Wednesday, July 15, 2020

CHOPARD TROPHEE CEREMONY

เมื่อคืนวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่าน แบรนด์โชพาร์ด (Chopard) ได้จัดงานเลี้ยงฉลองการมอบรางวัลอันทรงเกียรติในชื่อ “Trophée Chopard 2016” ครั้งที่ 16

นอกจากจะให้การสนับสนุนวงการภาพยนตร์เมืองคานส์มาตั้งแต่ปีค.ศ. 1998 แล้ว คาโรลีน ชอยเฟเล ประธานร่วมและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสร้างสรรค์จิวเวลรี่ของโชพาร์ด (Chopard) ได้ให้การสนับสนุนวงการภาพยนตร์ด้วยการก่อตั้งรางวัล Trophée Chopard นับตั้งแต่ปีค.ศ. 2001 เป็นต้นมา เพื่อมอบให้แก่ดาวรุ่งแห่งวงการภาพยนตร์ของโลก โดยผู้ที่เคยได้รับรางวัลนี้มาแล้วก็คือ ออเดรย์ โตตู เลอา เซดูซ์ มาริยง โกติยาร์ด โลแกน เลอร์แมน เป็นต้น
LOfficielThailand-Cannes2016-Chopard-Trophee-5

และสำหรับในปีนี้ ผู้ที่มีผลงานเข้าตาคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติทั้งหลายก็คือ Bel Powley จากภาพยนตร์เรื่อง A Diary for a Teenage Girl และ A Royal Night Out และ John Boyega จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: The Force Awakens และผู้ที่ทำหน้าที่มอบรางวัลให้กับบุคคลทั้งสองก็คือดาราดังผู้ประสบความสำเร็จอย่าง Juliette Binoche

LOfficielThailand-Cannes2016-Chopard-Trophee-6 LOfficielThailand-Cannes2016-Chopard-Trophee-7

และหลังจากพิธีมอบรางวัล ทางโชพาร์ดยังได้จัดงานเลี้ยงเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ที่ได้รับรางวัล ณ  Chopard Rooftop ซึ่งมองเห็นวิวของเมืองคานส์และถนนครัวแซตต์อันโด่งดัง โดยมีคนดังเข้าร่วมเป็นเกียรติอย่างคับคั่ง ทั้งจูเลียน มัวร์  เคียร์เทน ดันสต์ แมด มิกเคลสัน คริส นอร์ตัน การองซ์ ดอเร่  คริสติน่า บาซาน รวมทั้งอารยา เอ. ฮาร์เก็ต ตัวแทนจากประเทศไทยด้วย
LOfficielThailand-Cannes2016-Chopard-Trophee-1 LOfficielThailand-Cannes2016-Chopard-Trophee-2 LOfficielThailand-Cannes2016-Chopard-Trophee-4

Other Articles

ที่สุด! กับลุคพรมแดงเมืองคานส์ของ ‘ชมพู่ อารยา’

หากต้องเลือก ที่สุด! กับลุคพรมแดงเมืองคานส์ของ 'ชมพู่ อารยา' คุณคิดว่าลุคไหนล่ะ ที่เธอประทับใจมากที่สุด? มาฟังคำตอบชัดๆจากทุกคอมเมนต์ของ ชมพู่ อารยา ที่จะมาเล่าทุกโมเมนต์อันน่าจดจำ และเบื้องหลังที่คุณ(อาจ)ไม่เคยรู้ ให้แฟนๆลอฟฟีเซียล ได้ติดตามไปพร้อมกัน https://youtu.be/m2HNhBioytY

เปิดเกม (รุก) แห่งการเดินทางไปกับ Louis Vuitton Cruise 2021

A city: wherever you want A place: mine เมื่อการเดินทาง (อาจ) ไม่ใช่คำตอบสำหรับเจ็ตเซ็ตเตอร์ ผู้โหยหาความสุขจากอิสระแห่งการผจญภัยท่องโลกในยามวิกฤติการ์เช่นนี้ หากแต่ 'นิโคลัส เกสกิแยร์' กลับมองว่า....นี่คงเป็นช่วงเวลาอันดีที่ผู้คนจะได้กลับมาสำรวจความคิด จากอดีตวันวาน มองหาไอเดียในปัจจุบัน...

มินิมัลลุคเด่น จาก Prada Spring/Summer 2021

คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2021แสนเรียบง่ายที่ย้ำชัดทุกดีเอ็นเอของ Prada "พวกเราคงคุ้นชินกับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ หากแต่ในช่วงเวลานี้เราเองก็ต้องคิดหากลวีธีนำเสนอใหม่ๆ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เรานั้นเคยรับรู้มาก่อน" ส่วนหนึ่งจากคำบอกเล่าของ 'มิวเซีย พราด้า' หลังจากพรีเซเทชั่น ออนไลน์จากผลงานการออกแบบล่าสุดกับ Prada Multiple Views Spring/Summer...