POWER PARTNER

In Beauty, News by L'Officiel Mode

หนึ่งในปัจจัยหลักที่บั่นทอนความงามของผู้หญิงก็คือความร่วงโรยจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถป้องกันปัญหาผิวดังกล่าวไม่ให้เกิดขึ้นด้วยขั้นตอนความงามอันทรงพลัง ตามไปฟังเคล็ดลับความงามจากสาวเก่ง คุณแพม–สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี ว่าอะไรที่ทำให้ผิวของเธอแลดูกระชับ ยืดหยุ่น แลดูอ่อนเยาว์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ตลอดเจ็ดวันของสัปดาห์

คงไม่ต้องบรรยายคุณสมบัติของคุณแพม – สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี ให้มากความ เพราะนอกจากการเป็นผู้บริหารบริษัทซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด แล้ว เธอยังขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าผู้โดดเด่นเรื่องสไตล์การแต่งตัวสุดเท่อีกด้วย แต่หากเป็นเรื่องความงาม คุณแพมก็ไม่น้อยหน้าใคร “แพมให้ความสำคัญกับครีมบำรุงผิวค่อนข้างมาก เพื่อสร้างเกราะปกป้องให้ผิวแข็งแรง พร้อมเจอกับสภาพแวดล้อมและอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ล่าสุดเพิ่งกลับจากทริปปีนเขาที่เนปาลมา สภาพอากาศที่โน่นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถ้าไม่ได้ครีมบำรุงที่ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพผิวอย่าง Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ก็คงแย่เหมือนกันค่ะ”

1980x1080.3

แต่อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยดูแลผิวให้สมบูรณ์แบบขึ้นไปอีกคือการผสมผสานครีมบำรุงผิวที่ช่วยดูแลผิวเฉพาะจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น “ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงต้องการเหมือนๆกันก็คือผิวหน้าตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย แพมก็เช่นกันค่ะ เลยเลือกที่จะใช้คู่กับ Shiseido Bio-Performance LiftDynamic Serum ยิ่งช่วยให้ผิวดูกระชับยืดหยุ่นดูอ่อนเยาว์ขึ้น แพมเลยไม่ค่อยกังวลกับปัญหา ถ้าเทียบกับเพื่อนๆในรุ่นเดียวกัน เรียกว่าทั้ง 2 ชิ้นนี้ ก็เหมือนเพื่อนที่รู้ใจที่จะขาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ”

ขอแนะนำ:  Masterpiece for Generations สุนทรียภาพในการใช้ชีวิตเริ่มต้นจากสังคมคุณภาพ

สำหรับเคล็ดลับผิวสวยกระชับอย่างสมบูรณ์แบบ หากว่ากันด้วยเรื่องของโครงสร้างผิวแล้ว โดยปกติ ผิวที่ดูอ่อนวัยจะมีโครงสร้างของชั้นผิวที่เต็มไปด้วยเซลล์ผิวและเส้นใย ซึ่งทำให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่นและดูเรียบเนียน แต่เมื่ออายุมากขึ้น เซลล์ผิวเหล่านี้จะมีจำนวนลดลง เป็นเหตุให้โครงสร้างของผิวหย่อนคล้อย ก่อให้เกิดบริเวณที่เรียกว่า “Sub-Derm Pocket” หรือ “ร่องใต้ผิว” อยู่ใต้ผิวหนัง อันเป็นที่มาของการสูญเสียความยืดหยุ่นไปตามอายุ ทำให้ซึ่งผิวเกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อยได้

1980x1080.4

จะเรียกว่าเป็นความโชคดีก็คงไม่ผิดนักเพราะทีมวิจัยและพัฒนา Shiseido Ginza Tokyo ได้คิดค้นเทคโนโลยีTruStructivTM วิธีในการฟื้นบำรุงสภาพผิวโดยเข้าจัดการกับบริเวณที่ขาดความกระชับและสูญเสียความยืดหยุ่นในโครงสร้างผิวและนำมาสู่การรังสรรค์ Bio-Performance LiftDynamic Serum ซีรั่มเนื้อละมุนที่มีเนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยเทคโนโลยี TruStructivTM จากสารสกัด Rosemary Phyto-Essence ผสานเข้ากับสาร Wild Thyme อนุพันธ์วิตามิน E ส่วนผสมเชิงซ้อน Bio Corrective Complex และ Super Bio-Hyaluronic Acid N จะเข้าจัดการปัญหาความกังวล 3 ประการ อันได้แก่ช่วยเพิ่มความรู้สึกเรียบเนียน ผิวกระชับ รู้สึกได้ถึงผิวสัมผัสที่ยืดหยุ่น พร้อมทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ขอแนะนำ:  GUCCI BLOOM : NETTARE DI FIORI

1980x1080.2

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate พรี-ซีรั่มที่ ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวดูสุขภาพดีและฟื้นความงามด้วยตัวเอง ด้วยเทคโนโลยี Ultimune ComplexTM เอกสิทธิ์เฉพาะ และสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยและปกป้องผิวจากปัจจัยรุกรานภายนอก อีกทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้อยู่ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแลดูสุขภาพดี พร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้ายผิวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

READ MORE:

SUNKISSED SUMMER
Happy Living
SPIKE JONZE FOR KENZO WORLD
SARAH MOON FOR NARS HOLIDAY 2016 COLLECTION
ลุคความงามดุจเทพธิดากรีกโบราณที่ส่งตรงจากรันเวย์ ชาเนล ครูซคอลเลกชั่น 2018
TREASURE THE LIFE IN YOUR SKIN
10 ข้อที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับชิเซโด้
ปลดล็อกตัวตนของคู่รัก 'พีช พชร' และ ' แพทริเซีย กู๊ด '
The Symphony of Vittorio เมื่อผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซถูกบอกเล่าผ่านเสียงดนตรี ที่คอนโดม...
3 คำถามวิธีดูแลตัวเองในแบบ แจน-ใบบุญ
ไขข้อสงสัยทุกปัญหาเรื่องผิว จากเทรนด์สกินแคร์และนวัตกรรมความงามสุดล้ำปี 2018 
PUMA X M.A.C. คอลาบอเรชั่นข้ามสายพันธุ์ที่สาวกสายสตรีทต้องมี!  
Sisley ความหมายของศิลปะ ความงามและ ความรู้สึก
Double Youth Program ผิวสวยดูเรียบเนียนไร้ร้ิวรอยด้วยสองขั้นตอนสําคัญง่ายๆ

Share this Post