MASS GROUP REVEALS 2016

In Escape, L'Officiel TV, News, VIP Destination... by L'Officiel Mode

หลังจากปลุกปั้นนิตยสาร ลอฟฟีเซียล และ ลอปติมัม ไทยแลนด์ จนกลายเป็นนิตยสารแฟชั่นไฮเอนด์ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า สองผู้บริหารแห่ง แมส กรุ๊ป  ย้ำชัดความสำเร็จขึ้นปีที่ 5 จัดงานแถลงข่าว Mass Group Reveals 2016 พร้อมเปิดตัว Guest Editors สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผู้มาสร้างสีสันให้กับลอปติมัม ไทยแลนด์ และเปิดตัว Digital lifestyle Editor คนใหม่ล่าสุดของ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เทรนด์แฟชั่น บิวตี้ กิน-เที่ยว-ช็อป ที่เต็มไปด้วยความสนุกสดใส

พร้อมด้วยไฮไลท์ของงานนี้กับการเปิดตัว ‘ชมพู่ อารยา’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘ลอรีอัล ไทยแลนด์’  ที่พาเธอร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์มาแล้วถึง 3 ปี และความน่าตื่นเต้นในปีที่ 4 นี้ ชมพู่ อารยา จะได้เดินพรมแดงในวันเปิดงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ กระทบไหล่ดาราดังระดับฮอลลีวูด ร่วมด้วยอีกสามพันธมิตรสำคัญอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์ ที่จะนำเธอเดินทางสู่พรมแดงอย่างสง่างาม, จิวเวอรี่ โชพาร์ด ที่จะส่งให้เธอเจิดจรัสด้วยเครื่องเพชรดีไซน์พิเศษ รวมถึงแฟชั่นสุดตระการตาจากการเฟ้นหาโดย ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ส่งให้ชมพู่ อารยา ตัวแทนของ 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์เป็น ‘Queen of Cannes’ ตัวจริง!

สำหรับ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ทางทีมงานยังคงมุ่งเน้น สร้างสรรค์เนื้อหาในเรื่องของแฟชั่น บิวตี้ ความงาม และไลฟ์สไตล์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้อ่านให้ครบทุกด้าน ทั้งยังคงต่อสัญญาเป็นปีที่ 3 กับ ‘ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต’  แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ซึ่งปีนี้นอกจากทริปแฟชั่นวีคต่างๆที่เตรียมจะเกิดขึ้นอีกมากมายให้รอติดตาม เรายังประเดิมด้วยไฮไลท์สำคัญกับการเปิดตัว  ‘ชมพู่ อารยา’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘ลอรีอัล ไทยแลนด์’  ให้ไปเดินพรมแดงในวันเปิดงานของเทศกาลหนังเมืองคานส์  ร่วมด้วยอีกสามพันธมิตรสำคัญอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์, จิวเวอรี่ โชพาร์ด และ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ พร้อมการรายงานเกาะติดพรมแดงที่จะเก็บทุกความประทับใจ ส่งตรงจากพรมแดงฯ ให้ได้ชมกันแบบเรียลไทม์

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-18

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-3

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-4

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-8

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-13

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-14

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-15

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-11

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-12

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-24

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-19

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-21 copy

ทั้งนี้ ทางฝั่งลอปติมัม ยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัว เจมส์-จิรายุ ดารา-นักแสดง ชาวไทย ผู้ที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดคนนึงในวงการ กับบทบาทใหม่กับการร่วมเป็นหนึ่งใน Guest Editor ด้านท่องเที่ยวและเดินทาง ที่จะพาผู้อ่านไปเปิดโลกกว้างผ่านมุมมองใหม่ในโลกของเจมส์ เพื่อเติมสีสันในลอปติมัมมีความสนุก และหลากหลายมากยิ่งขึ้น

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-9

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-6

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-7

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-5

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-10

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-2

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-1

ด้าน อาลี ซีอานี กรรมการบริหาร บริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด กล่าวว่า “นอกจากเนื้อหาที่อัดแน่น ครบถ้วนแล้ว ยังจัดทำเนื้อหาและรูปแบบการนำเสนอให้เหมาะสมกับสื่อออนไลน์แต่ละประเภท อาทิ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ออนไลน์ และ ลอปติมัม ไทยแลนด์ ออนไลน์ เน้นการเล่าเรื่องราวในรูปแบบ วีดีโอ เพื่อให้ผู้อ่านได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปีนี้ ลอฟฟีเซียล ออนไลน์ได้ “พลอย หอวัง” มาร่วมเป็น Digital Lifestyle Editor ภายใต้ชื่อ PALOY@PLAY ที่จะมาช่วยสร้างคอนเทนท์ด้านเทรนด์แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ รูปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร ให้ผู้อ่านได้ติดตามอย่างสนุกสนาน ในส่วนของ IG และ Facebook ก็จะมีการปรับให้น่าสนใจและครบรสมากขึ้นทั้งเรื่อง แฟชั่น จิวเวลรี่ ศิลปะ ฯลฯ ให้ได้อัพเดทเทรนด์กันทุกวันเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ แห่งยุคดิจิตอล และยังมี L’Officiel TV ซึ่งสามารถรับชมผ่านทาง Youtube ได้อีกด้วย”

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-18

 

Share this Post