Sunday, August 9, 2020

FASHION HOROSCOPE : 30 APRIL 2016

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆที่เข้ามาอย่างเต็มที่ เหมาะที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน การเดินทาง การสื่อสาร การเงิน การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น คุณกระตือรือร้นในการจัดการกับภารกิจและหน้าที่ของตัวเอง จึงส่งผลให้การเงินมีทิศทางที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน การงาน งานในวันนี้มีความมั่นคง ครอบครัวและที่ทำงานก็มองเห็นความสำคัญของคุณ พร้อมที่จะให้การส่งเสริมสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักยังไม่ค่อยมีความมั่นคงเท่าไหร่ อาจจะมีปัญหาหรือมีเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นตัวของตัวเองมาก กล้าคิดกล้าทำอะไรที่แตกต่าง สิ่งเหล่านี้ส่งเสริมให้คุณโดดเด่นและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี การเงิน การเงินมีความมั่นคงเพราะงานที่มั่นคงของคุณ คุณสามารถจัดสรรการเงินได้ตามที่ต้องการ แค่นี้ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นกังวลอีกแล้ว การงาน งานจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง การจัดสรร การปรับสมดุลสิ่งต่างๆให้มีความลงตัวมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีความคิดที่สามารถพลิกแพลงได้เก่ง แม้ว่าเขาจะต้องเจอกับอุปสรรคแบบไหนเขาก็มีวิธีการที่จะจัดการในแบบของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน
Tuesday  copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

เรื่องราวเก่า ๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ มีหลายอย่างที่คุณคุ้นเคยกับมันมาก่อน และได้กลับมาเจอในวันนี้อีก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลอะไรกับมันมากไป และบางทียังอาจปลุกความทรงจำ ความประทับใจเก่า ๆ ให้คุณได้อีกต่างหาก การเงิน คุณสามารถเริ่มต้นการเงินของตัวเองได้ หากคุณต้องการจะทำอะไรใหม่ ๆ ในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินอีกด้วย การงาน งานของคุณมีเรื่องที่ต้องคิดให้ดีก่อนที่จะจัดการอะไรลงไป ต้องมีสติ และคิดให้มาก ๆ ความรัก คนรักของคุณไม่ค่อยสนใจกับเรื่องอะไรที่เกิดขึ้นรอบๆตัวของเขาเท่าไหร่ เขาต้องการให้วันนี้ของเขาสบายที่สุดมากกว่า ไม่อยากจะรับภาระเรื่องอะไรทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
wed   copy
บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความสุข มีความอิสระ ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองคุ้นเคย โดยไม่ต้องระมัดระวังเรื่องอะไรให้มากมาย การเงิน ไม่ค่อยมีความพอใจกับการเงินของตัวเองสักเท่าไหร่ ถึงคุณจะมีเงินใช้ ไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมาย แต่คุณก็ยังไม่สบายใจ กลัวเงินหมด และต้องการรายได้ที่มากกว่านี้ การงาน งานจะได้รับการยอมรับเพราะความสามารถของคุณนั่นเอง เป็นความสามารถที่ค่อนข้างเฉพาะทาง เป็นความสามารถที่คนอื่นไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ง่าย ๆ ทำให้คุณภูมิใจในตัวเอง ความรัก ความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะคุณและคนรักมักใส่ใจกับเรื่องความสงบ มากกว่าที่จะใส่ใจกับความรัก หรืออาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องการความสงบ ทำให้ความต้องการไม่ตรงกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องที่จะต้องจัดการ ต้องตัดสินใจ ต้องใช้ความรู้และคุณธรรมควบคู่กันไปในการจัดการกับปัญหา ซึ่งดูเหมือนว่าคุณจะทำได้แบบสบายๆ คุณน่าเชื่อถือจนใคร ๆ ต้องมาขอความเห็นจากคุณเลยทีเดียว การเงิน การเงินในวันนี้มักจะได้เงินจากงานศิลปะ จากงานที่จะต้องใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากเป็นพิเศษ การงาน งานจะได้รับการยอมรับเป็นไปในทางที่ดี มีหลายอย่างที่คุณจะสามารถพิสูจน์ความสามารถของตัวเองได้ ความรัก คนรักใส่ใจกับตัวคุณ และยังใส่ใจกับเพื่อน ๆ เขามีมิตรภาพ มีมนุษยสัมพันธ์อย่างล้นเหลือเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน


friday  copy
บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ คุณไม่ต้องการอะไรที่มากไปกว่านี้ นอกจากนี้ยังหมายถึงการใช้เวลาอยู่กับสิ่งที่ค่อนข้างจะเป็นโลกส่วนตัวของคุณ สิ่งที่เป็นความชอบของคุณได้อีกด้วย การเงิน จัดการกับการเงินได้แบบสบาย ๆ คุณสนุกกับการจัดการ สนุกกับการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ถึงจะต้องเจอกับปัญหาแต่คุณก็ไม่หวั่นไหว การงาน มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างในเรื่องเงิน ต้องระวังการทำผิดพลาด ซึ่งจะทำให้คุณเสียหน้าได้ จนถึงขั้นเสียความมั่นใจเลย ดังนั้นก่อนที่จะทำอะไรคุณควรจะตั้งสติให้ดี ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีเสน่ห์ เขามีจิตใจที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะจัดการอะไรก็ละเอียดรอบคอบมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
Saturdayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี คุณจัดการสิ่งต่างๆในวันนี้ได้เป็นอย่างดี ความรับผิดชอบในการจัดการของคุณทำให้ใคร ๆ ก็พร้อมที่จะให้การยอมรับและส่งเสริมคุณเป็นอย่างดี การเงิน ต้องจัดการกับการเงินมากพิเศษ คุณต้องกันเงินสำหรับรายจ่ายบางอย่างที่เข้ามา และอาจมีรายจ่ายที่เข้ามาอย่างกะทันหัน ซึ่งคุณต้องจัดการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การงาน คุณต้องแสดงความสามารถของตัวเองในการทำงานอย่างเต็มที่ คุณมีดีอะไรตรงไหนแสดงออกให้เขารู้ไปเลย จะส่งเสริมคุณในการทำงานได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณจัดการกับงานไม่ได้อย่างที่เขาต้องการ มีความไม่ลงตัวหลายอย่างเกิดขึ้น คุณควรให้กำลังใจ เอาใจช่วยเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining