Monday, May 25, 2020

CELEBRITY DIARY WITH DIOR CRUISE 2017

ใช่เพียงแต่แฟชั่นโชว์ที่เนรมิตรันเวย์กลางกลางพระราชวังเบลเนมอันหรูหรา แต่ในทริป’ดิออร์ ครุซคอลเลกชั่น 2017’ทางทีมงานฯยังเตรียมต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ให้ได้ซึมซับ ‘วัฒนธรรมแบบลอนดอน’ (ขนานแท้) ตั้งแต่แรกมาเยือนด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ประเดิมพาแขกวีไอพีคนดังลองขึ้นแท๊กซี่ลอนดอนลายคานาจ ที่เตรียมส่งถึงหน้าบูติกเปิดใหม่ในย่านสุดฮิปอย่าง Bond Street และไม่ลืมแวะพักฉลองในค่ำคืนสุดพิเศษในผับแบบอิงลิชสไตล์ที่รายล้อมด้วยหนุ่มเสื้อขาวที่คอยรินเบียร์มาเสิร์ฟตลอดทั้งวันใน Lady Dior Pub

ก่อนเตรียมเดินทางมุ่งหน้าสู่พระราชวังเบลเนมด้วย ‘ Dior Express’ ขบวนรถไฟสายพิเศษที่เนรมิตเอาบริการจาก Orient Express มาคอยต้อนรับเพื่อให้บรรดาแขกเหรื่อได้นั่งซึมซับบรรยากาศสองข้างทางไปพร้อมกับนั่งจิบชา ทานมื้อเที่ยง ซึ่งเริ่มต้นจากสถานีวิกตอเรียในกรุงลอนดอน ที่เตรียมมุ่งหน้าสู่เมือง Oxfordshire จุดหมายปลายทางที่ทุกคนต่างรอคอยชมผลงานคอลเลกชั่นล่าสุดจากทีมออกแบบดิออร์กันอย่างใจจดจ่อ

011_cruise2017_vip

06_cruise2017_vip

03_cruise2017_vip

04_cruise2017_vipdiorpub_grille04

12_cruise2017_vipdiorpub_grille04

06_cruise2017_vipdiorpub_grille04

03_cruise2017_vipdiorpub_grille04

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...