FASHION HOROSCOPE : 11 JUNE 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสที่ดี มองเห็นทิศทางที่จะช่วยส่งเสริมให้ตัวของคุณได้ประสบความสำเร็จ คุณไม่ควรลังเล ควรรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ จะทำให้สิ่งต่าง ๆ พัฒนาและเป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น การเงิน มักจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษา การใช้จ่ายเงินไปกับหนังสือ ตำรับตำราต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีที่จะส่งเสริมคุณต่อไปได้ การงาน ต้องการโอกาสที่จะพัฒนาการทำงานของตัวเอง แม้ว่าจะต้องเปลี่ยนแปลงบ้าง คุณก็พร้อมที่จะเสี่ยงเพื่อความก้าวหน้าในการทำงาน ความรัก หากคุณยังไม่มีคนรักแต่เริ่มจะชอบใคร เล็งใครเอาไว้ ช่วงนี้ก็ต้องรุกหนักสักหน่อย คุณต้องแข่งขัน ต้องทำคะแนนจึงจะมีโอกาสชนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลง หรือเรื่องกฎระเบียบบางอย่างเข้ามาทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ คุณต้องพยายามหาทางที่จะจัดการกับสิ่งเหล่านี้ ซึ่งคุณก็มีวิธีการของคุณเอง การเงิน การจัดการกับการเงินมักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเก่า ๆ อาจจะเป็นการได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่เคยได้ทำมาก่อนในอดีต เริ่มส่งเสริมให้การเงินของคุณในตอนนี้มีความก้าวหน้าและมั่นคงมากขึ้น การงาน การทำงานอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือมีเรื่องที่คุณไม่สบายใจ รวมทั้งการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความเสียหาย หรือการจากลา บางอย่าง ความรัก มีเรื่องที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจในเรื่องความรัก หรืออาจจะหมายถึงคนรักของคุณอาจจะมีปัญหาบางอย่างที่ต้องตัดสินใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความนุ่มนวล มีความน่ารัก จัดการอะไรในแบบของคุณเอง ความมีเสน่ห์ของคุณทำให้คนรอบข้างเข้ามาให้ความสำคัญกับคุณ คุณจะมีมิตรภาพที่ดี มีเพื่อนฝูงค่อนข้างมากในวันนี้ การเงิน มีปัญหาหลายอย่างที่ต้องจัดการ ต้องสะสางให้เรียบร้อยเกี่ยวกับการเงินของคุณเอง ตอนนี้สิ่งที่ต้องจัดการนั้นอาจจะยังทำได้ยาก คุณก็อย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งรีบหมดกำลังใจเกินไป การงาน งานต้องใช้การจัดการ ต้องใช้ความเด็ดขาด เพียงแค่คุณตัดสินใจทำ แค่นี้ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จแล้ว ความเด็ดขาดและความกระตือรือร้นจะส่งเสริมการทำงานให้กับคุณได้ ความรัก คนรักของคุณมีภารกิจที่ต้องจัดการ เขาจะได้รับโปรเจคบางอย่าง ซึ่งเขาก็ทำได้ดี คุณเองก็ควรให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมักจะใช้อารมณ์ความรู้สึก ใช้เซ้นส์ของตัวเองในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นที่ต้องคำนึงถึงหลักเหตุผลเท่าไหร่ แต่การตัดสินใจหรือการจัดการของคุณนั้นก็ไม่ได้เป็นผลเสียแต่อย่างใด การเงิน ต้องจัดการเกี่ยวกับเงินค่อนข้างมาก หรือหากคุณมีปัญหาในเรื่องเงิน หรือมีสิ่งที่คุณรู้สึกว่าขัดข้องอยู่บ้าง คุณควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ จากผู้มีอำนาจ เขาจะให้ความช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี การงาน คุณมีเป้าหมายในการทำงานเป็นเรื่องของผลประโยชน์ หรือผลตอบแทนที่คุณคาดหวังเอาไว้ เป็นแรงผลักดันให้คุณจัดการกับงานได้อย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเด็ดขาด จัดการรวดเร็ว ตัดสินใจได้อย่างฉับพลัน จนบางทีคุณอาจจะตามเขาไม่ค่อยทัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง กับมิตรภาพค่อนข้างมาก หรืออาจจะหมายถึงการได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ ได้เจอกับคนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และอาจจะได้ช่วยเหลือกันต่อไปในอนาคต การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ เป็นเพราะว่าคุณมองเห็นข้อบกพร่อง ข้อผิดพลาด แต่ไม่ได้พยายามที่จะจัดการแก้ไขอย่างเต็มที่ การงาน ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับคุณ คุณได้รับการยอมรับในงานที่เป็นความสามารถของคุณที่แท้จริง ทำให้คุณภูมิใจในตัวเอง ความรัก มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ หรือจะต้องเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวข้องกับความรัก เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

friday copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ไม่ค่อยจะมีอะไรที่คืบหน้าสักเท่าไหร่ วันนี้เป็นวันที่คุณยังไม่ได้เริ่มต้น หรือแสดงความสามารถในการจัดการอะไรสักอย่างของคุณออกมาอย่างจริงจัง การเงิน การเงินต้องใช้ความสามารถ ใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหา จัดการกับปัญหาเฉพาะหน้ารูปแบบต่าง ๆ คุณต้องมีความกล้า ต้องมีสติปัญญาและจัดการอย่างรวดเร็ว การงาน เป็นงานที่คุณรู้สึกผูกพัน อาจจะเป็นการได้กลับไปทำงานในสถานที่เก่า ๆ การได้ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย หัวหน้าที่คุณมีความคุ้นเคย ความรัก รู้สึกไม่ค่อยพอใจในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ คุณรู้สึกขาดแคลน รู้สึกว่าคนรักไม่ค่อยให้ความสำคัญกับคุณอย่างที่คุณคาดหวัง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

friday copy1008บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาอุปสรรคมากมายที่ยังไม่สามารถจัดการได้ในวันนี้ คุณไม่ค่อยสบายใจและต้องการที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ แต่อย่างไรก็ตามการที่คุณรีบจัดการอะไรมากจนเกินไปก็อาจจะยังไม่สำเร็จ ต้องรอโอกาส ต้องรอจังหวะ การเงิน การเงินมีความมั่นคง เป็นไปในทางที่ดี คุณมีความสุขกับสถานการณ์ต่างๆที่เป็นอยู่ ไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรอีก การงาน งานสร้างความภูมิใจ สร้างความมั่นใจให้กับคุณ คุณเริ่มเข้าใจมากขึ้นว่าสิ่งที่คุณทำนั้นมันทำให้เกิดความสำเร็จได้จริงๆ ความรัก คุณและคนรักควรหาโอกาสในการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันจะส่งเสริมความรักได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post