FASHION HOROSCOPE : 15 APRIL 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความคิดสนใจในเรื่องของศิลปะ เริ่มมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่อยากจะทำอะไรเกี่ยวกับการออกแบบ หรือความสวยความงามต่าง ๆ การเงิน วันนี้คุณมีเรื่องที่ต้องจัดการกับการงาน เช่น ชำระหนี้เก่าที่ติดกับใครไว้ก่อน หรือคำนวณเงินที่จะใช้จ่ายในอนาคตที่ต้องใช้ในการทำงาน เพื่อที่จะได้กันเงินเอาไว้ได้พอดี การงาน ได้รับงานที่พอใจ คุณทำมันออกมาด้วยความตั้งใจ ทำให้งานออกมาดี ส่งงานครั้งเดียวก็ผ่าน ไม่ต้องมานั่งแก้อีก ความรัก ขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาเป็นประเด็นถกเถียง ทะเลาะกับคนรัก แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาที่ทำให้คุณเครียดมากนัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

mondayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีเรื่องที่คุณรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เป็นเรื่องที่คุณไม่อยากเข้าไปเกี่ยวข้องตั้งแต่แรก แต่สุดท้ายคุณก็จัดการมันได้ดี เมื่อถึงเวลาที่ต้องทำจริง ๆ คุณก็ทำได้ดีเลยทีเดียว การเงิน คุณใช้จ่ายไปกับความต้องการของคุณเอง เช่น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องประดับ หรือเป็นเรื่องที่คุณต้องซื้อของพวกนี้ไปให้กับคนอื่นก็ได้ การงาน ได้รับคำแนะนำ หรือการช่วยเหลือจากบุคคลที่คุณนับถือ ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ และพอใจกับผลงานที่ออกมามากขึ้น อย่างน้อยก็ทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองมีพวก มีคนที่สนับสนุนความคิดของคุณ ความรัก คุณรู้สึกได้รับความสำเร็จ และได้รับความมั่นคงทางการเงินมาแล้ว คุณอยากจะใช้ไปกับการพักผ่อนกับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณได้รับการขอร้อง การขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ซึ่งทำให้คุณเข้าไปช่วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่สุดท้ายคุณก็พอใจ และรู้สึกตนมีค่าที่ทำให้คนที่ขอความช่วยเหลือพอใจ การเงิน คุณพอใจกับเงินที่มีอยู่ คุณรู้สึกอยากนำเงินส่วนหนึ่งไปแบ่งปัน ทำบุญ หรือเอาไปเที่ยวกับเพื่อนๆของคุณ การงาน งานวันนี้คุณต้องรีบสะสาง และรีบจัดการให้เสร็จ และอาจจะต้องทำ OT คนเดียวด้วย ช่างน่าเศร้าใจจริงๆ ความรัก คุณมีเรื่องที่ไม่ลงรอยกับคนรัก แต่คุณก็พยายามแก้ไข ทำให้บรรยากาศให้มันดีขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน
wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

วันนี้มีปัญหาเข้ามาให้คุณจัดการมาก คุณสามารถจัดการโดยทันทีได้กับปัญหาเล็กๆน้อยๆ แต่ปัญหาใหญ่ ๆ หรือปัญหาในภาพรวมนั้นยังจัดการไม่ได้เต็มที่เท่าไหร่ ทำให้คุณรู้สึกเครียด กลัวว่าทุกอย่างจะล่าช้า การเงิน คุณรู้สึกว่าช่วงนี้คุณทำงานหนักมาก และมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเยอะ ทำให้วันนี้คุณอยากจะเก็บเงินไว้ใช้สำหรับตอนฉุกเฉินจริงๆ แต่การเก็บเงินครั้งนี้ก็ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดอยู่นิดหน่อย เพราะมีหลายอย่างที่ยั่วยวนเงินในกระเป๋าของคุณ การงาน วันนี้คุณรู้สึกหงุดหงิด รำคาญ กับเรื่องงาน อาจเป็นเพราะว่าคุณทำงานเสร็จ และรู้สึกว่ามันสมบูรณ์แล้ว แต่ก็ยังโดนกลับมาแก้เรื่องเล็กๆน้อยๆ ความรัก คุณรู้สึกพอใจคนรักที่จะควงไปไหนมาไหน หรือจะออกสังคม การไปไหนมาไหนด้วยกันจะทำห้คุณทั้งคู่ได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Thursday-copy13บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสนใจกับสิ่งที่คนอื่นรู้สึกว่ามันแปลก และไม่ควรไปใส่ใจ แต่คุณรู้สึกว่ามันเป็นความชื่นชมส่วนบุคคล คุณไม่สนใจว่าใครจะมองว่าคุณเป็นคนมีรสนิยมแปลกยังไง แค่คุณมีความสุขก็พอแล้ว การเงิน คุณรู้สึกว่าต้องระมัดระวังการเงินเป็นพิเศษ ในวันนี้จะทำอะไร จะใช้จ่ายอะไรคุณจะคิดอยู่นานว่าควรจะต้องใช้จ่ายหรือไม่ การงาน งานช่วงนี้ยังไม่แน่นอน แต่คุณก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก คุณก็ทำตัวเรื่อยๆ อิสระไปมากกว่าที่จะตั้งเป้าหมายในเรื่องงานอย่างจริงๆจังๆ ความรัก คุณรู้สึกว่าคุณต้องการพักผ่อน อยากไปเที่ยวไปไหนกับคนรัก คุณรู้สึกว่าช่วงที่ผ่านมาคุณทำงานมากพอแล้ว ควรจะให้เวลากับคนใกล้ตัวบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณรู้สึกว่าวันนี้คุณต้องทุ่มเทใส่ใจ ต้องแคร์คนรอบข้างเป็นพิเศษ ทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ทำให้คุณรู้สึกเบื่อ รู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจแต่ก็จัดการอะไรไม่ได้ การเงิน คุณต้องใช้จ่ายเงิน หรือชดใช้ให้คนอื่นกับเรื่องที่คุณเกี่ยวข้องติดค้างเอาไว้อยู่ หรืออาจจะแค่ชำระบิลเก่าๆ การงาน ทำงานเกี่ยวกับคนที่ลำบาก หรือทุกข์ยาก เดือดร้อน งานที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือคนอื่น แม้คุณจะรู้สึกไม่ชิน แต่คุณก็ทำมันออกมาได้ดี ความรัก คุณถูกคนรักบังคับ กดดัน ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Saturday   copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความระมัดระวังสูง เตรียมตัวเตรียมการ แต่ก็มีเรื่องกะทันหันเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่ทำให้คุณไม่ทันตั้งตัว อย่างไรก็ตามคุณควรตั้งสติให้ดีๆ การเงิน มีเรื่องต้องโอนเงิน หรือโยกย้ายทรัพย์สิน ที่ดิน หรืออยู่ๆก็ได้รับเงินเข้ามาโดยที่คุณยังไม่รู้เรื่อง หรือยังไม่ได้เตรียมการ ยังไม่ได้วางแผนในการใช้จ่ายเงินเอาไว้ การงาน คุณต้องเก็บตัวทำงานอย่างเดียว คุณต้องรีบสะสาง รีบจัดการให้เสร็จ แต่คุณก็ต้องระมัดระวังเรื่องการอับอาย การทำอะไรที่ทำให้ตัวเองต้องขายหน้า ความรัก คุณกังวล กลัวว่าคนรักจะปกปิดเรื่องอะไรไว้ ทำให้คุณระแวงสงสัย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post