RED CARPET LOOKS

In Beauty, News by L'Officiel Mode

หากได้ติดตามผ่าน Live ทางเฟซบุ๊คของลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ คุณผู้อ่านคงได้สัมผัสความหรูหราและความอลังการของเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกในระยะประชิด ประหนึ่งได้เดินข้างชมพู่-อารยา  เอ.ฮาร์เก็ตไปบนพรมแดงเลยทีเดียว และผู้อยู่เบื้องหลังการรวมตัวของบรรดาดารา และเซเลบริตี้ชั้นนำจากทั่วโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส มานานกว่า 19 ปี ก็คือ L’Oreal Paris Makeup Designer ผู้เนรมิตลุคการแต่งหน้าของเซเลบริตี้และดาราคนดังที่มาร่วมปรากฏกายในงานกันมากกว่า 700 ลุค โดยทีมงานเมกอัพอาร์ทิสต์ชั้นนำมากกว่า 40 คน และความโดดเด่นดูมีออร่าของแบรนด์แอมบาสเดอร์ LOréal Paris Makeup Designer จากประเทศไทยก็ได้รับการรังสรรค์โดยทีมงานระดับโลกจากลอรีอัลเช่นเดียวกัน

LOfficielThailand-Cannes16-LOreal-Dazzling

Get The Look:
จุดเด่นของลุคสวยระดับราชินีบนพรมแดง เพื่อใบหน้าที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลาคือการเตรียมผิวให้เรียบเนียนพร้อมสำหรับทุกมุมกล้องอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ที่ลอรีอัลแนะนำคือ L’Oréal Infaillible 24 H Stay Fresh Foundation รองพื้นสูตรล่าสุดที่มาพร้อมคุณสมบัติติดทนยาวนานและให้การปกปิดแนบสนิท พร้อมมีส่วนผสมไฮยารูลอน ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวเพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าที่ดูสวยสดใสตลอดทั้งวัน จากนั้นเพื่อความโดดเด่นจึงเนรมิตดวงตาให้สวยเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วย Superstar Mascara ให้ขนตายิ่งดูงอนงามเป็นแพหนา ปิดท้ายความหวานที่ลงตัวด้วยลิปสติกสีชมพูฟูเชียสูตรแมตต์ Color Riche Extraordinaire Matte สี 111 Marais Magenta สีชมพูเนื้อนุ่มที่ได้รับการออกแบบสำหรับผู้หญิงไทยทุกโทนสีผิว

LOfficielThailand-Cannes16-LOreal-1

แน่นอนว่าการกลับมาในปีที่ 4 ซึ่งเป็นปีที่ชมพู่ได้ร่วมเดนพรมแดงในงานเปิดเทศกาลวันแรก การเตรียมความพร้อมทั้งเสื้อผ้า-หน้าผม เครื่องประดับ จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนตัวตนของเธอมากที่สุด ชมพู่จึงเลือกสวยสง่าราวกับเจ้าหญิงในชุดกระโปรงระบายเปลือกหอยสีชมพูหวานขับผิว พร้อมด้วยโช้กเกอร์เพชรสุดตระการตา สำหรับลุคการแต่งหน้าแบบ Dazzling Temptation ฝีมือของเมกอัพ อาร์ทิสต์คู่ใจ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี ที่บินข้ามฟ้าข้ามทะเลมาเพื่อรังสรรค์การแต่งหน้าสวยหวานและงดงามให้กับชมพู่โดยเฉพาะ

LOfficielThailand-Cannes16-LOreal-Sensual

สำหรับวันที่สองหากใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวของชมพู่อยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าหายใจกันแบบไม่ทั่วท้อง เนื่องจากงานในวันนี้เพิ่งจะได้รับการ์ดคอนเฟิร์มในเวลาไม่กี่ชั่วโมง แต่ถึงแม้จะมีเวลาจำกัดแต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของอารยา บวกกับเสื้อผ้า การแต่งหน้าและทรงผม ก็ทำให้ลุคในวันที่สองเรียกความสนใจและไม่ทำให้แฟนคลับชาวไทยนั้นผิดหวัง กับลุคสวยเฉียบดูเซ็กซี่แบบสาวมั่นในชุดกระโปรงผ้าชีฟองและตุ้มหูระย้าน้ำงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sensual Sophistication ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเหลียวมอง

ขอแนะนำ:  3 ลุคเมกอัพจาก Lily-Rose Depp ในแบบฉบับสาวชาเนล

Get The Look:
สำหรับลุคสวยสะกดทุกสายตา การเตรียมผิวหน้าให้สมบูรณ์์แบบยังคงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม และใช้เทคนิคการไล้โครงหน้าด้วยครีมรองพื้น L’Oréal True Match Genius SPF26/PA+++ รองพื้นที่ช่วยให้ ผิวดูเรียบเนียน โดยเกลี่ยเนื้อครีมในทิศทางลงจะช่วยปกปิดรูขุมขน ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียนกลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ จากนั้นแต่งดวงตาให้คมชัดด้วย Super Liner Expressionist อายไลเนอร์สีดำสนิท  โดยเพิ่มความเฉียบคมให้กับใบหน้า ด้วยเรียวคิ้วที่ได้รูปสวยโดยใช้ Brow Artist Chisel Straight มาสคาร่าสำหรับแต่งคิ้วได้ง่ายๆในสองขั้นตอน ทั้งวาดโครงคิ้ว และเติมเต็มเส้นขนคิ้วในแท่งเดียว และเติมความเย้ายวนชวนหลงใหลขึ้นไปอีกด้วยลิปสติกสีน้ำตาลสุดคลาสสิกเพื่อเรียวปากอวบอิ่มนุ่มนวล ดุจกำมะหยี่ Chocolat Decadence by Color Riche Moist Matte สี 220 Chocolat Rouge ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการทำช็อกโกแลตชั้นสูงของฝรั่งเศสซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสาวเอเชีย

LOfficielThailand-Cannes16-LOreal-Smokey

Get The Look:
เคล็ดลับของลุคสวยในวันนี้คือผิวหน้าที่เรียบเนียนแต่ไม่มันวาว โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Mat Magique All-in-One ที่ช่วยปรับสภาพผิวและควบคุมความมันได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ทั้งยังให้การปกปิดที่สมบูรณ์แบบ ไม่ต่างจากการใช้รองพื้นสูตรน้ำ และยังมีค่า SPF34/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีอีกด้วย ถัดมาคือการแต่งเปลือกตาให้สวยงามได้หลากหลาย รูปแบบในพาเล็ตต์เดียวจาก La Palette Nude สี Beige ไม่ว่าจะแต่งโทนสีธรรมชาติหรือสวยโฉบเฉี่ยวเซ็กซี่ เกลี่ยสีให้ยาวจากหัวตาไปหางตาและลากออกเพื่อรูปตาที่ดูเรียวยาวยิ่งขึ้น และปัดมาสคาร่า False Lash Superstar Mascara และแต่งเรียวปากด้วยลิปสติกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซูเปอร์สตาร์ระดับโลก Color Riche Collection Star Les Nudes สี Barely Coral ลิปสติกเนื้อครีมสีนู้ดออกส้มที่เข้ากับลุคสโมกกี้อายได้เป็นอย่างดี

ขอแนะนำ:  True Radiance

LOfficielThailand-Cannes16-LOreal-2

ผ่านไปแล้วสองวัน ตอนนี้สื่อมวลชนจากทั่วทุกมุมโลก ต่างรอคอยที่จะได้ยลโฉมของสาวชมพู่ในวันที่สาม และก็เช่นเคย ลุคสวยเรียบหรูในชุด Zuhair Murad กลิ่นอายความคลาสสิกแต่ไม่ธรรมดาในแบบของอารยา พร้อมด้วยตุ้มหูเพชรที่ดูงดงามสมกับสไตล์ Parisian Smokey Nude ชวนให้นึกถึง ออเดรย์ เฮปเบิร์น ความอ่อนหวานของชุดกระโปรงสีชมพูอ่อนปักประดับลวดายสีฟ้าพาสเทลเข้ากันได้กับการแต่งดวงตาแบบสโมกกี้ เพื่อไม่ให้ลุคโดยรวมดูหวานเลี่ยนจนเก่นไป ยังเมื่อเติมความลงตัวด้วยเครื่องประดับเพชรน้ำงาม แล้วก็ยังได้ใจแฟนคลับที่คอยส่งกำลังใจให้ไปเต็มๆ

LOfficielThailand-Cannes16-LOreal-Femme

ส่งท้ายภารกิจพรมแดงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ L’Oreal Paris Makeup Designer ได้อย่างงดงามและเหนือความคาดหมายกับชุดกระโปรงลายทางที่แม้จะเป็นชุดสีขาวสลับดำที่ให้อารมณ์สนุกสนานขี้เล่น แต่เมื่อจับคู่กับเครื่องประดับเพชร และการแต่งหน้าที่เน้นความเซ็กซี่เย้ายวนโดย Charlotte Willer แล้ว เสียงเรียกชื่อ Araya จากช่างภาพทั้งสองฝั่งพรมแดงก็ยังดังกึกก้องเข้าไปใหญ่ สมกับชื่อลุค Femme Fatale ที่ทุกคนตั้งตารอคอย

Get The Look:
สวยสะกดทุกสายตาในทุกๆรายละเอียดเริ่มด้วยผิวที่เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติจาก L’Oréal True Match Liquid Foundation รองพื้นที่ให้สีตรงกับผิวที่สุด 3 ประการ พร้อมเทคโนโลยี “Micro-matching” เม็ดสีและเนื้อรองพื้นอณูละเอียด ทั้งยังให้ผลลัพธ์การปกปิดเรียบเนียนแนบสนิทกับทุกสีผิว จากนั้นแต่งดวงตาให้ทรงพลังด้วยมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตางอนงามด้วย Voluminous False Fiber Lashes Mascara และแต่งเรียวคิ้ว
ด้วย Brow Artist Designer Pro ดินสอเขียนคิ้วในสามขั้นตอน มอบผลลัพธ์คิ้วเรียวสวยได้รูปราวกับแต่งโดยช่างมืออาชีพ และ ปิดท้ายลุคนี้ด้วยเรียวปากเย้ายวนเกินใคร Color Riche Collection Star Pure Reds สี Pure Garnet ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความ-ชุ่มชื่นให้เรียวปากสวยงามเจิดจรัสดุจอัญมณี

READ MORE:

JonOne x Guerlain
MOTHER’S DAY GREAT GIFTS
A LOT LIKE RED
SIMPLY PERFECTION
SUN PROTECTION
GET THE LOOKS
TREASURE THE LIFE IN YOUR SKIN
ผจญภัยไปกับเสน่ห์กลิ่นหอมจาก JIMMY CHOO L’EAU
PRETTY IN PINK
THE TRANQUILITY WITHIN
ทำความรู้จัก Yutaka Treatment ศาสตร์การปรนนิบัติผิวที่ออกแบบมาสำหรับ Shiseido Future Solut...
ทำความรู้จักกับ Aterlier Cologne แบรนด์น้ำหอมอุ่นไอรักจากฝรั่งเศส
เตรียมผิวให้พร้อมรับหน้าร้อนที่มาถึงแล้ว
ชีวิตทำงานวันแรกของ Karlie Kloss  ที่ออฟฟิศ Estée Lauder 

Share this Post