FASHION HOROSCOPE : 8 APRIL 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตคุณ เรื่องที่คุณคาดหวัง หรือโครงการที่คุณกำลังทำ ตอนนี้จะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ดังนั้นหากคิดอะไรเอาไว้แล้วก็ลุยไปข้างหน้าได้เต็มที่เลย การเงิน ใช้จ่ายเงินไปกับเสื้อผ้า กระเป๋า หรือการบริการ การเสริมสวย เป็นการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องที่คุณชอบ กับสิ่งที่คุณทำแล้วรู้สึกมีความสุข สบายใจ การงาน ประสบความสำเร็จกับงานที่ทำ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ชื่นชม คุณมีคนที่คอยส่งเสริมคุณอยู่เบื้องหลังเช่นนี้ก็ไม่มีอะไรที่น่ากังวลอีกแล้ว ความรัก คุณรู้สึกว่าความรักล่าช้า รู้สึกว่าคนรักคุณควรคิดเผื่อเรื่องอนาคตไว้บ้างได้แล้ว ไม่ใช่ให้คุณต้องมาคอยคิดล่วงหน้าไปซะทุกเรื่อง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
mondayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีภาระที่ค่อนข้างจะหนักหนาเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ แม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถจะปฎิเสธความรับผิดชอบนี้ได้ ถือว่ากลั้นใจทำให้ประสบความสำเร็จก็แล้วกัน เพราะอย่างไรหากคุณทำได้ดีเรื่องดี ๆ ก็จะเกิดขึ้นกับคุณอยู่แล้ว การเงิน คุณรู้สึกคุณยังมีเงินอยู่ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอะไรมาก สามารถที่จะจัดการกับการเงินได้ในระดับหนึ่ง และพยายามที่จะไม่ใช้จ่ายกับเรื่องที่ไม่จำเป็น การงาน ต้องออกเงินลงทุนไปในเรื่องของงาน เพื่อให้งานออกมาดี และเป็นที่ยอมรับ บางทีคุณก็ต้องทุ่มเทกับงานและยอมที่จะขาดทุนไปบ้างเพื่อให้งานประสบความสำเร็จ ความรัก มีปัญหากับคนรัก ด้วยเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน การสื่อสารกันที่น้อยจนเกินไปอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Tuesday copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการที่จะปรับปรุง หรือแก้ไขบางอย่าง เพราะคุณมองเห็นแล้วว่าสิ่งนั้นไม่ได้ถูกต้องไปทั้งหมด ควรจะจัดการให้เป็นไปในทางที่ดีได้แล้ว แต่คุณก็ถูกจำกัดให้ทำอะไรไม่ได้มาก ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด การเงิน มีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจก่อนจ่ายเงิน คุณอยากจะใช้จ่ายไปกับการลงทุน แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องรีบใช้จ่ายไปกับอย่างอื่นด้วย ดังนั้นวันนี้ก็ต้องกระเป๋าตังเอาไว้ได้เลย การงาน คุณต้องมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายไปกับงาน หรือคุณกำลังคิดว่าคุณต้องทำงานอย่างไรจึงจะได้เงินมาเพิ่ม ความรัก มีเรื่องที่ต้องปกปิดไม่ให้คนรักรู้ หรือคนรักอาจทำเซอร์ไพรส์กับคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
wedบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่สบายใจ รู้ว่าควรจะทำอย่างไรเพื่อให้สถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้น แต่คุณก็ไม่มีกำลังใจจะทำ คุณยังเบื่อหน่ายและจมอยู่กับความเบื่อหน่ายต่อไป การเงิน มีเรื่องต้องจัดการ วางแผนการใช้เงินให้ดีอาจจะเป็นเพราะมีเรื่องราวหลายอย่างเกิดขึ้นที่คุณต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติ การงาน วันนี้คุณต้องจัดการปัญหาคนเดียว ไม่อยากร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานหลายคนที่จะทำให้เกิดความวุ่นวายมากขึ้น คุณอยากทำงานด้วยความคิดของตัวเอง ความรัก คุณเก็บเงินไว้เพื่อไว้เป็นเงินสำรองกับคุณ และคนรัก มองถึงเรื่องอนาคตร่วมกันกับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
Thursday  copy
บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องต้องออกมาเฉลิมฉลอง ออกมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ เรื่องราวที่น่ายินดีเช่นนี้ก็ไม่ควรจะเก็บเอาไว้ในใจคนเดียว คุณจึงถือโอกาสนี้แชร์ความรู้สึกดีๆกับคนอื่นด้วย การเงิน คุณรู้สึกพอใจ เงินที่ได้รับมาเป็นเงินที่ได้มาจากงานที่สร้างชื่อเสียง เกียรติยศให้กับคุณ ได้ทั้งเงินได้ทั้งการยอมรับไม่มีอะไรที่น่าดีใจเท่านี้อีกแล้ว การงาน มีปัญหาขัดแย้งในที่ทำงาน บางทีเรื่องราวเล็กๆน้อยๆที่หากไม่จัดการให้เรียบร้อยก็จะทำลายงานของคุณได้เหมือนกัน ทำให้การประสานงานไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ความรัก คุณปล่อยความรักไปเรื่อยๆ ไม่ไปซีเรียสกับมันว่าจะเกิดอะไรขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

friday  copy copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีโอกาสที่จะเกี่ยวข้องกับพระ กับวัด รวมทั้งการศึกษา หรือในวันนี้คุณอาจจะเข้าหาสถานปฏิบัติธรรม ต้องการจะนั่งสมาธิ หรือสวดมนต์ เพื่อให้จิตใจของคุณสงบขึ้น การเงิน มีภาระด้านการเงินเข้ามาเรื่อยๆ และคุณก็กดดัน และคาดหวังกับเรื่องการเงินไว้มาก จะใช้จ่ายอะไรก็ระวังมาก อยากจะเร่งเงินให้เข้ามาเร็ว ๆ แต่ก็ทำไม่ได้ การงาน คุณไม่สบายใจกับงานที่คุณได้รับ อาจจะเป็นงานที่คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่ถนัด ไม่เหมาะสมกับความสามารถของคุณ หรือเป็นงานที่คุณรู้สึกว่ามันเรื่องมาก ความรัก ความรักราบรื่น มีความสุขมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
Saturday   copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีลูกน้อง หรือบุคคลที่มีอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ให้การสนับสนุน นอกจากนี้การใช้เวลาอยู่กับเด็ก หรืออยู่กับสัตว์เลี้ยงก็จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจได้ด้วยเช่นกัน การเงิน มีปัญหาการเงินเข้ามากะทันหันโดยที่ยังไม่ทันตั้งตัว การเตรียมตัวรับกับปัญหานั้นคุณจึงต้องตั้งสติให้ดี การงาน คุณรู้สึกเหนื่อย เพลีย ไม่อยากจะทำงานต่อ อยากเลิก อยากออก อยากให้มันจบมันสิ้นโปรเจคไปซะที ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่ดูแลรับผิดชอบมาก เขาใส่ใจกับเรื่องราวเล็กๆน้อยๆ และให้ความสำคัญกับคุณมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post