Sunday, July 12, 2020

Reverso by Christian Louboutin

ในโอกาสปีทองครบรอบ 85 ปีแห่งการสร้างสรรค์ Reverso คอลเลกชั่นนาฬิการะดับไอคอนิกที่สร้างชื่อให้แก่ Jaeger-Lecoultre  มาอย่างยาวนาน ทางแบรนด์จึงจัดฉลองความสำเร็จนี้ด้วยผลงานออกแบบเรือนเวลารุ่นพิเศษ ที่ร่วมสรรค์สร้างกับ ‘Christian Louboutin’ ดีไซเนอร์รองเท้าพื้นแดงที่ถ่ายทอดความร่วมสมัยจากเส้นสาย สู่นิยามลักชัวรี่บทใหม่ที่เอาใจหญิงสาวผู้หลงใหลในนาฬิกาเรือนหรูรุ่นพิเศษ ที่มีทั้งในแบบคลาสสิกไปจนถึงระบกลไกจักรกลที่ซับซ้อน ภายใต้ดีไซน์หน้าปัดสี่เหลี่ยมที่คงเอกลักษณ์ความลักชัวรี่มาอย่างยาวนาน

โดยก่อนหน้านี้ในช่วงงาน SIHH 2016 ทาง ‘แดเนียล รีเอโด’ ซีอีโอของแบรนด์เจเกอร์- เลอกูลทร์ ได้เผยให้ลอฟฟีเซียลฟังถึงเหตุผล ในบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟว่าทำไมถึงเลือกร่วมงานกับ คริสเตียน ลูบูแต็ง ให้ฟังว่า…

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-2

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-3

“เพื่อให้ความหรูหรามากยิ่งขึ้นสำหรับรุ่นผู้หญิง เราก็เลยร่วมงานกับคริสเตียน ลูบูแต็งเป็นเวลาหนึ่งปี จริงๆก็คล้ายๆกับการมาร่วมสนุกเพื่อให้เกิดสิ่งใหม่ๆ เพราะเขามาจากนอกวงการนาฬิกา ก็จะมีคำถามใหม่ๆเกิดขึ้นเสมอ อย่างวัสดุ ดีไซน์ ที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับแบรนด์เพื่อเอาใจในหมู่สาวๆ”

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-6

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-5

LOfficielThailand-JLC-X-LOUBOUTIN-REVERSO-7

และเพื่อให้เข้าถึงความเป็นสาวรองเท้าส้นสูงพื้นแดง(ขนานแท้) ทางคริสเตียน ลูบูแต๊งยังถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านวิดีโอแคมเปญล่าสุดที่ได้ Elisa Sednaoui นางแบบสาวหน้าเก๋มาบอกเล่าถึงตัวตนอันทันสมัยของสาวช่างเลือก ที่พร้อมทวิสต์เปลี่ยนมุมมองให้เข้ากับทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน ว่าแต่เธอนั้นจะพาเราไปรู้จักกับโปรเจคสุดพิเศษนี้ได้ดีเพียงใด ลอฟฟีเซียลมีภาพเบื้องหลังมาให้ติดตามกันค่ะ

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...