Monday, September 28, 2020

How to Get Smooth Hair in 7 Days!

Make a Miracle เป็นเจ้าของเส้นผมเงางามนุ่มสลวยได้แม้ดูแลด้วยตนเองที่บ้าน เคล็ด (ไม่) ลับที่เป็นจริงได้

ถึงแม้เทรนด์สีผมจะมาแรงและกลายเป็นแอคเซสซอรี่ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า แต่ เชื่อว่าหากต้องประชันกันในแง่คุณภาพของเส้นผมกันแบบใกล้ๆเส้นต่อเส้น ผมที่เงางามและนุ่มลื่นเมื่อได้สัมผัสย่อมสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆข้าง กายได้มากกว่า และแม้ว่าทรงผมเซอร์ๆจะเข้ากับลุคเก๋ที่เห็นบนรันเวย์ แต่ถ้ามีผมแตกปลายเปราะขาดง่ายแถมยังชี้ฟูในเวลาที่ไม่ตั้งใจ ก็คงไม่ใช่เรื่องที่น่าอวดกันเท่าไรหรอก

LOfficielThailand-March16-Treseme-1-3

เติมสารอาหารให้เส้นผมกันบ้างหรือยัง? ก่อนอื่นต้องไม่ลืมว่าในเส้นผมของคนเรามีองค์ประกอบที่เรียกว่าเคราติน ซึ่งเปรียบได้กับคอลลาเจนของเส้นผม จะประกอบไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์ โดยมีเป็นองค์ประกอบหลักนี้อยู่มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ และเคราตินนี้ก็จะเสื่อมคุณภาพลงเมื่ออายุมากขึ้น อาหารที่เรารับประทานและทุกครั้งที่เราเพลิดเพลินกับการทำสี ยืด และดัดผม ไหนจะอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ใช้ความร้อน ซึ่งเป็นที่มาของคุณภาพเส้นผมที่เปลี่ยนแปลงไป ยิ่งถ้าขาดการบำรุงอย่างต่อเนื่องด้วยแล้ว ก็ไม่ต้องแปลกใจถึงสาเหตุที่เส้นผมชี้ฟูและจัดทรงยากจนทำให้การดำเนินชีวิตในแต่ละวันเสียเวลาขึ้น เพราะผมเสียทรง หากคุณเคยเจอสถานการณ์ดังกล่าวในวันที่รีบเร่ง แต่ ‘ผม’ ไม่เป็นใจ วันทั้งวันต่อให้ทำกิจกรรมอะไรก็เป็นต้องมีหงุดหงิดแน่ๆ

แล้วผมสวยที่สลวยเงางามขนาดนั้นต้องทำทรีทเม้นท์อะไรบ้าง? เทรซาเม่ (TRESemme) เข้าใจไลฟสไตล์สุดแสนจะเร่งรีบและมีสารพัดกิจกรรมของสาวยุคดิจิตัล จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้หญิงทุกคน ให้ “ทำได้ด้วยตนเองที่บ้าน แต่ผลลัพธ์ที่ได้ดู Professional เหมือนเดินออกจากซาลอน” ผลิตภัณฑ์ Keratin Smooth Heat Activated Treatment ทรีทเมนต์ฟื้นบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น สำหรับใช้ก่อนจัดแต่งทรงผมด้วยเครื่องหนีบผมและด้วยคุณค่าเคราตินเข้มข้นที่เข้าเคลือบบำรุงเส้นผม ช่วยจัดการปัญหาผมชี้ฟู ให้มีผมตรงสวยยาวนานถึง 7 วันแม้สระผมระหว่างนั้น   ด้วยขั้นตอนเบสิคง่ายๆเพียงแค่รักษาความสะอาด หมั่นบำรุงเส้นผมเป็นประจำทุกวัน และเตรียมผมให้พร้อมก่อนโดนความร้อนทุกครั้ง

และนี่คือโฉมหน้าของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Keratin Smooth กับห้าผลิตภัณฑ์ที่บรรดาสาวกความงามทั่วโลกกว่า 1,000 คน ได้ทดลองแล้ว และ ต่างก็ประทับใจในผลลัพธ์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ควบคู่กันครบเซ็ต เพื่อประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม จนต้องแชร์เคล็ดลับผมสวยนี้ให้กับเพื่อนๆในโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าเส้นผมจะโดดเด่นอยู่แล้วด้วยเฉดสีไหน รับรองว่าจะยิ่งน่าประทับใจถ้าผมของคุณทั้งนุ่มสวยและเงางาม ตอนนี้ถึงเวลาที่จะได้พิสูจน์แล้ว

LOfficielThailand-March16-Treseme-1-5

Other Articles

เริงระบำไปกับแฟชั่นกลิ่นอายเม็กซิโก กับ Casa Mexicana

เร้าร้อนเริงลีลาไปกับ Casa Mexicana คอลเลกชั่นมากเสน่ห์กลิ่นอายเม็กซิโกจาก  matter makers ทุกคนรู้ สายแฟต่างรู้....ว่าแฟชั่นกลิ่นอายเม็กซิโก คือตัวแทนาพลักษณ์หญิงสาวมากเสน่ห์ที่พร้อมเติมความสนุกในชีวิตไปกับสีสันลายพิมพ์จากชุดกระโปรงระบายพลิ้ว กลายเป็นที่มาของ Casa Mexicana คอลเลกชั่นที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิง ความอ่อนหวาน สดใส...

ปลุกจิตวิญญาณงานดีไซน์ของ Sportmax ด้วยบทกวีของ Walt Whitman

Leaves of Grass บทกวีแห่งความรักที่เต็มไปด้วยรักบริสุทธิ์ ถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นจากการรู้จักตนเอง ผ่านเส้นสายงานออกแบบใหกับ Sportmax Spring/Summer 2021 จากบทกวีที่เขียนขึ้นโดย Walt Whitman นักกวีชาวอเมริกันแห่งตำนานในปี 1855 ซึ่งตัดตอนมาจากผลงานกวีนิพนธ์ Leaves of...

ฤดูใบไม้ร่วงนี้วัดกันที่แขน

LoeweGucci คุณสังเกตเห็นเทรนด์อะไรไหมเวลาแวะเข้าไปในร้านเสื้อผ้ายามนี้? ใช่แล้ว แขนเสื้อ! ดูเหมือนว่าดีไซเนอร์จะตั้งใจออกแบบให้แขนเสื้อมีลูกเล่นมากมายในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะแขนพอง แขนตกแต่งระบาย แขนแรกแลน (ที่มีรอยต่อแขนเป็นตะเข็บเฉียงจากคอเสื้อไปถึงรักแร้) แขนบิชอปที่มีจีบรูดปลายแขน หรือจะแขนยาวกี่ส่วนก็ว่าไป จะแขนแบบไหนก็ล่วนแล้วแต่ครีเอทีฟจนยากจะนิยม แต่ถึงจะจำชื่อสไตล์แขนเสื้อไม่ได้ แต่ที่ควรจำไว้ว่ามีกฎเกณฑ์ในการเลือกอยู่บ้าง...