FASHION HOROSCOPE : 9 APRIL 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copy
บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีเรื่องความรักเข้ามาทำให้คุณเพ้อฝัน มีความสุข คุณรู้สึกว่าตัวเองได้ในสิ่งที่ต้องการมาเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นก็ควรจะมีความสุขกับปัจจุบันให้มากที่สุด ไม่ควรจะต้องกังวลอะไรอีก การเงิน คุณรู้สึกว่าอยากหาทางที่จะทำให้มีเงินมั่นคงมากขึ้น อาจจะเป็นการเก็บออมเพื่ออนาคต หรือการนำเงินไปลงทุน หรือไปเปิดบัญชีฝากประจำที่ดอกเบี้ยสูง การงาน ได้งานใหม่เข้ามา และคุณก็ทำมันได้ดี ความสามารถของคุณทำให้ใคร ๆ ก็ให้การยอมรับ การทำงานก็ราบรื่นสบายใจตามไปด้วย ความรัก คนรักดูเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนอบอุ่น เขาเอาใจใส่คุณ ใส่ใจความรู้สึกของคุณ และไม่ว่าคุณจะงอแงอย่างไรเขาก็เข้าใจคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกพอใจ วันนี้มีคนมาชื่นชมคุณ ได้รับการยอมรับ คุณอยู่ในสถานภาพที่สบายใจ ตัดขาดและลอยตัวจากปัญหา อย่างน้อยก็ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ที่ทำให้คุณรับความสำเร็จได้ การเงิน ต้องควบคุมการเงินให้ดี ไม่อยากใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องใด ๆ เพราะคุณมองว่าในวันนี้การเงินของคุณยังไม่ค่อยจะแน่นอนเท่าไหร่ การงาน เป็นงานที่คุณต้องลงทุน แต่ผลลัพธ์ออกมาก็ทำให้คุณพอใจ และคืนทุนให้กับคุณ งานดำเนินไปในทิศทางที่ต้องการ แม้ว่าผลอาจจะไม่ปรากฏชัด แต่จากการประเมินของคุณก็น่ายินดีเพียงพอแล้ว ความรัก ต้องใจเย็นๆ มีเรื่องที่ต้องพูดคุย โต้แย้งกัน บางทีการใช้เหตุผลอาจจะไม่ใช่คำตอบของทุกอย่างในเรื่องความรัก คุณต้องเข้าใจกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการปัญหาเก่ง มีความเป็นนักสู้ มีสติปัญญาดี พร้อมเข้าไปรับมือกับปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น ใคร ๆ ก็ให้การยอมรับในความสามารถเช่นนี้ของคุณ การเงิน คุณรู้สึกว่าเงินที่ได้รับมายังไม่พอใช้ อยากจะสร้างความมั่นคง อยากจะทำให้การเงินเข้ามามากมายหลายทิศทางมากกว่านี้ หากมีโอกาสที่จะจัดการอะไรได้ก็อยากจะทำให้เรียบร้อย การงาน การงานประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี คุณจัดการกับงานด้วยความสามารถที่แท้จริงของคุณ โดยไม่กังวลกับปัญหา เพราะรู้ว่าจะสามารถควบคุมได้สบาย ๆ อยู่แล้ว ความรัก คุณจินตนาการเพ้อฝันถึงคนรักของคุณ จนต้องระวังว่าอาจจะหลงลืมโลกความเป็นจริงไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม
wed  copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

อะไรที่คุณคาดหวังไว้วันนี้จะได้ดังหวัง และประสบความสำเร็จ ความพยายามที่ผ่านมาของคุณเริ่มแสดงผลงานให้เห็นแล้ว นอกจากนี้การเตรียมการที่ดีก็จะทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย การเงินคุณคอยตามทวงเงินที่คุณควรจะได้ คุณต้องการจะจัดการกับการเงินให้เด็ดขาด ในเมื่อมันเป็นผลประโยชน์ของตัวคุณเอง ก็ไม่อยากจะให้ใครเข้ามาควบคุมหรือมีอิทธิพลมากไปกว่าตัวคุณเอง การงาน ต้องแก้ไข ต้องตัดสินใจกับปัญหาทุกเรื่องที่เกิดขึ้น อาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ต้องอาศัยไหวพริบ สติปัญญา การจัดการที่รวดเร็วของคุณด้วย ความรัก คนรักไม่ได้ดั่งใจ เขาอาจจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ขัดกับความต้องการของคุณไปบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องที่ต้องปกปิด คุณจะกลายเป็นคนที่เข้าใจยากในสายตาคนอื่นไปในทันที เพราะในวันนี้คุณไม่ค่อยอยากจะบอกความคิดของคุณให้กับใครรู้ ทำตัวเป็นคนลึกลับและไม่ค่อยพูดคุยกับใคร การเงิน คุณใช้เงินไปทำบุญ เข้าวัด ทำทาน ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้นอกจากที่จะทำให้คุณสบายใจ มีความสุขแล้ว ยังจะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้อีกด้วย การงาน คุณพอใจในเรื่องของการงานในวันนี้ สิ่งที่คุณคาดหวัง สิ่งที่คุณจัดการเอาไว้เป็นไปตามที่ต้องการ ไม่มีอะไรที่เหนือความคาดหมายของคุณ ความรัก เริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์ หากอยากจะปลูกต้นรักกับใครในวันนี้คุณก็ลุยเข้าไปได้เลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
frida  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีคนให้การยอมรับ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรีอยู่ในตัวเอง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการยอมรับ ทำให้คุณสบายใจ จะกล่าวอะไรก็ดูดี ดูน่าฟังน่ายกย่องไปหมด การเงิน ใช้เงินไปกับการเลี้ยง การสังสรรค์ อาจจะเป็นการใช้จ่ายเงินที่ดูเสียเปล่าบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของคุณกับลูกน้องบริวาร และคนที่อาจจะเป็นเครือข่ายที่ส่งเสริมคุณได้ต่อไปอีกด้วย การงาน คุณรู้สึกปล่อยวางเรื่องการงาน ไม่อยากเครียด ได้แค่ไหนก็แค่นั้น คุณถือว่าคุณทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีที่สุดแค่นั้นก็เพียงพอแล้ว ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่ง จัดการอะไรได้อย่างรวดเร็ว เขามีความเป็นผู้นำ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
Saturday  copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีเรื่องที่ต้องจัดการให้เสร็จ อาจจะเป็นปัญหาเร่งด่วน หรือเป็นภาระหน้าที่ที่มีกำหนดเวลาตายตัว ดังนั้นคุณต้องพยายามสปีดตัวเองให้จัดการให้ได้ทันตามความจำเป็นนั้น ๆ การเงิน คุณรู้สึกเบื่อ ไม่พอใจสถานการณ์ทางการเงินของตัวเอง อยากจะจัดการแก้ไขให้อะไร ๆ มันมีความมั่นคง มีความลงตัวมากกว่านี้ การงาน คุณพยายามสะสางงาน เคลียร์งานให้เสร็จ เพื่อที่จะได้ผลตอบแทน หรือเงิน มาใช้จ่ายให้ความมั่นคง ดังนั้นก็ต้องพยายามให้งานเสร็จเร็วที่สุด ความรัก มีเรื่องที่ต้องทำให้คุณคิดมาก ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post