5 Reasons To Visit Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมในเครือโฟร์ซีซั่น คงไม่ต้องอธิบายความอะไรให้มากนัก เพราะทราบกันดีอยู่แล้วถึงความยอดเยี่ยมด้านการบริการและความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างสุดยอดความประทับใจให้แขกผู้มาเยือน ทว่าสำหรับ  Four Seasons Tented Camp Golden Triangle ที่จังหวัดเชียงรายแห่งนี้พิเศษกว่าที่ไหนๆ
LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-1

1. ที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ การเดินทางด้วยเรือล่องมาตามแม่น้ำกกจึงนับเป็นเสน่ห์อีกแอย่างนอกจากการเดินทางเข้าด้วยรถยนต์

LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-2

2. ท่ีนี่ไม่มีห้องพักอยู่บนตึกสูง แต่ห้องพักอยู่ในรูปแบบเต๊นท์สุดหรู ขนาด 54 ตารางเมตรท่ามกลางป่าเขา แต่ก็ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในเต๊นท์ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยไม้และหนังสัตว์เพื่อให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ แถมยังมีอ่างจากุซซี่ขนาดสองคนทำจากทองแดงทั้งใบโดยใช้กรรมวิธีใช้ค้อนทุบด้วยมือเป็นพิเศษ บริการอยู่ด้านนอกเต๊นท์ ขนาดที่ว่าช่วงเวลาอาบน้ำก็สามารถผ่อนคลายอารมณ์ท่ามกลางความเขียวชอุ่มของมวลไม้และสูดรับอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มที่

LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-3

3. ที่นี่มีแพ็กเกจเดินป่ากับช้างอย่างจริงจัง ซึ่งเราจะเลือกแพ็กเกจสำหรับสอง สาม หรือ สี่คืนก็ได้ตามสะดวก แพ็กเกจนี้จะทำให้เรามีโอกาสลองเป็นควาญช้าง นั่งบนคอช้าง (ปกติควาญจะนั่งบริเวณคอช้าง) และพาช้างเดินเข้าไปในป่าไผ่รวมถึงแนวเขาใกล้ๆ การเที่ยวชมป่าบนคอเพื่อนตัวใหญ่ถือเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจยิ่ง เพราะเราจะได้เห็นทิวทัศน์ร่มรื่นของป่าเขาในมุมสูงแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนและอย่างใกล้ชิดชนิดที่การเดินหรือการนั่งรถจี๊ปเข้าป่าไม่สามารถให้ความรู้สึกเช่นนี้ได้

LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-4

4. หากพูดถึงเรื่องอาหารที่ Four Seasons Tented Camp Golden Triangle ด้วยความได้เปรียบของพื้นที่ที่อยู่ระหว่างสามประเทศอันอุดมไปด้วยพืชผักนานา เชฟประจำของที่นี่รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษศาสตร์จึงร่วมมือกันนำผักและสมุนไพรต่างๆในท้องที่มารังสรรค์มื้ออาหารชั้นเลิศที่นอกจากจะมีรสชาติเยี่ยมแล้ว ยังช่วยเสริมให้มีสุขภาพดีอีกด้วย

LOfficielThailand-Four Seasons Tented Camp Golden Triangle-5

5. หากเหนื่อยล้าจากกิจกรรมกลางแจ้ง ทางแคมป์มีสระน้ำวนบำบัดที่จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้ออันเมื่อยล้า ซึ่งตกแต่งด้วยหินแกรนิตและท่อนซุงเสมือนเป็นบ่อน้ำที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ และจัดวางแลนด์สเคปให้เห็นแม่น้ำรวกพอดิบพอดี ระหว่างว่ายน้ำจะสั่งไวน์มานั่งดื่มชิลล์ๆ ข้างสระหรือจะนวดบำบัดข้างสระก็ได้เช่นกัน ซึ่งหากใครชอบการนวดไทย ที่นี่ก็มีสปาที่เน้นการนวดไทยเป็นพิเศษโดยใช้พืชที่มีสรรพคุณทางยาจากหุบเขาและสมุนไพรที่ออกฤทธิ์อุ่นในท้องถิ่นมาเป็นวัตถุดิบในการนวดและทำสปาทรีตเมนต์

ถ้ายังไม่ได้วางแผนเที่ยว ลองมาเยือน Four Seasons Tented Camp Golden Triangle เพราะที่เดียวได้ครบทั้งประสบการณ์ชั้นยอดสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นการบุกตะลุยป่าหรือการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติอันแสนรื่นรมย์  

 

 

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

ที่ตั้ง: ตู้ ปณ. 18 ไปรษณีย์เชียงแสน จังหวัดเชียงราย 57150 ประเทศไทย
Resort Reservations: +66 2 207-8900 Front Desk: +66 53 910-200

Share this Post