไม่ค่อยเห็นด้วยเต็มร้อยก็ตาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

sat1บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการจัดสรร จัดสมดุลให้เกิดความลงตัวมากขึ้น รวมทั้งในวันนี้คุณอาจจะต้องรับมือกับปัญหาเฉพาะหน้า สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว คุณต้องใช้ไหวพริบมากทีเดียว การเงิน จะต้องใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อนฝูง ใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ เช่นการสังสรรค์ หรือการปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ อย่างไรก็ตามอาจจะดูเหมือนหมดเงินไปอย่างไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่ แต่คุณก็พอใจก็แล้วกัน การงาน การทำงานจะได้รับการยอมรับมากขึ้น การที่คุณได้วางแผน และจัดสรรระบบแนวคิดในการทำงานของตัวเองเอาไว้ ทำให้งานก้าวหน้า ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง นอกจากนี้หากต้องการวางแผนเพื่อริเริ่มสิ่งใหม่ด้วยกันก็เป็นสิ่งที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post