FASHION HOROSCOPE : 25 MAY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความสำเร็จจะเกิดขึ้นกับคุณได้ในวันนี้เพราะสิ่งที่คุณได้ทำมาตลอดในอดีต เพราะความพยายามที่คุณทุ่มเทด้วยตัวเองอย่างเต็มที่นั่นเอง การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนในเรื่องเงินจากผู้ใหญ่ นอกจากนี้คุณเองก็มีวิธีการจัดการกับการเงินที่ดีและรอบคอบด้วย การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการบริการจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ รวมทั้งการมีน้ำใจให้กับคนอื่นก็จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก เรื่องราวความรักของคุณเป็นเรื่องละเอียดอ่อน บางครั้งก็หาข้อสรุปไม่ได้ จะทำอะไรก็ยังต้องคิดให้ดีก่อน อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ อย่าใช้อารมณ์มากเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

mondayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

หากคุณมีโครงการที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ก็สามารถเริ่มต้นได้เลยในวันนี้ การเริ่มต้นในวันนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ส่งเสริมคุณได้ดีเลยทีเดียว การเงิน มีเรื่องที่คุณต้องคิด ต้องตัดสินใจ แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องเงินหากเกิดปัญหาขึ้น คุณก็จะได้เปรียบคนอื่น ๆ อยู่แล้ว การงาน การทำงานของคุณมีความมั่นคง คุณชอบการวางแผน การคิดเอาไว้ก่อนที่จะลงมือทำจริง ๆ ซึ่งทำให้งานมั่นคง และจัดการได้ง่ายมากขึ้น ความรัก มีการเริ่มต้นใหม่ ๆ ในเรื่องความรักของคุณ หรือหากคนรักของคุณอยากจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ คุณก็ควรจะส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Tuesday copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมี นอกจากนี้คุณก็ยังให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของตัวเองมากเป็นพิเศษ คุณสนใจการแต่งตัวของตัวเอง การวางตัวที่ดี เป็นสิ่งที่จะส่งเสริมคุณได้ การเงิน หากคุณมีเป้าหมายในการเงินแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่คุณจะทำให้เป้าหมายนั้นกลายเป็นความจริงได้ ความมุ่งมั่น ความตั้งใจที่คุณมีอยู่จะทำให้คุณจัดการกับเป้าหมายนั้นได้ง่าย ๆ อยู่แล้ว การงาน งานมีความลงตัวมากขึ้น สิ่งที่คุณได้วางระบบเอาไว้ สิ่งที่คุณได้พยายามจัดการกับมัน ประสบความสำเร็จพอสมควร ทำให้คุณวางใจและปล่อยให้ระบบมันทำหน้าที่ของมันได้ ความรัก ระวังปัญหาการปกปิดซ่อนเร้น ปัญหาความไม่ลงตัว ความไม่เข้าใจกันบางอย่าง อาจทำร้ายความรักของคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

การมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ การเข้าไปบริการ เข้าไปให้ความช่วยเหลือใคร ๆ จะทำให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้น การเงิน การร่วมลงทุน การทำธุรกิจกับเพื่อน ๆ กับแฟนของคุณ หรือหุ้นส่วนจะส่งเสริมกันมากกว่าการที่คุณลงทุนคนเดียว โดยเฉพาะในวันนี้ การงาน คุณต้องเหนื่อยกับงานค่อนข้างมาก ต้องตั้งสติ และใช้ความพยายาม ใช้พลังงานที่มีอยู่ของตัวเองทำในสิ่งที่ดี ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี สิ่งต่าง ๆ จะส่งเสริมคุณ ส่งเสริมคนรักของคุณ การได้ใช้เวลาร่วมกันจะทำให้ความรักมั่นคงมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความมั่นคงในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ คุณเป็นคนมีความสามารถ แต่อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรที่คุณต้องเครียด ต้องเหนื่อยกับมันอีกแล้ว เพราะแค่นี้ก็มั่นคงดีอยู่แล้ว การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี การวางเป้าหมายที่ชัดเจนในเรื่องเงินจะส่งเสริมคุณ ทำให้อะไร ๆ ง่ายดายมากกว่าเก่า เป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง ในวันนี้คุณจะจิตใจดี คุณมีความคิดที่จะแบ่งปันสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้กับคนอื่น หากคุณมีความสุข คุณก็ต้องการให้คนอื่นมีความสุขเช่นเดียวกันกับคุณ การงาน คุณใส่ใจกับงาน และจัดการกับงานตามความคิดของตัวเอง ทำไปได้อย่างเต็มที่ และไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณได้รับโอกาสดี ๆ เป็นโอกาสที่น่าสนใจ ที่ไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไปง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ เรื่อง คุณต้องใช้ความคิด ต้องใช้ความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ มากกว่าที่เคย อย่างไรก็ตามคุณจะทำได้ดีอยู่แล้ว การเงิน คุณต้องจัดสรร ต้องจัดการกับการเงินใหม่ คุณต้องวางระบบ เพื่อสร้างความมั่นคง และแก้ไขปัญหาที่มันเคยเกิดขึ้น การงาน มีปัญหาในการทำงานเข้ามาบ้าง ที่จริงแล้วไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรขนาดนั้น เมื่อเทียบกับความสำเร็จที่คุณสามารถทำได้ แต่คุณกลับใส่ใจกับปัญหานั้นมากมายเหลือเกิน ทำให้เกิดความไม่สบายใจในเรื่องงาน ความรัก คนรักของคุณจัดการกับงานไม่ได้อย่างที่เขาต้องการ เป็นเพราะมีปัญหา มีการจัดการที่ไม่ค่อยเคลียร์เท่าไหร่ ทำให้จะเริ่มต้นทำอะไรก็ทำได้ยาก ดังนั้นวันนี้เขาอาจจะใส่ใจกับปัญหาในเรื่องงานมากกว่าความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Saturdayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถ มีการวางตัวที่ดี คุณจะได้รับการยอมรับจากคนอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณยังมีอำนาจเหนือกว่าคนอื่นอีกด้วย การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบาย การรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือการพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ การงาน การทำงานในวันนี้หากเป็นงานที่ได้ทำร่วมกับเพื่อน การได้ทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ จะส่งเสริมงานได้ดี การร่วมกันคิด ร่วมกันทำหลาย ๆ คน ดีกว่าการที่คุณทำคนเดียวอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับสิ่งที่อยู่รอบด้าน ใส่ใจกับเพื่อน ๆ ค่อนข้างมาก จนบางครั้งคุณอาจรู้สึกว่าเขาไม่ค่อยใส่ใจคุณเท่าที่ควร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post