Wednesday, April 1, 2020

GORGEOUS LIKE A QUEEN

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ไม่ว่าใครต่อใครเป็นต้องพูดถึงสำหรับภารกิจเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ของ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย ที่บินลัดฟ้าหอบความงามจากเมืองไทยไปอวดโฉมถึงเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ทาง ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ (L’OREAL Paris Makeup Designer) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ จึงจัดงาน “It’s Our Cannes 2016 the Red Carpet Experience the Finale” เนรมิตพรมแดงเมืองคานส์ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวและความสำเร็จของงานนี้มาไว้ที่เมืองไทย เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศพรมแดงเมืองคานส์ พร้อมเปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลกชั่นพิเศษ “Cannes 2016 Red Carpet Edition-Sensual Sophistication” มาให้สาวๆชาวไทยได้สัมผัสความงามบนใบหน้าแบบควีนออฟคานส์ตัวจริง

LOfficielThailand-Cannes2016-LOreal-8

LOfficielThailand-Cannes2016-LOreal-3

LOfficielThailand-Cannes2016-LOreal-2

ภายในงานตื่นตาตื่นใจกับการปรากฏตัวของ 7 ควีน เซเลบริตี้

มากความสามารถจากทั้ง 7 วงการของประเทศไทย สะกดทุกสายตาด้วยไฮไลท์บนพรมแดงกับการปรากฏกายอย่างอลังการของควีนออฟคานส์เมืองไทย “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ในลุค “Sensual Sophistication” สวยสง่าซึ้ง ตรึงทุกสายตา โดยพูดคุยถึงเรื่องราว ความรู้สึกและความสำเร็จบนพรมแดงในครั้งนี้ พร้อม โมเม-นภัสสร บุรณศิริ บิวตี้กูรูที่ได้มีโอกาสบินไปร่วมอัพเดทเทรนด์แต่งหน้าจากคานส์ส่งตรงมาถึงไทยและป้อม-วินิจ บุญชัยศรี เมกอัพอาร์ติสท์ชื่อดังผู้เนรมิตลุคสวยสง่าบนพรมแดงให้สาวชม เป็นการฉลองส่งท้ายแคมเปญ It’s Our Cannes ได้อย่างงดงาม

LOfficielThailand-Cannes2016-LOreal-6

LOfficielThailand-Cannes2016-LOreal-7 copy

สาวๆสามารถเจิดจรัสแบบควีนออฟคานส์ในลุค “Sensual Sophistication” สวยสง่าซึ้ง ตรึงทุกสายตา ด้วย 4 ไอเท็มจากคอลเลกชั่น “Cannes 2016 Red Carpet Edition-Sensual Sophistication” รับรองว่าได้ลุคสวยสง่าชวนหลงใหล ตรึงทุกสายตาประหนึ่งควีนออฟคานส์อย่างแน่นอน

LOfficielThailand-Cannes2016-LOreal-4

LOfficielThailand-Cannes2016-LOreal-11

LOfficielThailand-Cannes2016-LOreal-10

Other Articles

เปิดเมนูสูตรลับช่วง Quarantine ของ นาตาลี ดูเชียง : Herbed Salmon Cream Pasta with Lemon

จากวัตถุดิบของเหลือ ติดครัว กลายเป็นเมนู พาสต้าจานโปรด ของ 'นาตาลี ดูเชียง' ที่คุณเองก็ทำตามได้ไม่ยาก เชื่อได้ว่าในช่วงเวลาที่ต้อง stay safe, stay home เพื่อลดอัตราการติดเชื้อไข้หวัดมรณะนานหลายสัปดาห์ สาวๆหลายคนคงต่างมองหากิจกรรมคลายเหงาที่(เคยคิด)อยากลองทำมานาน ถึงเวลาได้ฤกษ์เริ่มต้นเสียที ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากหยิบหนังสือเล่มโปรดมานั่งเปิดอ่าน เดินไปปลูกต้นไม้แต่งสวนหน้าบ้าน...

CAPUCINES MINI กระเป๋าไซส์มินิใบล่าสุดจาก LV ที่มาแรงสุดๆในหมู่ฮอลลีวู้ดซุปตาร์

กระแสกระเป๋าไซส์มินิยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในหมู่ฮอลลีวู้ดสตาร์ระดับเอลิสต์ ที่มักจะถูกปาปาราซซี่สแนปภาพ Off-Duty โดยมีกระเป๋าไซส์มินิใบโปรดในมือ หรือไม่ก็สะพายไม่ห่างกาย โดยหนึ่งในกระเป๋าใบที่ถูกตามกดชัตเตอร์บ่อยไม่แพ้บรรดาดาราซุปตาร์ทั้งหลายได้แก่ Capucines Mini จาก Louis Vuitton Charlize Theron

Chandon X Seafolly Limited Edition สีสันของปรากฏการณ์สุดชิคระหว่างสองแบรนด์ต่างขั้วจากแดนจิงโจ้

ถ้าจะพูดถึงสองแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียที่ขยันสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิตพวกเราอย่างต่อเนื่อง คงต้องยกให้ Chandon (ชองดอง) พรีเมียมสปาร์กกลิ้งไวน์ และ Seafolly (ซีโฟลลี่) แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่โด่งดัง ซึ่งในเวลานี้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเนรมิตชิ้นงาน ‘ขวดลายลิมิเต็ดเอดิชั่น Chandon X Seafolly’ จากฝีมือการออกแบบของศิลปินชื่อดังชาวออสซี เจมมา โอเบรียน