MASS GROUP REVEALS 2016

In Escape, L'Officiel TV, News, VIP Destination... by L'Officiel Mode

หลังจากปลุกปั้นนิตยสาร ลอฟฟีเซียล และ ลอปติมัม ไทยแลนด์ จนกลายเป็นนิตยสารแฟชั่นไฮเอนด์ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า สองผู้บริหารแห่ง แมส กรุ๊ป  ย้ำชัดความสำเร็จขึ้นปีที่ 5 จัดงานแถลงข่าว Mass Group Reveals 2016 พร้อมเปิดตัว Guest Editors สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผู้มาสร้างสีสันให้กับลอปติมัม ไทยแลนด์ และเปิดตัว Digital lifestyle Editor คนใหม่ล่าสุดของ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เทรนด์แฟชั่น บิวตี้ กิน-เที่ยว-ช็อป ที่เต็มไปด้วยความสนุกสดใส

พร้อมด้วยไฮไลท์ของงานนี้กับการเปิดตัว ‘ชมพู่ อารยา’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘ลอรีอัล ไทยแลนด์’  ที่พาเธอร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์มาแล้วถึง 3 ปี และความน่าตื่นเต้นในปีที่ 4 นี้ ชมพู่ อารยา จะได้เดินพรมแดงในวันเปิดงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ กระทบไหล่ดาราดังระดับฮอลลีวูด ร่วมด้วยอีกสามพันธมิตรสำคัญอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์ ที่จะนำเธอเดินทางสู่พรมแดงอย่างสง่างาม, จิวเวอรี่ โชพาร์ด ที่จะส่งให้เธอเจิดจรัสด้วยเครื่องเพชรดีไซน์พิเศษ รวมถึงแฟชั่นสุดตระการตาจากการเฟ้นหาโดย ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ส่งให้ชมพู่ อารยา ตัวแทนของ 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์เป็น ‘Queen of Cannes’ ตัวจริง!

ขอแนะนำ:  ปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการเทนนิสกับ Longines Future Aces

สำหรับ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ทางทีมงานยังคงมุ่งเน้น สร้างสรรค์เนื้อหาในเรื่องของแฟชั่น บิวตี้ ความงาม และไลฟ์สไตล์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้อ่านให้ครบทุกด้าน ทั้งยังคงต่อสัญญาเป็นปีที่ 3 กับ ‘ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต’  แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ซึ่งปีนี้นอกจากทริปแฟชั่นวีคต่างๆที่เตรียมจะเกิดขึ้นอีกมากมายให้รอติดตาม เรายังประเดิมด้วยไฮไลท์สำคัญกับการเปิดตัว  ‘ชมพู่ อารยา’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘ลอรีอัล ไทยแลนด์’  ให้ไปเดินพรมแดงในวันเปิดงานของเทศกาลหนังเมืองคานส์  ร่วมด้วยอีกสามพันธมิตรสำคัญอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์, จิวเวอรี่ โชพาร์ด และ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ พร้อมการรายงานเกาะติดพรมแดงที่จะเก็บทุกความประทับใจ ส่งตรงจากพรมแดงฯ ให้ได้ชมกันแบบเรียลไทม์

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-18

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-3

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-4

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-8

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-13

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-14

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-15

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-11

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-12

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-24

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-19

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-21 copy

ทั้งนี้ ทางฝั่งลอปติมัม ยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัว เจมส์-จิรายุ ดารา-นักแสดง ชาวไทย ผู้ที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดคนนึงในวงการ กับบทบาทใหม่กับการร่วมเป็นหนึ่งใน Guest Editor ด้านท่องเที่ยวและเดินทาง ที่จะพาผู้อ่านไปเปิดโลกกว้างผ่านมุมมองใหม่ในโลกของเจมส์ เพื่อเติมสีสันในลอปติมัมมีความสนุก และหลากหลายมากยิ่งขึ้น

ขอแนะนำ:  ถ่ายภาพสวยคมชัด ต้อง R9s จาก Oppo

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-9

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-6

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-7

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-5

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-10

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-2

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-1

ด้าน อาลี ซีอานี กรรมการบริหาร บริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด กล่าวว่า “นอกจากเนื้อหาที่อัดแน่น ครบถ้วนแล้ว ยังจัดทำเนื้อหาและรูปแบบการนำเสนอให้เหมาะสมกับสื่อออนไลน์แต่ละประเภท อาทิ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ออนไลน์ และ ลอปติมัม ไทยแลนด์ ออนไลน์ เน้นการเล่าเรื่องราวในรูปแบบ วีดีโอ เพื่อให้ผู้อ่านได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปีนี้ ลอฟฟีเซียล ออนไลน์ได้ “พลอย หอวัง” มาร่วมเป็น Digital Lifestyle Editor ภายใต้ชื่อ PALOY@PLAY ที่จะมาช่วยสร้างคอนเทนท์ด้านเทรนด์แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ รูปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร ให้ผู้อ่านได้ติดตามอย่างสนุกสนาน ในส่วนของ IG และ Facebook ก็จะมีการปรับให้น่าสนใจและครบรสมากขึ้นทั้งเรื่อง แฟชั่น จิวเวลรี่ ศิลปะ ฯลฯ ให้ได้อัพเดทเทรนด์กันทุกวันเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ แห่งยุคดิจิตอล และยังมี L’Officiel TV ซึ่งสามารถรับชมผ่านทาง Youtube ได้อีกด้วย”

ขอแนะนำ:  ONE LIFE INFINITE POSSIBILITIES

LOfficielThailand-MASSGroupReveals16-18

 

READ MORE:

THE SUMMER TASTE
VACATION TIME
5 Reasons To Visit Four Seasons Tented Camp Golden Triangle
HAPPILY EVER AFTER
RELAXING MOMENT WITH TWININGS
BE THE BEST AT MERCEDES ME BOX
เที่ยวอีสานหน้าหนาวที่ทะเลบัวแดง
ทำความรู้จักกับเสน่ห์แห่งการผสมผสานของอาหารเปรู
ปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการเทนนิสกับ Longines Future Aces
ทำความรู้จักกับ Prix de Diane
เดอร์บันหรรษา สัมผัสเสน่ห์อัฟริกาใต้แบบครบ จบในที่เดียว
MAD HATTERS
อยากไปปาร์ตี้กับ Heineken Live Access ที่ Mysteryland รีบตามมา!
SPECIAL GIFTS

Share this Post