5 Reasons To Visit Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมในเครือโฟร์ซีซั่น คงไม่ต้องอธิบายความอะไรให้มากนัก เพราะทราบกันดีอยู่แล้วถึงความยอดเยี่ยมด้านการบริการและความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างสุดยอดความประทับใจให้แขกผู้มาเยือน ทว่าสำหรับ  Four Seasons Tented Camp Golden Triangle ที่จังหวัดเชียงรายแห่งนี้พิเศษกว่าที่ไหนๆ
LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-1

1. ที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ การเดินทางด้วยเรือล่องมาตามแม่น้ำกกจึงนับเป็นเสน่ห์อีกแอย่างนอกจากการเดินทางเข้าด้วยรถยนต์

LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-2

2. ท่ีนี่ไม่มีห้องพักอยู่บนตึกสูง แต่ห้องพักอยู่ในรูปแบบเต๊นท์สุดหรู ขนาด 54 ตารางเมตรท่ามกลางป่าเขา แต่ก็ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในเต๊นท์ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยไม้และหนังสัตว์เพื่อให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ แถมยังมีอ่างจากุซซี่ขนาดสองคนทำจากทองแดงทั้งใบโดยใช้กรรมวิธีใช้ค้อนทุบด้วยมือเป็นพิเศษ บริการอยู่ด้านนอกเต๊นท์ ขนาดที่ว่าช่วงเวลาอาบน้ำก็สามารถผ่อนคลายอารมณ์ท่ามกลางความเขียวชอุ่มของมวลไม้และสูดรับอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มที่

LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-3

3. ที่นี่มีแพ็กเกจเดินป่ากับช้างอย่างจริงจัง ซึ่งเราจะเลือกแพ็กเกจสำหรับสอง สาม หรือ สี่คืนก็ได้ตามสะดวก แพ็กเกจนี้จะทำให้เรามีโอกาสลองเป็นควาญช้าง นั่งบนคอช้าง (ปกติควาญจะนั่งบริเวณคอช้าง) และพาช้างเดินเข้าไปในป่าไผ่รวมถึงแนวเขาใกล้ๆ การเที่ยวชมป่าบนคอเพื่อนตัวใหญ่ถือเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจยิ่ง เพราะเราจะได้เห็นทิวทัศน์ร่มรื่นของป่าเขาในมุมสูงแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนและอย่างใกล้ชิดชนิดที่การเดินหรือการนั่งรถจี๊ปเข้าป่าไม่สามารถให้ความรู้สึกเช่นนี้ได้

ขอแนะนำ:  ONE LIFE INFINITE POSSIBILITIES

LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-4

4. หากพูดถึงเรื่องอาหารที่ Four Seasons Tented Camp Golden Triangle ด้วยความได้เปรียบของพื้นที่ที่อยู่ระหว่างสามประเทศอันอุดมไปด้วยพืชผักนานา เชฟประจำของที่นี่รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษศาสตร์จึงร่วมมือกันนำผักและสมุนไพรต่างๆในท้องที่มารังสรรค์มื้ออาหารชั้นเลิศที่นอกจากจะมีรสชาติเยี่ยมแล้ว ยังช่วยเสริมให้มีสุขภาพดีอีกด้วย

LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-5

5. หากเหนื่อยล้าจากกิจกรรมกลางแจ้ง ทางแคมป์มีสระน้ำวนบำบัดที่จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้ออันเมื่อยล้า ซึ่งตกแต่งด้วยหินแกรนิตและท่อนซุงเสมือนเป็นบ่อน้ำที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ และจัดวางแลนด์สเคปให้เห็นแม่น้ำรวกพอดิบพอดี ระหว่างว่ายน้ำจะสั่งไวน์มานั่งดื่มชิลล์ๆ ข้างสระหรือจะนวดบำบัดข้างสระก็ได้เช่นกัน ซึ่งหากใครชอบการนวดไทย ที่นี่ก็มีสปาที่เน้นการนวดไทยเป็นพิเศษโดยใช้พืชที่มีสรรพคุณทางยาจากหุบเขาและสมุนไพรที่ออกฤทธิ์อุ่นในท้องถิ่นมาเป็นวัตถุดิบในการนวดและทำสปาทรีตเมนต์

ถ้ายังไม่ได้วางแผนเที่ยว ลองมาเยือน Four Seasons Tented Camp Golden Triangle เพราะที่เดียวได้ครบทั้งประสบการณ์ชั้นยอดสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นการบุกตะลุยป่าหรือการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติอันแสนรื่นรมย์  

 

 

ขอแนะนำ:  Roland-Garros ที่สุดแห่งการแข่งขันเทนนิสคอร์ตดิน

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

ที่ตั้ง: ตู้ ปณ. 18 ไปรษณีย์เชียงแสน จังหวัดเชียงราย 57150 ประเทศไทย
Resort Reservations: +66 2 207-8900 Front Desk: +66 53 910-200

READ MORE:

CHOMPOO ARAYA AT Who's next 2016
CHILLAXING WEEKEND
CHOPARD TROPHEE CEREMONY
VACATION TIME
BANGKOK CHEFS CHARITY 2016
ULTIMATE DESTINATION 2016 WITH JAMES JIRAYU
ทำไมภูเก็ตถึงเป็นจุดหมายสุดฮ็อตในเดือนนี้?
ทำความรู้จักกับเสน่ห์แห่งการผสมผสานของอาหารเปรู
เที่ยวอิหร่าน สัมผัสเสน่ห์เปอร์เซีย เพชรเม็ดงามแห่งตะวันออกกลาง
READY TO SHINE YOUR SKIN
Roland-Garros ที่สุดแห่งการแข่งขันเทนนิสคอร์ตดิน
ถ่ายภาพสวยคมชัด ต้อง R9s จาก Oppo
ทำความรู้จักกับ Prix de Diane
เดอร์บันหรรษา สัมผัสเสน่ห์อัฟริกาใต้แบบครบ จบในที่เดียว

Share this Post