Saturday, August 8, 2020

VERSATILE WARDROBE

ด้วยวิถีชีวิตอันเร่งรีบในโลกปัจจุบันนี้ ไม่แปลกเลยที่ทำไมสาวยุคใหม่ถึงชอบแฟชั่นที่มีความอเนกประสงค์ เพราะวันๆหนึ่งย่อมมาพร้อมกับภารกิจมากมาย ทั้งคุยงานนอกออฟฟิศ​ นัดทานข้าวกลางวันกับเพื่อน เดทสำคัญตอนเย็น หรือบางทีอาจจะมีปาร์ตี้ต่ออีกต่างหาก จะเตรียมชุด 4 ชุดสำหรับ 1 วันก็ดูไม่ใช่เรื่อง สู้หาเสื้อผ้าที่เข้ากับทุกโอกาสไม่ดีกว่าหรือ?

LOfficielThailand-Pomelo-6

LOfficielThailand-Pomelo-5

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ Pomelofashion.com เว็บไซต์ออนไลน์ช้อปปิ้งสัญชาติเอเชียจึงนำเสนอคอลเลกชั่น Luxe Essentials ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบเรียบหรู ซึ่งนอกจากจะดูโมเดิร์นแล้วยังเข้ากับทุกโอกาส แถมยังออกแบบและเลือกใช้วัตถุดิบที่เข้ากับสภาพอากาศของเอเชียด้วย เรียกได้ว่าเหมาะเป็นไอเท็มที่ควรมีติดตู้ไว้เลย โดยไฮไลต์อย่าง Aimi Sheer Eyelet Top และ Azumi Midi Slip Dress ล้วนผลิตจากผ้าที่มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศดี ทั้งยังให้วอลุ่มสวย จึงทำให้ใส่ง่าย เบาสบาย และดูดีไปพร้อมๆกัน รวมถึง Mika Belted Jumpsuit ที่มาในซิลูเอทหลวม แต่ปรับให้เข้ารูปด้วยสายผูกเอว ให้ลุคหรูดูแพงด้วยสีเขียวหม่น ทว่ายังดูเท่แบบจบครบในชิ้นเดียว

LOfficielThailand-Pomelo-7

LOfficielThailand-Pomelo-4

ส่วนในด้านโทนสีนั้น นอกจากสีหวานๆ โทนธรรมชาติอย่างสีชมพูและฟ้าอ่อน รวมถึงคู่สีคลาสสิกอย่างขาว-ดำแล้ว คอลเลกชั่นนี้ยังมีการเติมสีสันสดใสอย่างสีส้ม น้ำเงินเข้ม และเขียวมรกตเข้ามาให้ดูหลากหลายและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นด้วย และเพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ในการเป็นผู้นำด้านการนำเสนอแฟชั่นสไตล์เกาหลี Soko (South Korean Fashion) กำลังมาแรง คอลเลกชั่นนี้ยังมีการนำลายพิมพ์สุดฮิตจากฝั่งเกาหลี อย่างลายทาง ลายพิมพ์สีเข้ม รวมถึงรูปทรงอย่างแพทเทิร์นแขน-ขาบาน กางเกงคูล็อตต์ หรือกางเกงสแล็คขายาวมานำเสนอผ่านแบรนด์อย่าง Joon Jeans, Hoshi Pleated Trousers And Chun Culottes ด้วย ใครที่มองหาเสื้อผ้าเก๋ๆ ใส่สบาย ที่ใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นที่มาพร้อมกับราคาเข้าถึงได้ ลองเข้าไปดูคอลเลกชั่น Luxe Essentials ได้ที่ POMELOFASHION.COM

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...