Saturday, September 19, 2020

FASHION HOROSCOPE : 29 APRIL 2016

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้อย่างที่คิด อะไร ๆ ไม่ได้ลงตัวง่ายดายขนาดนั้น คุณต้องพยายามที่จะจัดการกับระบบต่าง ๆ อย่างมากเลยทีเดียว การเงิน การเงินของคุณมีความลงตัวมากขึ้น และคุณก็มักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวมิตรภาพ การใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบาย อาจต้องหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ต่างๆด้วย การงาน ประสบความสำเร็จในงาน เพราะสิ่งที่คุณได้ทำมาตลอดในอดีต ทำให้งานของคุณง่ายดายไม่ว่าทำอะไรก็ดูดีและได้รับการยอมรับในไปหมด ความรัก คนรักของคุณมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ เขาชอบการเข้าสังคม ชอบใช้เวลาท่ามกลางคนอื่น ๆ นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เขามีความสุข และทำให้เขาได้รับการยอมรับในสังคม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน
monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสที่ดีหลายอย่างเข้ามาในวันนี้ หากมันเป็นโอกาสที่คุณต้องการคุณก็ไม่ควรปล่อยให้มันหลุดมือคุณไป เพราะอย่างไรก็ตามสิ่งดีๆเหล่านี้ไม่ได้เข้ามาบ่อยๆ หรอกนะ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี เพียงแค่คุณตั้งใจเอาไว้ว่าจะจัดการกับมันยังไงแค่นี้คุณก็ทำได้ง่ายๆ ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของคุณเลย ถ้าตั้งใจซะอย่าง การงาน ต้องการสร้างความมั่นคง สร้างความลงตัวในการทำงานมากขึ้น คุณมีความสามารถอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณเลย อาจจะมีอุปสรรคบ้างแต่ก็สร้างความแข็งแกร่งให้กับตัวคุณได้ ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก เป็นโอกาสที่น่าสนใจ แต่ก็ต้องคิดให้ดี คิดให้รอบคอบด้วยเช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ กับญาติพี่น้อง รวมทั้งการเฉลิมฉลอง การพบปะสังสรรค์ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะเป็นสิ่งที่คุณมีความสนใจมากเป็นพิเศษ การเงิน การเงินจะมีโอกาสได้ผลประโยชน์ใหม่ ๆ สิ่งที่คุณได้เริ่มต้นเอาไว้ แม้ว่าตอนแรก ๆ อาจไม่มั่นใจสักเท่าไหร่ แต่ในวันนี้คุณเริ่มมองเห็นความสำเร็จแล้ว การงาน มีความลงตัวในงาน งานมีความมั่นคง และคุณก็พร้อมที่จะรับผิดชอบกับงานของตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ความรัก คนรักของคุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมเขาได้ง่าย ๆ คุณควรช่วยเชียร์ และส่งเสริมให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม
wedบุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับคุณแบบกะทันหัน ดังนั้นก่อนที่จะทำอะไรลงไปคุณต้องตั้งสติให้ดี ต้องคิดให้รอบคอบ แล้วคุณจะรับมือกับปัญหานั้น ๆ ได้ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เช่นการเคลียร์ปัญหา การสำรองเงินไปก่อน นอกจากนี้เจ้านายผู้หญิงจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดีด้วยการงาน คุณจัดการกับงานของตัวเองได้เป็นอย่างดีในวันนี้ นอกจากนี้หากกมีเรื่องความขัดแย้งเกิดขึ้น คุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เขามีความพยายาม และมีเป้าหมายที่ค่อนข้างจะชัดเจนด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้องการโอกาสใหม่ ๆ ในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้มีความมั่นคง แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ ในตอนนี้อะไร ๆ ก็ดูเหมือนจะลงตัวอยู่แล้ว แต่คุณก็ต้องการพัฒนาตัวเองมากกว่าเดิมอีก การเงิน สามารถจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะมีปัญหา หรือมีหลายอย่างที่ยากจะจัดการก็ตาม แต่คุณก็จัดการได้ดี การงาน คุณมีความสามารถในการทำงาน คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อน ๆ จากลูกน้องบริวารของคุณเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้นในการทำงาน เขาพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ เขาพร้อมเปลี่ยนแปลงตัวเอง พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า
frida  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆในวันนี้ได้ แต่ก็ไม่ค่อยอยากจะจัดการอะไรเท่าไหร่ เอาจริง ๆ แล้ววันนี้ไม่ค่อยมีอะไรที่มันคืบหน้าเท่าไหร่เลย คุณค่อนข้างจะปล่อยวาง และออกแนวจะเบื่อหน่ายซะด้วย การเงิน คุณรับมือกับการเงินได้ยากมากขึ้น เป็นเพราะคุณต้องทนรับความกดดันบางอย่างที่เกิดขึ้นด้วย ดังนั้นคุณต้องอดทนมากๆ จึงจะผ่านมันไปได้ การงาน งานมีความมั่นคงดีอยู่แล้ว นอกจากนี้คุณเองก็มีภาพลักษณ์ที่ดี สามารถจัดการกับงานได้แบบสบาย ๆ ไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วงสำหรับคุณเลย จนบางทีคุณก็รู้สึกเบื่อกับความมั่นคงนี้เหมือนกัน ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความละเอียดอ่อน นอกจากนี้เขาจะมีเสน่ห์ สามารถเข้ากับคนอื่น ๆ ได้ดีเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะส่งเสริมให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง

Saturday  copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมองโลกในแง่ดี มีจินตนาการ และพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ แม้ว่ามันจะไม่ได้มากมายอะไรก็ตาม แต่มันก็ทำให้คุณมีความสุข มีความพอใจในเวลานี้ได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ คุณสามารถใช้จ่ายเงินของตัวเองได้แบบอิสระ ไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องเป็นกังวล การงาน ต้องระมัดระวังการจัดสรรหน้าที่ การแบ่งงานที่ไม่ค่อยจะลงตัว จะทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ในภายหลัง ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีอารมณ์อ่อนไหว จัดการสิ่งต่างๆได้ดี นอกจากนี้ความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมคนรักของคุณได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องความมั่นคง

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...