FASHION HOROSCOPE : 26 MAY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ หากคุณมีโครงการที่จะเริ่มต้นอะไรอยู่แล้ว ก็สามารถใช้โอกาสนี้ในการเริ่มต้นได้เลย จะส่งเสริมคุณ การเงิน การเงินในวันนี้จะต้องจัดการสักหน่อย อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณจะจัดการไม่ได้ การงาน คุณจัดการกับงานในแบบของตัวเอง แม้ว่าใคร ๆ อาจไม่ค่อยเห็นด้วยเต็มที่ แต่คุณก็ไม่แคร์ คิดว่าความคิดของตัวเองเป็นสิ่งที่ดีและจะไม่ยอมให้ใครมาล้มมันง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเองงค่อนข้างมาก แต่ก็จะมีปัญหาต้องจัดการมากด้วยเช่นกัน คุณควรให้กำลังใจให้เขาเข้มแข็ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีเรื่องที่จะต้องคิดต้องตัดสินใจ หรือไม่อย่างนั้นคุณอาจเข้าไปอยู่ท่ามกลางปัญหาความขัดแย้ง ข้อพิพาทบางอย่างที่ยังตกลงกันไม่ได้ การเงิน ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ คุณต้องตั้งสติให้ดี จะดีที่สุดในวันนี้การเงินของคุณจะต้องเจอกับปัญหา เจอกับความขัดแย้งบ้าง ต้องตั้งสติให้ดี การงาน คุณสามารถใช้สิ่งที่ตัวเองมีในการทำให้งานประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับ งานจะส่งเสริมคุณได้ดี และความสามารถจะทำให้คุณได้ทั้งผลประโยชน์ และได้ทั้งชื่อเสียง ความรัก คนรักของคุณจัดการเก่ง นอกจากนี้เขายังได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีอำนาจ หรือเจ้านายผู้หญิงของเขาอีกด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเด็ดขาด นอกจากนี้คุณยังมีอำนาจในตัวเอง สามารถสั่งการคนอื่น หรือพูดให้คนอื่น ๆ ให้ความร่วมมือกับคุณ ทำในสิ่งที่คุณต้องการให้ทำได้ง่าย ๆ การเงิน คุณมีความคิดในเรื่องเงินที่ค่อนข้างแตกต่างจากคนอื่น คุณมีวิธีคิดที่ไม่เหมือนใคร แต่อย่างไรก็ตามวิธีการนั้นก็ส่งเสริมความสำเร็จในเรื่องเงินให้กับคุณได้เช่นกัน การงาน งานจะมีความก้าวหน้ามากขึ้น เพราะสิ่งที่คุณทำ เพราะการวางระบบที่ดีในงานทำให้งานเป็นไปในทางที่ดี การที่คุณพยายามไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ จะส่งเสริมงานได้ดีทีเดียว ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดีมากขึ้น มีความสัมพันธ์ที่ดี ปัญหาอะไรที่เกิดขึ้นเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการความเป็นอิสระ ต้องการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวของตัวเอง ไม่ค่อยอยากใส่ใจกับกฎระเบียบ หรือกฎเกณฑ์ใด ๆ เท่าไหร่ เหมาะที่จะไปท่องเที่ยวไปพักผ่อน การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ในเรื่องเงิน นอกจากนี้คุณยังมีความรับผิดชอบมากพอที่จะจัดการกับการเงินของตัวเอง การงาน งานมีความก้าวหน้าและเป็นไปในทางที่มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามต้องระมัดระวังปัญหาที่อาจเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องตั้งสติและเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหานั้น ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการเรียนรู้ เขาชอบค้นคว้า และหาคำตอบในสิ่งที่เขาสนใจด้วยตัวของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Thursday  copy copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีมิตรภาพ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น ๆ ในวันนี้อาจได้เจอกับใครบางคนที่ทำให้คุณถูกใจ ถูกชะตามากเป็นพิเศษ ซึ่งก็จะส่งเสริมกันได้ดี การเงิน การเงินในวันนี้จะได้เงินจากการทำงานด้านการบริการ การทำงานด้านความสัมพันธ์ การสร้างคอนแทคกับคนอื่น ๆ จะส่งเสริมการเงินได้ การงาน งานมีความก้าวหน้า เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น คุณต้องพยายามต่อ ไม่หยุดทำในสิ่งที่คุณเชื่อ ไม่หยุดทำงาน แล้วงานจะสำเร็จได้ดีเอง ความรัก คุณยังคงกังวลในเรื่องความรัก อาจมีบางอย่างที่คุณยังไม่ค่อยเข้าใจ และบางทีคุณก็เหนื่อยที่จะทำความเข้าใจกับมัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

friday    copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความละเอียดอ่อนที่คนอื่น ๆ ไม่มี แม้ว่าจะทำให้คุณต้องตัดสินใจยากกว่าเดิมบ้างก็ตาม การเงิน คุณขยัน และใส่ใจในการทำงานมาก ทำให้การเงินของคุณเป็นไปในทางที่ดี การงาน ใส่ใจกับการทำงานค่อนข้างมาก คุณพร้อมที่จะใช้ความสามารถทุกอย่างที่ตัวเองมีอยู่ในการส่งเสริมงานของคุณให้เต็มที่ ความรัก ความรักอยู่ในขั้นของการสร้างความมั่นคง ทุกอย่างมั่นคงมากขึ้น แต่ก็อย่าลืมสร้างความหวานให้กันและกันด้วยนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Saturday copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้นกับคุณแบบกะทันหัน คุณต้องตั้งตัว เตรียมตัว เตรียมพร้อมที่จะรับปัญหาเหล่านั้นหากคุณไม่ตั้งสติให้ดี อาจทำให้ปัญหาใหญ่ขึ้นได้ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนในเรื่องเงินจากผู้ใหญ่ นอกจากนี้คุณยังมีวิธีการจัดการกับการเงินที่ดีและรอบคอบ การงาน ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันอาจเป็นปัญหาที่คุณไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้น ดังนั้นต้องตั้งสติกันหน่อย เมื่อเกิดปัญหาขึ้นจะได้สามารถรับมือได้ ความรัก คนรักของคุณ มีเสน่ห์ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย จึงอาจจะทำให้คุณหึงหวงในความน่ารักของเขาได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post