FASHION HOROSCOPE : 15 MAY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณชอบการเข้าไปอยู่ท่ามกลางสังคม ชอบการเข้าไปอยู่ท่ามกลางคนจำนวนมากๆ การพบปะสังสรรค์ หรือการได้ไปท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ จะทำให้คุณมีความสุข และจะได้รับการยอมรับด้วย การเงิน การเงินของคุณยังมีอุปสรรคที่จัดการให้ผ่านไปยากเหมือนกัน หลายสิ่งหลายอย่างต้องอาศัยความสามารถในการจัดการ ต้องอาศัยสติปัญญาที่ดีของคุณด้วย การงาน งานมีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม คุณเองก็ให้ความใส่ใจและทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเต็มที่ มีแรง มีความสามารถเท่าไหร่คุณใส่ไปอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณมักจะดูลึกลับและเข้าใจยากสักหน่อย แต่ก็ไม่ได้ส่งผลเสียกับความรักแต่อย่างใด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มองเห็นโอกาสที่ดี มองเห็นสิ่งที่จะส่งเสริมให้ตัวคุณนั้นประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้ได้ แต่ก็อย่าเพิ่งคิดไปในแง่ดีแต่อย่างเดียว ต้องมองให้รอบด้านด้วย เพื่อจะได้เตรียมการรับมือกับเรื่องราวต่างๆได้อย่างเต็มที่ การเงิน การเงินของคุณจัดการได้ด้วยความสามารถที่มีอยู่ของคุณเอง คุณจัดสรรการเงินได้ดี ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวลในวันนี้ การงาน งานจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนับมากขึ้น และต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในแบบของคุณเองอย่างมากด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก อยากสร้างความรักให้มั่นคง อาจจะมีการเก็บออมเงินเพื่อจุดประสงค์บางอย่างร่วมกับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความอ่อนโยน มีความคิดสร้างสรรค์ มีสัมผัสพิเศษ ซึ่งเป็นเรื่องเฉพาะตัวในแบบของคุณเอง ทำให้คุณได้รับการยอมรับได้ การเงิน การเงินของคุณเริ่มมีความลงตัว และมีโอกาสใหม่ ๆ เกิดขึ้น เพียงแต่คุณต้องให้โอกาสกับตัวเองด้วย เพราะแม้ว่างานที่คุณจะรับนั้นจะค่อนข้างรับมือได้ยาก แต่ก็มีโอกาสจะประสบความสำเร็จและสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณด้วยเช่นกัน การงาน งานอาจจะมีปัญหาที่จัดการได้ยาก หรือมีอะไรที่ไม่ลงตัว แต่ก็ไม่ถึงกับจะต้องท้อแท้ หรือเปลี่ยนใจ ไม่อยากจัดการกับงานนั้น ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่ต้องการก้าวไปข้างหน้า เขาจะมีการสร้างเป้าหมายให้กับตัวเองเอาไว้ตลอดเวลา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องเจอกับเรื่องที่ท้าทายความสามารถ อาจจะมีการแข่งขัน หรือทดสอบความรู้ ความสามารถบางอย่างของคุณ ซึ่งคุณควรจะทำอย่างเต็มที่ การเงิน การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น คุณพอใจกับทิศทางการเงินในปัจจุบันของตัวคุณเอง สามารถจัดการกับการเงินได้ตามที่ต้องการ สามารถใช้จ่ายซื้อสิ่งของได้อย่างที่ต้องการ การงาน การทำงานในวันนี้ไม่ต้องอาศัยความคิดและการวางแผนที่รัดกุมรอบคอบสักเท่าไหร่ คุณสามารถจัดการด้วยความสามารถของคุณได้เลย และคุณจะทำได้ดีด้วย ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง มั่นใจในตนเอง ใส่ใจกับความรู้สึกของคนอื่น เขามีอำนาจ หรือหากคุณยังไม่มีคนรักก็จะประทับใจคนลักษณะดังกล่าว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมักจะมีเซ้นส์ หรือมีความรู้สึกที่ได้มาจากประสาทสัมผัสบางอย่างที่อาจจะไม่ได้มีเหตุมีผลรองรับมากมายนัก แต่อย่างไรก็ตามความรู้สึกนั้นจะส่งเสริมคุณได้อย่างแน่นอน การเงิน ได้รับโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมตัวเองในเรื่องเงินได้ คุณเป็นคนเก่งและพร้อมที่จะใช้โอกาสนั้นให้เกิดประโยชน์มากที่สุด การงาน งานของคุณอาจจะมีอะไรบางอย่างที่ไม่ลงตัว หรือไม่เป็นอย่างที่ต้องการนัก คุณอยากจะเปลี่ยนแปลง อยากจะแก้ไขเพื่อให้เกิดสิ่งที่ดีๆ แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างจะลึกลับ หรือเขาอาจจะใช้เวลาในตอนกลางคืนมาเป็นพิเศษ เช่นอาจจะทำงานดึก หรือนำงานกลับมาทำที่บ้าน รวมทั้งการไปปาร์ตี้ไปสังสรรค์ต่างๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

fridayบุคคลที่เกิดวันศุกร์

อยากพักผ่อน อยากใช้เวลาที่มีอยู่อย่างอิสระ แต่ในความอิสระนั้นคุณก็ยังไม่อยากจัดการอะไรอยู่ดี คุณอยากจะใช้เวลานี้ไปกับการอยู่เฉย ๆ ปล่อยให้เวลาไหลผ่านตัวของคุณไปมากกว่า การเงิน การจัดการกับการเงินของคุณในวันนี้เริ่มมีความลงตัวมากขึ้น จะได้รับโอกาส และได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ด้วย การงาน งานจะมีการเริ่มต้น การจัดการสิ่งใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมคุณได้ดีกว่าเดิม หากคุณคิดอยากจะทำอะไรก็สามารถทำได้ในวันนี้ ความรัก คนรักให้ความใส่ใจกับคุณ ให้ความใส่ใจกับความรัก หากอยากจะได้อารมณ์ความรู้สึกหวานๆ ก็ควรให้เวลาต่อกันให้มาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Saturday  copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ได้รับการยอมรับ ผลงานของคุณเป็นที่ยอมรับและเป็นที่ชื่นชมของคนอีกหลายๆคน ทำให้คุณอดที่จะภูมิใจในความสามารถของตัวเองไม่ได้ การเงิน การเงินจะมีความลงตัวมากขึ้น การจัดการของคุณในเรื่องเงินจะทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้น โดยเฉพาะกับผู้หญิง การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับมิตรภาพ เกี่ยวข้องกับลูกน้องบริวารจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก มีการสร้างความรักที่มั่นคง การได้ใช้เวลาร่วมกัน หรือการร่วมกันคิดเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับความรักจะส่งเสริมความรักของคุณได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

 

Share this Post