FASHION HOROSCOPE : 15 JUNE 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday-copy11บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ในวันนี้อาจมีการร่วมกิจกรรมระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ เช่นการร่วมงาน การพบปะสังสรรค์ หรือการไปเที่ยวด้วยกัน การมีกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน ระวังปัญหาหนี้สิน หรือปัญหาเก่า ๆ ในเรื่องเงิน คุณควรรีบจัดการกับปัญหานั้นก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน คุณใส่ใจกับงาน และจัดการกับงานตามความคิดของตัวเอง ทำไปได้อย่างเต็มที่ และไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณได้รับโอกาสดี ๆ เป็นโอกาสที่น่าสนใจ ที่ไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไปง่าย ๆ คุณควรให้กำลังใจเขา สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

monday copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณอยากสร้างรายได้ให้กับตัวเอง คิดเรื่องความก้าวหน้าและความมั่นคง อยากทำในสิ่งที่ตัวเองพอจะทำได้ อยากสร้างผลประโยชน์ได้แบบง่าย ๆ ซึ่งหากคุณทำได้ก็ควรจัดการได้เลย การเงิน การเงินมีปัญหา หรือมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้การเงินไม่ค่อยคืบหน้าไปไหนเท่าไหร่ ขาดการจัดการที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อตัวเอง สิ่งที่ทำไปไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ การงาน งานจะมีการเปลี่ยนแปลง จะต้องจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัวอยู่เสมอ นอกจากนี้การจัดห้องทำงาน จัดโต๊ะทำงานใหม่ก็จะส่งเสริมงานได้เหมือนกัน ความรัก มีเวลา มีความสุขที่จะได้ร่วมแบ่งปันเวลาว่างที่คุณมีให้แก่กัน ทำให้ความรักเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเบื่อหน่ายความมั่นคง เบื่อหน่ายเรื่องราวที่มันเหมือนเดิมจนเกินไป ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่มีความคืบหน้า คุณอยากเริ่มต้นอยากสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ บ้างแต่ก็ยังไม่มีโอกาส และยังไม่มีความกล้ามากพอ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี ความเด็ดขาด ความเป็นผู้นำ ความกล้าได้กล้าเสียของคุณทำให้คุณได้รับผลประโยชน์อย่างที่ตัวเองคาดหวังเอาไว้ การงาน งานของคุณมีบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง คุณถูกกดดัน คุณถูกตามงาน มีความเครียดในเรื่องงาน ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถ เขาพร้อมสำหรับการแข่งขัน พร้อมสำหรับการพิสูจน์ความสามารถของตัวเขาเองให้กับคนอื่น ๆ ได้เห็น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณใส่ใจและเป็นกังวลกับปัญหาบางอย่าง ซึ่งความจริงแล้วปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร บางทีคนอื่นก็มองไม่เห็นข้อผิดพลาดนั้นด้วยซ้ำ คุณไม่ควรคิดมากขนาดนั้นเลย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ทำได้ยากสักหน่อย จะมีความซับซ้อน มีหลายที่ไม่ลงตัว หากจะแก้ปัญหาควรแก้ไขที่ระบบการเงิน การงานคุณจัดการกับงานได้ดี ทำอย่างกระตือรือร้น สิ่งเหล่านี้จะทำให้งานของคุณก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม ความรัก คุณทั้งสองคนใช้เวลาร่วมกัน แบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน แค่นี้ก็เป็นโลกที่เพอร์เฟคสำหรับคุณทั้งคู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดี คุณทำได้อย่างถูกต้อง อาจจะได้รับผิดชอบสิ่งที่ต้องจัดการ ต้องตัดสินใจ หากคุณทำอะไรๆ ด้วยความยุติธรรมสิ่งเหล่านั้นจะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณสนุกกับการเงิน การทำงานอย่างหนักของคุณจะส่งเสริมคุณในเรื่องราวได้ ผลประโยชน์ที่ดี การงาน งานจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี เกิดจากความสามารถของคุณ จากความทุ่มเท สิ่งที่คุณได้ลงทุนลงแรงไป เริ่มประสบความสำเร็จให้เห็นบ้างแล้ว ความรัก คนรักใส่ใจคุณมากทีเดียว เขาอยากทำให้คุณประทับใจในตัวเขา เขาจะใส่ใจเทคแคร์คุณเป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

friday copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเสียใจ ทำให้คุณไม่สบายใจไม่อยากจะทำอะไร ซึ่งทางที่ดีคุณต้องการจัดการกับเรื่องราวเหล่านั้น ไม่ควรปล่อยให้ความเศร้าคุณทำร้ายคุณมากเกินไป การเงิน คุณจัดสรรการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี คุณแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างเก่งกาจ การงาน มีปัญหาหลายอย่างในเรื่องงาน จนบางครั้งทำให้คุณไม่กล้าที่จะจัดการอะไร ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ ความรัก ระวังเรื่องราวปกปิดซ่อนเร้นบางอย่างทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ หากมีปัญหาอะไรก็ควรจะเคลียร์ให้เรียบร้อย จะได้ไม่ทำให้ความรักมีปัญหา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Saturday copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ในวันนี้คุณควรตั้งสติเอาไว้ให้ดี เพราะบางทีอาจจะเกิดปัญหาขึ้นกับคุณได้แบบกะทันหัน เป็นปัญหาที่คุณไม่ได้คิด ไม่ได้เตรียมการเอาไว้ก่อน การเงิน คุณไม่ควรคาดหวังเกี่ยวกับการเงินมากเกินไป อะไร ๆ อาจไม่ได้เป็นไปตามนั้น คุณควรพิจารณาให้ดีว่าอะไรที่ทำให้การเงินของคุณไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง และแก้ไขปัญหานั้น การงาน การทำงานที่มีการร่วมมือระหว่างคุณกับคนอื่น ๆ การทำงานที่ต้องทำความรู้จักกันจะสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คนรักของคุณเขาจึงคิดมากเป็นพิเศษก่อนที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ จนคุณอาจจะมองว่าเขาวิตกจริตจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Share this Post