Sunday, July 12, 2020

TROPICAL ALLURE

ร้อนนี้ ลองแปลงกายเป็นสาวเซ็กซี่บนเกาะสวรรค์บ้างจะเป็นไร เพราะนี่คือช่วงเวลาพิเศษ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันและการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง กับการแต่งหน้าที่เน้นความเซ็กซี่เย้ายวนในโทนสีธรรมชาติของป่าดิบชื้น เช่น  สีเขียวใบปาล์ม สีม่วงของแสงยามเย็น สีส้มแบบดอกไม้ Bird of Paradise หรือจะเป็นสีชมพูสดของแสงบนเส้นขอบฟ้าเวลาเช้าตรู่ ก็เป็นอีกไอเดียเมกอัพลุคสวยต้อนรับซัมเมอร์ ให้ได้เลือกลองพิจารณากันอย่างสนุกสนาน

ว่าแต่หากจะเติมสวยให้ได้ตามบิวตี้ลุคในเซ็ต Tropical Allure เดือนเมษาฯ ต้องมีเมกอัพชิ้นเด่น แบรนด์ใดบ้างนั้น ลอฟฟีเซียลมีตัวอย่างมาฝากให้ติดตามกันค่ะ

LOfficielThailand-April16-Tropical-2

1. Estée Lauder Nail Lacquer สี Pure Red สีทาเล็บสีแดงสวยสดเงางาม ราคา 800 บาท
2. Nars Tahiti Bronze Collection Monoi Body Glow น้ำมันบำรุงผิวสูตรสกัดจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ราคา 2,100 บาท
3. Clé de Peau Beauté Extra Rich Lipstick สี 315 ลืปสติกสีสวยชุดเนื้อนุ่มนวลดุจกลีบกุหลาบ ราคา 1,700 บาท
4. Estée Lauder Pure Color Envy Sculpting Blush สี Pink Kiss บลัชรุ่นล่าสุดที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเม็ดสีพิเศษ มอบสีสวยสดชัดพร้อมมีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ราคา 1,700 บาท
5. Chanel Rogue Coco Stylo สี 512 Mythique ลิปสติกเนื้อนุ่มสีสวยชัดพร้อมมอบประกายเงางามสีเบอร์กันดีเข้มข้น ราคา 1,400 บาท
6. Shiseido Perfect Rogue สี Bubblegum ลิปสติก สีเนียนสวยพร้อมสารมอบความชุ่มชื่น ราคา 950 บาท
7. Tom Ford Beauty Creme Color for Eyes สี Midnight Violet อายแชโดว์สูตรเนื้อครีมมีประกายแวววาว ราคา 1,700 บาท

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...