FASHION HOROSCOPE : 13 JUNE 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday-copy14บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีกิจกรรม หรือมีการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง กับคนที่มีมิตรภาพร่วมกันค่อนข้างมากทีเดียว คุณมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำร่วมกับเพื่อน ๆ และเพื่อน ๆ ก็จะสนับสนุนส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน มีปัญหาที่ยังไม่ค่อยสบายใจในเรื่องเงิน ต้องระมัดระวังการจัดการหรือตัดสินใจอะไรที่ผิดพลาด เนื่องจากการได้รับข้อมูลที่ไม่เป็นปัจจุบัน หรือไม่เป็นจริง การงาน คุณชอบงานศิลปะ มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ทำอะไรที่ไม่เหมือนกันกับคนอื่น ๆ ความรัก มีปัญหา มีอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในเรื่องราวความรักระหว่างคุณกับคนรัก คุณทั้งคู่ต้องฝ่าฟันและอดทนไปให้ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

monday  copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพของตัวเอง ต้องการทำตัวเองให้สวย ให้ดูดี ให้มากที่สุด ซึ่งจะทำให้คุณได้รับการยอมรับได้ง่ายมากขึ้น การเงิน มีโอกาสทีดี มีเรื่องที่น่าสนใจหลายอย่างเข้ามาหาคุณ ดังนั้นคุณไม่ควรจะปล่อยให้โอกาสเหล่านั้นหลุดมือคุณไปได้ง่าย ๆ การงาน งานจะเป็นไปได้ด้วยดี คุณมีความสุขกับการทำงาน โดยไม่ต้องไปคาดหวังกับความสำเร็จในอนาคต แค่มีความสุขอยู่ในวันนี้ก็ดีพอ คุณสามารถทุ่มเท จัดการกับงานได้อย่างเต็มที่ ความรัก คนรักจะประสบความสำเร็จ มีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ สิ่งที่เขาพยายามมาตลอดทำให้เขาภูมิใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

สิ่งที่คุณได้เริ่มต้นทำ สิ่งที่คุณทำมาจะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีในวันนี้ แม้ว่าจะเป็นความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็เป็นฐานที่สำคัญ และทำให้คุณมีกำลังใจในการก้าวต่อไปข้างหน้า การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้มักจะเป็นเรื่องราวเก่า ๆ บางสิ่งบางอย่างที่มันผ่านพ้นไปแล้ว โดยคุณอาจได้รับเงินจากงานที่คุณเคยทำเอาไว้ หรือเป็นการนำเงินเก็บออกมาใช้จ่าย การงาน มีโอกาส มีความหวังที่ดีในการทำงานของคุณ แม้ว่าจะเป็นโอกาสที่คุณต้องพยายามด้วยตัวเองก็ตาม แต่คุณก็ต้องลอง ความรัก คนรักใส่ใจภาพลักษณ์ที่ดีของตัวเอง นอกจากนี้เขายังจัดการเก่ง และอาจได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หญิงเก่งอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหา มีความขัดแย้งที่ยังจัดการได้ค่อนข้างยากลำบาก เรื่องราวหลายๆ เรื่องไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการสักเท่าไหร่ คุณต้องกระตือรือร้นและใช้การจัดการค่อนข้างมาก การเงิน ใส่ใจกับการเงิน จัดการกับการเงินได้ดี ความขยันในการทำงานของคุณจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่คุณไม่ได้ตั้งความหวังเอาไว้การงาน คุณมีแนวความคิดในการทำงานเป็นของตัวเอง ไม่ใส่ใจว่าคนอื่นจะว่าอย่างไร จะคิดอย่างไร แค่ทำตามที่คุณคิดแค่นั้นก็พอแล้ว แต่อย่างไรก็ตามต้องระวังปัญหาความขัดแย้งด้วย ความรัก คนรักของคุณชอบการเดินทาง ชอบความอิสระ ดังนั้นหากจะชวนกันไปเที่ยวก็จะส่งเสริมกันได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณวันนี้คือสีน้ำเงิน

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความคิดที่เป็นของตัวเอง มีความอ่อนโยน นุ่มนวล ละเอียดรอบคอบ ไม่ว่าจะต้องเจอกับปัญหาในแบบไหนคุณก็สามารถจัดการกับปัญหานั้นได้ดี เหมาะสำหรับการทำบุญหรือการช่วยเหลือคนอื่น ๆ จะทำคุณมีความสุข การเงิน มีปัญหา มีอุปสรรคหลายๆ อย่างเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ ทำเอาคุณรู้สึกหมดความมั่นใจไปเลย หากปัญหานั้นยังไม่สามารถแก้ไขได้ในวันนี้ก็อย่าเพิ่งท้อแท้ใจไป การงาน งานต้องจัดการ ต้องแก้ปัญหา ต้องทำทุกอย่างอย่างรีบด่วน ว่องไว และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งถือว่าการกระทำของคุณในวันนี้ก็ตอบโจทย์เหมือนกัน ความรัก คนรักของคุณต้องการความอิสระ เขาอยากไปเที่ยว อยากทำอะไรในสิ่งที่เขาต้องการ คุณก็ควรส่งเสริมเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

friday    copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณทำเอาไว้ สิ่งที่คุณสร้างเอาไว้ เริ่มออกดอกออกผลเป็นที่น่าพอใจ น่ายินดีสำหรับคุณ สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังในวันนี้คือเรื่องการตัดสินใจ หรือการตัดสินปัญหาต่าง ๆ ต้องทำอย่างรอบคอบ การเงิน การเงินจะมีปัญหาบางอย่างที่จัดการได้ยากสักหน่อย อาจเป็นปัญหาเก่า ๆ เป็นเรื่องที่ต้องเคลียร์ต้องสะสาง แม้น่าเบื่อแต่คุณก็ไม่มีทางเลือก การงาน คุณจะเหมาะกับงานที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนค่อนข้างมาก งานที่ต้องรอบคอบ คุณจะทำได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ แม้จะยังไม่มั่นใจแต่เขาก็จะตัดสินใจได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Saturday    copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับการทำงานด้านศิลปะ ด้านความสวยความงาม คุณจะทำได้ดี และคุณจะสนุกกับการทำสิ่งนั้น สนุกกับโอกาสดี ๆ ที่เข้ามา การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ตามที่ต้องการ เงินมีความมั่นคงอย่างมาก ซึ่งเป็นเพราะงานของคุณมีความมั่นคงด้วยเช่นกัน การงาน คุณจะมีความกระตือรือร้นในการทำงาน ตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องงานได้อย่างเด็ดขาด นอกจากนี้ยังจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายผู้หญิงอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องการโอกาส ต้องการสิ่งใหม่ๆ ที่จะส่งเสริมเขาได้ดีกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post