Sunday, July 12, 2020

FASHION HOROSCOPE : 14 MAY 2016

Sundayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีเรื่องราวที่คุณจะต้องใช้ความคิดและต้องใช้การตัดสินใจอย่างรอบคอบ ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณมั่นใจได้มากมายนัก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องกังวล เพราะมีแนวโน้มที่คุณจะตัดสินใจได้อย่างถูกต้องอยู่แล้ว การเงิน การจัดการกับการเงินเป็นไปด้วยความราบรื่น คุณมีความสุขและสามารถใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่คุณชื่นชอบได้ โดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น การงาน การทำงานของคุณประสบความสำเร็จตามที่คุณได้คิดและวางแผนเอาไว้ด้วยตัวของคุณเอง เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมและยินดีอย่างมาก ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง กระตือรือร้น และเขายังจะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีลักษณะดังกล่าวอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรร มีการจัดการอะไรหลายๆส่วนที่ทำให้เกิดความเคลื่อนไหว หากคุณว่างๆอยู่ก็อาจจะเริ่มต้นจัดบ้าน จัดที่พักให้เกิดความสวยงามลงตัวมากกว่าเดิม การเงิน มีปัญหาในเรื่องการจัดสรรการเงิน การเงินไม่ได้ลงตัวอย่างที่คิดซะทุกเรื่อง จะเกิดปัญหาเล็กๆน้อยๆขึ้นกับคุณอยู่เรื่อย ๆ ทำให้คุณต้องคอยคิดหาทางแก้ไขปัญหา การงาน ได้รับโอกาสที่ดี มองเห็นทิศทางที่จะส่งเสริมให้งานของคุณประสบความสำเร็จตามที่ต้องการได้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง เขาพร้อมที่จะพุ่งชนกับภารกิจทุกอย่างของเขาและรับมือได้แบบสบาย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการสร้างความสัมพันธ์ สร้างมิตรภาพที่ดีต่อกันระหว่างคุณกับเพื่อน หรืออาจจะเป็นคนที่คุณเพี่งเคยได้รู้จัก ได้สนิทด้วย แม้จะไม่ได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานแต่ก็สร้างความประทับใจให้แก่กันได้ดีทีเดียว การเงิน คุณต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งในเรื่องเงินที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณได้ในวันนี้ อย่างไรก็ตามไม่ควรประมาท และไม่ควรใจร้อนจนเกินไป การงาน คุณอยากทำงานคนเดียว อยากทำงานโดยที่ไม่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากๆ อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากกว่า ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เป็นคนมีความรับผิดชอบ เขาต้องการสร้างอนาคต สร้างความก้าวหน้าให้กับตัวเอง คุณก็ควรส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

wed  copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

เรื่องราวเก่าๆ จะเข้ามาหาคุณในวันนี้ หรือคุณอาจจะมีโอกาสได้ย้อนไปคิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ บางอย่าง หรือเกิดความรู้สึกประทับใจ เกิดความผูกพันกับเหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้ว การเงิน จัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี คุณมีความรับผิดชอบในเรื่องการเงินค่อนข้างมาก การเงินมีความก้าวหน้าเพราะความกล้าที่จะก้าวของคุณการงาน งานจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี แม้ว่าจะต้องเจอกับงานที่ต้องใช้ความสามารถมากเป็นพิเศษ แต่คุณก็สามารถนำศักยภาพของตัวเองออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่จนงานประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้น ชอบการผจญภัย ชอบการพุ่งเข้าชนกับสิ่งต่างๆ และเขาก็ทำได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือแดง

บุThursday  copyคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี การรับผิดชอบเรื่องราวใดๆ ก็ตามในวันนี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ หรือแม้จะมีปัญหาเกี่ยวกับข้อตกลงบ้างเล็กๆน้อย ๆ แต่คุณก็จะผ่านปัญหาเหล่านั้นไปได้ด้วยดีทีเดียว การเงิน มีวิธีการจัดการกับการเงินในแบบของคุณเอง คนอื่น ๆ อาจจะไม่ค่อยเข้าใจหรือเห็นด้วยกับการจัดการกับคุณสักเท่าไหร่ แต่คุณก็ไม่ได้สนใจ เพราะเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณอยู่แล้ว การงาน งานของคุณเริ่มมีความลงตัวมากขึ้น การจัดการกับงานในวันนี้จะได้รับการยอมรับ แม้อุปสรรคจะมากแต่เมื่อคุณทำสำเร็จสิ่งดีๆก็จะเกิดขึ้นเช่นกัน ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก แต่ก็อย่ามัวแต่ฝันหวานกับโอกาสนั้นมากจนเกินไป ต้องคิดถึงความเป็นจริงด้วยเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

friday copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความกระตือรือร้น มีความมั่นใจในตัวเอง นอกจากนี้คุณยังเป็นคนเก่งอีกคนหนึ่งที่พร้อมจะรับหน้าเมื่อมีอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถ การเงิน การเงินยังมีปัญหาที่จัดการไม่ได้ หรือเป็นปัญหาเก่า ๆ เป็นปัญหาเรื้อรัง ซึ่งที่จริงแล้วก็ไม่ได้ยากอะไรขนาดนั้นหรอก คุณต้องตั้งสติและคิดให้ดี ๆ เท่านั้นเอง การงาน งานเริ่มเป็นไปตามทิศทางที่คุณต้องการมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว การทำงานที่ผ่านมาของคุณเริ่มจะได้รับการยอมรับ และมีคนเห็นผลงานของคุณมากขึ้น ความรัก การได้ใช้เวลาหรือออกไปไหนมาไหนด้วยกันระหว่างคุณกับคนรักจะทำให้สัมพันธภาพของคุณและคนรักดีขึ้น คุณและคนรักจะยังได้รับการส่งเสริมจากสังคม จากเพื่อนฝูงมากขึ้นอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Saturdayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

อยากพักผ่อน ไม่ค่อยอยากจัดการอะไรเท่าไหร่ หากคุณไม่ต้องเร่งรีบ ไม่ต้องทำอะไรมากมายคุณก็อยากจะใช้ชีวิตแบบสล็อต อยากพักเหนื่อย อยากปล่อยให้เวลาผ่านไปเรื่อย ๆ มากกว่า การเงิน ต้องเจอกับเรื่องที่จัดการได้ยากเกี่ยวกับเงิน คุณต้องมีวิธีการในการจัดการกับการเงิน ซึ่งสิ่งที่คุณทำนั้นจะส่งเสริมการเงินของคุณได้ดี อย่าไปคิดมากหรือเป็นกังวลให้มากเกินไปเลย การงาน งานของคุณเริ่มมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ จะทำให้เกิดความลงตัวมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความสนใจในงานศิลปะ อ่อนโยน นุ่มนวล ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณประทับใจในคนรักของคุณมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...