FASHION HOROSCOPE : 30 APRIL 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆที่เข้ามาอย่างเต็มที่ เหมาะที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน การเดินทาง การสื่อสาร การเงิน การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น คุณกระตือรือร้นในการจัดการกับภารกิจและหน้าที่ของตัวเอง จึงส่งผลให้การเงินมีทิศทางที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน การงาน งานในวันนี้มีความมั่นคง ครอบครัวและที่ทำงานก็มองเห็นความสำคัญของคุณ พร้อมที่จะให้การส่งเสริมสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักยังไม่ค่อยมีความมั่นคงเท่าไหร่ อาจจะมีปัญหาหรือมีเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นตัวของตัวเองมาก กล้าคิดกล้าทำอะไรที่แตกต่าง สิ่งเหล่านี้ส่งเสริมให้คุณโดดเด่นและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี การเงิน การเงินมีความมั่นคงเพราะงานที่มั่นคงของคุณ คุณสามารถจัดสรรการเงินได้ตามที่ต้องการ แค่นี้ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นกังวลอีกแล้ว การงาน งานจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง การจัดสรร การปรับสมดุลสิ่งต่างๆให้มีความลงตัวมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีความคิดที่สามารถพลิกแพลงได้เก่ง แม้ว่าเขาจะต้องเจอกับอุปสรรคแบบไหนเขาก็มีวิธีการที่จะจัดการในแบบของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน
Tuesday  copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

เรื่องราวเก่า ๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ มีหลายอย่างที่คุณคุ้นเคยกับมันมาก่อน และได้กลับมาเจอในวันนี้อีก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลอะไรกับมันมากไป และบางทียังอาจปลุกความทรงจำ ความประทับใจเก่า ๆ ให้คุณได้อีกต่างหาก การเงิน คุณสามารถเริ่มต้นการเงินของตัวเองได้ หากคุณต้องการจะทำอะไรใหม่ ๆ ในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินอีกด้วย การงาน งานของคุณมีเรื่องที่ต้องคิดให้ดีก่อนที่จะจัดการอะไรลงไป ต้องมีสติ และคิดให้มาก ๆ ความรัก คนรักของคุณไม่ค่อยสนใจกับเรื่องอะไรที่เกิดขึ้นรอบๆตัวของเขาเท่าไหร่ เขาต้องการให้วันนี้ของเขาสบายที่สุดมากกว่า ไม่อยากจะรับภาระเรื่องอะไรทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
wed   copy
บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความสุข มีความอิสระ ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองคุ้นเคย โดยไม่ต้องระมัดระวังเรื่องอะไรให้มากมาย การเงิน ไม่ค่อยมีความพอใจกับการเงินของตัวเองสักเท่าไหร่ ถึงคุณจะมีเงินใช้ ไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมาย แต่คุณก็ยังไม่สบายใจ กลัวเงินหมด และต้องการรายได้ที่มากกว่านี้ การงาน งานจะได้รับการยอมรับเพราะความสามารถของคุณนั่นเอง เป็นความสามารถที่ค่อนข้างเฉพาะทาง เป็นความสามารถที่คนอื่นไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ง่าย ๆ ทำให้คุณภูมิใจในตัวเอง ความรัก ความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะคุณและคนรักมักใส่ใจกับเรื่องความสงบ มากกว่าที่จะใส่ใจกับความรัก หรืออาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องการความสงบ ทำให้ความต้องการไม่ตรงกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องที่จะต้องจัดการ ต้องตัดสินใจ ต้องใช้ความรู้และคุณธรรมควบคู่กันไปในการจัดการกับปัญหา ซึ่งดูเหมือนว่าคุณจะทำได้แบบสบายๆ คุณน่าเชื่อถือจนใคร ๆ ต้องมาขอความเห็นจากคุณเลยทีเดียว การเงิน การเงินในวันนี้มักจะได้เงินจากงานศิลปะ จากงานที่จะต้องใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากเป็นพิเศษ การงาน งานจะได้รับการยอมรับเป็นไปในทางที่ดี มีหลายอย่างที่คุณจะสามารถพิสูจน์ความสามารถของตัวเองได้ ความรัก คนรักใส่ใจกับตัวคุณ และยังใส่ใจกับเพื่อน ๆ เขามีมิตรภาพ มีมนุษยสัมพันธ์อย่างล้นเหลือเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน


friday  copy
บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ คุณไม่ต้องการอะไรที่มากไปกว่านี้ นอกจากนี้ยังหมายถึงการใช้เวลาอยู่กับสิ่งที่ค่อนข้างจะเป็นโลกส่วนตัวของคุณ สิ่งที่เป็นความชอบของคุณได้อีกด้วย การเงิน จัดการกับการเงินได้แบบสบาย ๆ คุณสนุกกับการจัดการ สนุกกับการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ถึงจะต้องเจอกับปัญหาแต่คุณก็ไม่หวั่นไหว การงาน มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างในเรื่องเงิน ต้องระวังการทำผิดพลาด ซึ่งจะทำให้คุณเสียหน้าได้ จนถึงขั้นเสียความมั่นใจเลย ดังนั้นก่อนที่จะทำอะไรคุณควรจะตั้งสติให้ดี ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีเสน่ห์ เขามีจิตใจที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะจัดการอะไรก็ละเอียดรอบคอบมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
Saturdayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี คุณจัดการสิ่งต่างๆในวันนี้ได้เป็นอย่างดี ความรับผิดชอบในการจัดการของคุณทำให้ใคร ๆ ก็พร้อมที่จะให้การยอมรับและส่งเสริมคุณเป็นอย่างดี การเงิน ต้องจัดการกับการเงินมากพิเศษ คุณต้องกันเงินสำหรับรายจ่ายบางอย่างที่เข้ามา และอาจมีรายจ่ายที่เข้ามาอย่างกะทันหัน ซึ่งคุณต้องจัดการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การงาน คุณต้องแสดงความสามารถของตัวเองในการทำงานอย่างเต็มที่ คุณมีดีอะไรตรงไหนแสดงออกให้เขารู้ไปเลย จะส่งเสริมคุณในการทำงานได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณจัดการกับงานไม่ได้อย่างที่เขาต้องการ มีความไม่ลงตัวหลายอย่างเกิดขึ้น คุณควรให้กำลังใจ เอาใจช่วยเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post