Wednesday, July 15, 2020

FASHION HOROSCOPE : 14 APRIL 2016

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีภารกิจเข้ามาใหม่ มีโอกาสที่ดี คุณควรเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องราวดี ๆ ที่เข้ามาในวันนี้ คุณรู้สึกสบายใจ สดชื่น กล้าที่จะเริ่มต้น กล้าที่จะคิดสร้างสรรค์ การเงิน มีปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกปวดหัว การเงินในวันนี้ค่อนข้างจะสับสนวุ่นวาย อาจจะมีภาระรับผิดชอบหลายอย่างในเรื่องเงินที่ต้องจัดการ จนบางทีก็ไม่รู้ว่าที่คุณเหนื่อยไปนั้นคุ้มทุนแค่ไหน การงาน มีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ต้องระมัดระวังว่าปัญหานั้นแม้ว่าจะเป็นเรื่องราวเล็กๆน้อย ๆ ก็อาจจะบานปลายไปได้ มักเป็นปัญหาความไม่เข้าใจกันที่ควรทำความเข้าใจกัน ความรัก คุณรู้สึกปล่อยให้ความรักเป็นเรื่องอนาคต ยังไม่อยากคิดตอนนี้ ขอมีความสุขกับปัจจุบันไปก่อน ไม่อยากจะคิดคาดหวังอะไรมากมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

เบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไร อยากหยุดพัก อยากให้เวลากับตัวเองทำในสิ่งที่ต้องการ บางทีการอยู่กับผู้คนจำนวนมาก ๆ ก็ทำให้คุณรู้สึกเซ็ง รู้สึกอยากปลีกตัวออกจากสถานการณ์เหล่านั้นด้วยเหมือนกัน การเงิน ใช้จ่ายการเงินได้สมดุล หากมีรายจ่ายมากคุณก็มีรายรับเข้ามามากด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องเงินจนเกินไป เพียงแต่อาจจะต้องหมุนเงินอย่างรวดเร็วกว่าปกติสักหน่อย การงาน มีงานใหม่เข้ามา คุณต้องคิดริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ไม่ควรยึดติดกับเรื่องราวเดิม ๆ หากคุณเห็นว่าอะไรที่ดี อะไรที่ส่งเสริมงานได้ก็ควรทำ ไม่ควรปล่อยให้มีปัญหาเกิดขึ้น อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปได้ง่าย ๆ ความรัก มีเรื่องที่ไม่อยากให้คนรักรู้ คุณอาจจะทำบางอย่างที่กลัวว่าคนรักจะไม่สบายใจ กลัวว่าคนรักจะไม่พอใจในตัวคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความคิดริเริ่มที่อยากจะทำสิ่งใหม่ๆ คุณอาจจะได้รับแรงบันดาลใจจากบางสิ่งบางอย่างจนอยากจะลุกขึ้นมาทำอะไรที่มันสร้างสรรค์ และก่อให้เกิดผลงานกับตัวเองขึ้นมา การเงิน ในวันนี้คุณจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจจะเป็นการชำระหนี้ การจ่ายเงินผ่อนสินค้าและบริการที่คุณได้รับมาเรียบร้อยแล้ว การงาน ได้รับการสนับสนุน การช่วยเหลือจากลูกน้อง คุณจะมีลูกน้องบริวารให้ความยอมรับนับถือในตัวคุณมาก มีผลงานเข้ามาอย่างมากมาย ความรัก มีเรื่องกดดัน หงุดหงิด ไม่สบายใจในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ อยากจะแก้ไขปัญหาแต่ก็ไม่สามารถจะทำได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed  copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีเรื่องที่ต้องจัดการมากมายไปหมด มีภาระหน้าที่รออยู่รอบๆ ตัวของคุณ มองเห็นแต่ปัญหาที่ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจ ที่จริงแล้วก็ไม่ใช่ปัญหาที่ใหญ่เกินความสามารถ เพียงแต่คุณต้องพยายามให้มากๆเท่านั้น การเงิน ใช้เงินเพื่อพักผ่อน อาจเป็นการใช้เงินในวันหยุดเทศกาลปีใหม่ไทยหรือวันสงกรานต์ของคุณ อาจจะต้องใช้จ่ายเงินมากไปบ้าง แต่ก็ถือว่าไม่ได้เลี้ยงฉลองกันบ่อย ๆ ก็แล้วกัน การงาน การทำงานที่ผ่านมาของคุณจะทำให้งานในวันนี้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณได้ให้ความช่วยเหลือกับใครเอาไว้คุณจะได้รับมิตรภาพและได้รับการช่วยเหลือในเรื่องงานตอบกลับมาเช่นเดียวกัน ความรัก ไม่อยากคิดเรื่องความรัก ไม่อยากให้ความใส่ใจกับความรักมากนัก เพราะตอนนี้ความรักไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

รับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในวันนี้ได้เป็นนอย่างดี ไม่ว่าจะมีเรื่องราวหรือเหตุการณ์มากมายร้อยแปดขนาดไหนคุณก็ใช้ความสามารถและไหวพริบของคุณจัดการได้อย่างสบาย ๆ การเงิน ได้เงินมาจากการทำงานหนัก ได้เงินมาโดยที่คุณต้องทุ่มเทหยาดเหงื่อแรงงานอย่างมากทีเดียว ดังนั้นเงินที่ได้จึงเป็นเงินที่คุณภูมิใจ การงาน ต้องคอยเก็บกวาดงานเก่า มานั่งตรวจสอบ มานั่งแก้ไขซ้ำๆ ที่จริงแล้วคุณอยากจะเดินหน้ามากกว่า แต่การตรวจสอบก็เป็นเรื่องสำคัญที่คุณละเลยไม่ได้เช่นเดียวกัน ความรัก ความรักราบรื่น มีความสุขกับคนรัก การได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันจะส่งเสริมความรักได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

friday    copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเครียด กดดัน อึดอัด ปัญหาหลายอย่างไม่ใช่เรื่องที่มีเหตุมีผลแต่กลับส่งผลกระทบต่อคุณ โดยที่ไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้ การเงิน มีเงินมั่นคง รายได้ที่คุณคาดหวังและรอคอยเริ่มทยอยเข้ามาให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย คล่องตัวมากขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์เช่นนี้ การงาน ประสบความสำเร็จ งานที่คุณมุ่งมั่นทุ่มเท พยายามทำด้วยตัวเอง งานที่เป็นความภาคภูมิใจของคุณเริ่มมีความลงตัว ประสบความสำเร็จตามความต้องการของคุณ ความรัก ถูกคนรักกดดัน หลายครั้งคุณต้องทำในสิ่งที่คุณเองก็ไม่ได้อยากจะทำเท่าไหร่แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้สักที สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Saturday   copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ความจำเป็นที่คุณจะต้องใช้แรงบันดาลใจจากสิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวให้มากที่สุด เพื่อที่คุณจะได้สร้างสรรค์เรื่องราวใหม่ ๆ ได้อย่างลงตัวและมีความเป็นตัวคุณ การเงิน ได้รับผลตอบแทนมามาก อาจจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวบางอย่างในเรื่องเงิน ซึ่งเป็นการลงทุน หรือการทำเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง การงาน สิ้นสุดโครงการ คุณสามารถจบโครงการภาระหน้าที่หลายอย่างที่คุณรับผิดชอบลงไปได้อย่างสวยงาม เป็นเวลาที่สามารถเฉลิมฉลองความสำเร็จได้อย่างเต็มที่ ความรัก คิดมาก คนรักอาจจะมีความคิดหลายอย่างที่คุณไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่ ต่างคนต่างคิดกันไปจนอาจทำให้เกิดปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือน้ำตาล

Other Articles

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า