READY FOR CANNES 2016

In Chompoo, Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

เพื่อให้สมกับความสำเร็จของการก้าวย่างขึ้นสู่ปีที่ 5 ของลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ในปีนี้ทางทีมนิตยสารฯ จึงประเดิมด้วยไฮไลท์กับการเปิดตัว ‘ชมพู่ อารยา’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘ลอรีอัล ไทยแลนด์’ ที่พาเธอร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ในวันเปิดงานเทศกาลหนังที่จะได้กระทบไหล่ดาราดังระดับฮอลลีวูดอีกมากมาย ซึ่งการทำงานครั้งนี้เราได้ร่วมกับอีกสามพันธมิตรสำคัญอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์ ที่จะนำเธอเดินทางสู่พรมแดงอย่างสง่างาม, จิวเวอรี่ โชพาร์ด ที่เตรียมเครื่องเพชรดีไซน์พิเศษเพื่อส่งให้เธอเจิดจรัสเหนือใคร รวมถึงแฟชั่นสุดตระการตาจากการเฟ้นหาโดย ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ส่งให้ชมพู่ อารยา ตัวแทนของ 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์เป็น ‘Queen of Cannes’ ตัวจริง!
LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-17
และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่ ‘ชมพู่ อารยา’จะเดินทางสู่เมืองคานส์ในปีนี้ มาดูกันว่าเหล่าพันธมิตรคนสำคัญจะเตรียมตัวเนรมิตความพิเศษใดรอเธออยู่บ้างนั้น ลอฟฟีเซียลมีตัวอย่างมาให้ติดตามกันค่ะ

LOfficielThailand-Loreal-Cannes2016-1

LOfficielThailand-Loreal-Cannes2016-3

เริ่มต้นกันด้วยลุคเมกอัพความงาม ที่แน่นอนว่า‘ชมพู่ อารยา’ ไปร่วมอวดโฉมบนพรมแดงเมืองคานส์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘ลอรีอัล ไทยแลนด์’เป็นครั้งที่ 4 ทั้งที ในปีนี้ทางลอรีอัล ไทยแลนด์จึงรังสรรค์เมคอัพลุคแรกที่เปิดตัวไปอย่างการในชื่อ ‘Dazzling Temptation’ ที่เน้นความโดดเด่นของริมฝีปากสีชมพู fuchsia แบบ Sexy Queen ที่จะสะกดทุกสายตาให้ดูสวยเซ็กซี่น่าจับตาบนพรมแดง โดยทางลอรีอัล ปารีส ได้ยังคงร่วมกับ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดังของเมืองไทยร่วมกันครีเอทลุคสวยเพื่อชมพู่ อารยา อีกเช่นเคย  พร้อมด้วยการเปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลคชั่น ‘Cannes 2016 Red Carpet Edition’ ที่เตรียมมาให้สาวไทยได้สัมผัสความงามแบบชมพู่ อารยา ในแพคเก็จสุดหรูหราเลอค่าตามแบบตัวจริงแห่งพรมแดงเมืองคานส์

LOfficielThailand-Loreal-Cannes2016-4

LOfficielThailand-Loreal-Cannes2016-2

และเป็นที่รู้กันดีว่า ชมพู่ อารยา ยังควบตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์ ส่งให้ทุกๆการเดินทางในเมืองคานส์ปีนี้ ทางทีมเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์ ได้จัดเตรียมยนตกรรมหรูรุ่นล่าสุดเพื่อให้เธอพร้อมเฉิดฉายสู่พรมแดงอย่างสง่างาม

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-8

ทางฝากของแบรนด์จิวเวอรี่หรูอย่าง ‘โชพาร์ด’ หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของงานฯมาเช่นทุกปี ได้เผยภาพตัวอย่างคอลเลกชั่น ‘ไฮจิวเวอรี่’ ซึ่งถูกสรรค์สร้างขึ้นเป็นพิเศษ เตรียมให้เหล่าดาราคนดังได้สวมใส่ในงานพรมแดง ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ซึ่งรวมถึง ‘ชมพู่ อารยา’ ที่ปีนี้ได้ร่วมเดินพรมแดงในวันแรกของงานเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ ว่าแต่เธอนั้นจะได้สวมเครื่องเพชรจากโชพาร์ดชุดใด ติดตามกันได้ทาง L’Officiel Thailand.com เท่านั้นนะคะ

LOfficielThailand-Loreal-Cannes2016-6

LOfficielThailand-Loreal-Cannes2016-5

 

READ MORE:

READY TO SHINE YOUR SKIN
BACK IN TIME : L'OFFICIEL FASHION DESTINATION
เผยจุดหมายฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  
L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16
เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญบนพรมแดงเมืองคานส์ 2018 ให้น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วย Samsung Galaxy S9    
CANNES 2016 BEAUTY BREAKDOWN
แย้มไอเดียงานวิวาห์สุดอลังการ ที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
IN THE MOOD FOR LOVE
คริสต์มาสนี้ที่ไหนดี?
เจาะลึก! ไฮจิวเวอรี่ทุกชิ้นในลุคพรมแดงเมืองคานส์วันแรกของ 'ชมพู่ อารยา'  
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
จิบชายามบ่ายพร้อมดื่มด่ำไปกับวิวดอยสุเทพที่ Four Seasons Resort Chiangmai 
รู้จัก Honor 10 สมาร์ทโฟนใหม่ที่สเปคเกินราคาและดีไซน์เลอค่าแบบสุดๆ
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?

Share this Post