FASHION HOROSCOPE : 10 JUNE 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copy copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี สามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ คุณมีความสามารถและสิ่งที่คุณวางแผน วางแบบเอาไว้ก็เป็นไปตามนั้น วันนี้จึงกลายเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับคุณ การเงิน คุณมีความละเอียด มีความรอบคอบในการใช้จ่ายเงิน ในการจัดการกับการเงิน เช่น เมื่อคุณไปซื้อของที่ไหนก็ต้องตรวจสอบรายละเอียดใบเสร็จให้เรียบร้อย การงาน งานจะขาดความมั่นคง มีปัญหา มีหลายอย่างที่จัดการได้ยาก โดยส่วนมากแล้วปัญหานั้นจะมาจากการแบ่งงานที่ขาดความลงตัว และคนทำงานไม่ทำตามหน้าที่ของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณจะโชคดี ประสบความสำเร็จในเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

mondayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้คุณจะใส่ใจกับการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น หากมีเวลาว่างก็ควรไปทำบุญ หรืออะไรที่ช่วยใครได้ก็ควรช่วยจะส่งเสริมคุณ และทำให้คุณมีความสุข การเงิน การเงินของคุณแม้ว่าจะดีอยู่แล้ว ไม่มีอะไรที่เสียหาย แต่คุณก็ยังต้องการความก้าวหน้ามากกว่านี้ การงาน งานจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนอื่น ๆ เป็นอย่างดี สิ่งที่คุณได้เริ่มต้นทำเอาไว้ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ผลลัพธ์ค่อนข้างน่าพอใจเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการที่จะพัฒนาปรับปรุงตัวเขาเองไปในทางที่ดีขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากครอบครัว จากเพื่อน ๆ จากที่ทำงานของคุณเป็นอย่างดี ความสามารถของคุณทำให้คุณประสบความสำเร็จ การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินมากมาย มีทั้งเรื่องที่จำเป็น และเรื่องที่ไม่ได้จำเป็นเท่าไหร่ ซึ่งคุณก็พอใจที่จ่ายไป การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมมากขึ้น การงานมีความมั่นคง และคุณก็ยังให้ความสำคัญกับการจัดระบบระเบียบงาน ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนคุ้นเคย กับเพื่อนเก่า หรือญาติพี่น้องของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

wed  copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องการความสงบ คุณเบื่อหน่ายสถานการณ์หลาย ๆ อย่างที่เกิดขึ้น อยากอยู่กับตัวเอง ให้เวลากับตัวเอง ทำในสิ่งทีตัวเองชอบ และไม่อยากให้มีใครมายุ่งเกี่ยวด้วย การเงิน คุณต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่จัดการได้ยากสักหน่อย อาจมีเรื่องของข้อตกลงสัญญาต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย การงาน ใส่ใจกับความรู้สึกของเพื่อนร่วมงานของคุณ พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ความรัก มีโอกาสใหม่ ๆ ในเรื่องความรัก หากคุณคาดหวังอะไรเอาไว้ก็มีโอกาสที่จะสมใจ เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คุณมีความรู้ความสามารถ เมื่อเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาคุณก็รับมือได้ เหมาะที่จะแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าเพราะคุณมีไหวพริบดีเยี่ยม การเงิน คุณมีความพร้อมในการจัดการกับการเงิน สิ่งที่คุณต้องการจะประสบความสำเร็จ นอกจากนี้หากคุณไม่เดือดร้อนอะไรก็ควรนำเงินไปทำบุญ ไปช่วยเหลือคนอื่น จะเป็นการเสริมดวงคุณด้วย การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น คุณเองก็มีความรับผิดชอบในการทำงาน ซึ่งทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อีกด้วย ความรัก ในวันนี้หากคุณยังไม่มีแฟน ก็อาจมีความรักวิ่งเข้ามาหาคุณ มีคนมาทำให้คุณใจเต้นแรง แต่ถ้าคุณมีแฟนอยู่แล้ว ความรักจะไปได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

 

fridaบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีอำนาจ และสามารถใช้ความเด็ดขาดในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณไม่จำเป็นต้องลงมือทำเองทุกอย่าง คุณสามารถขอความร่วมมือจากคนอื่นในการเป็นไม้เป็นมือแทนคุณได้สบาย ๆ การเงิน มีการวางแผน มีการจัดระบบการเงินของตัวเองให้มีความลงตัวมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีกับการเงินของคุณการงาน คุณใส่ใจกับการทำงานเป็นอย่างดี คุณจัดการกับงานได้ดี มีความรับผิดชอบ มีความมุ่งมั่น และทำให้มันประสบความสำเร็จได้ดีด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกกดดัน จัดการกับมันได้ยากกว่าเดิม คุณควรให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Saturday   copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความนุ่มนวล มีความละเอียดอ่อนอยู่ในตัวเอง การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นจะเป็นประโยชน์กับคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับมากกว่าการจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยอำนาจ การเงิน การเงินของคุณจะมีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจ ต้องระวังปัญหาทรัพย์สินเสียหายด้วย การงาน มีปัญหาในเรื่องงาน ขาดความลงตัวในการจัดการกับงาน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จึงทำได้ค่อนข้างยาก ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง เป็นเรื่องที่จัดการได้ยาก จนบางทีก็ทำให้เขารู้สึกท้อแท้ คุณควรให้กำลังใจให้เขาผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post