Wednesday, April 1, 2020

FASHION HOROSCOPE : 14 APRIL 2016

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีภารกิจเข้ามาใหม่ มีโอกาสที่ดี คุณควรเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องราวดี ๆ ที่เข้ามาในวันนี้ คุณรู้สึกสบายใจ สดชื่น กล้าที่จะเริ่มต้น กล้าที่จะคิดสร้างสรรค์ การเงิน มีปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกปวดหัว การเงินในวันนี้ค่อนข้างจะสับสนวุ่นวาย อาจจะมีภาระรับผิดชอบหลายอย่างในเรื่องเงินที่ต้องจัดการ จนบางทีก็ไม่รู้ว่าที่คุณเหนื่อยไปนั้นคุ้มทุนแค่ไหน การงาน มีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ต้องระมัดระวังว่าปัญหานั้นแม้ว่าจะเป็นเรื่องราวเล็กๆน้อย ๆ ก็อาจจะบานปลายไปได้ มักเป็นปัญหาความไม่เข้าใจกันที่ควรทำความเข้าใจกัน ความรัก คุณรู้สึกปล่อยให้ความรักเป็นเรื่องอนาคต ยังไม่อยากคิดตอนนี้ ขอมีความสุขกับปัจจุบันไปก่อน ไม่อยากจะคิดคาดหวังอะไรมากมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

เบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไร อยากหยุดพัก อยากให้เวลากับตัวเองทำในสิ่งที่ต้องการ บางทีการอยู่กับผู้คนจำนวนมาก ๆ ก็ทำให้คุณรู้สึกเซ็ง รู้สึกอยากปลีกตัวออกจากสถานการณ์เหล่านั้นด้วยเหมือนกัน การเงิน ใช้จ่ายการเงินได้สมดุล หากมีรายจ่ายมากคุณก็มีรายรับเข้ามามากด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องเงินจนเกินไป เพียงแต่อาจจะต้องหมุนเงินอย่างรวดเร็วกว่าปกติสักหน่อย การงาน มีงานใหม่เข้ามา คุณต้องคิดริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ไม่ควรยึดติดกับเรื่องราวเดิม ๆ หากคุณเห็นว่าอะไรที่ดี อะไรที่ส่งเสริมงานได้ก็ควรทำ ไม่ควรปล่อยให้มีปัญหาเกิดขึ้น อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปได้ง่าย ๆ ความรัก มีเรื่องที่ไม่อยากให้คนรักรู้ คุณอาจจะทำบางอย่างที่กลัวว่าคนรักจะไม่สบายใจ กลัวว่าคนรักจะไม่พอใจในตัวคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความคิดริเริ่มที่อยากจะทำสิ่งใหม่ๆ คุณอาจจะได้รับแรงบันดาลใจจากบางสิ่งบางอย่างจนอยากจะลุกขึ้นมาทำอะไรที่มันสร้างสรรค์ และก่อให้เกิดผลงานกับตัวเองขึ้นมา การเงิน ในวันนี้คุณจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจจะเป็นการชำระหนี้ การจ่ายเงินผ่อนสินค้าและบริการที่คุณได้รับมาเรียบร้อยแล้ว การงาน ได้รับการสนับสนุน การช่วยเหลือจากลูกน้อง คุณจะมีลูกน้องบริวารให้ความยอมรับนับถือในตัวคุณมาก มีผลงานเข้ามาอย่างมากมาย ความรัก มีเรื่องกดดัน หงุดหงิด ไม่สบายใจในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ อยากจะแก้ไขปัญหาแต่ก็ไม่สามารถจะทำได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed  copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีเรื่องที่ต้องจัดการมากมายไปหมด มีภาระหน้าที่รออยู่รอบๆ ตัวของคุณ มองเห็นแต่ปัญหาที่ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจ ที่จริงแล้วก็ไม่ใช่ปัญหาที่ใหญ่เกินความสามารถ เพียงแต่คุณต้องพยายามให้มากๆเท่านั้น การเงิน ใช้เงินเพื่อพักผ่อน อาจเป็นการใช้เงินในวันหยุดเทศกาลปีใหม่ไทยหรือวันสงกรานต์ของคุณ อาจจะต้องใช้จ่ายเงินมากไปบ้าง แต่ก็ถือว่าไม่ได้เลี้ยงฉลองกันบ่อย ๆ ก็แล้วกัน การงาน การทำงานที่ผ่านมาของคุณจะทำให้งานในวันนี้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณได้ให้ความช่วยเหลือกับใครเอาไว้คุณจะได้รับมิตรภาพและได้รับการช่วยเหลือในเรื่องงานตอบกลับมาเช่นเดียวกัน ความรัก ไม่อยากคิดเรื่องความรัก ไม่อยากให้ความใส่ใจกับความรักมากนัก เพราะตอนนี้ความรักไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

รับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในวันนี้ได้เป็นนอย่างดี ไม่ว่าจะมีเรื่องราวหรือเหตุการณ์มากมายร้อยแปดขนาดไหนคุณก็ใช้ความสามารถและไหวพริบของคุณจัดการได้อย่างสบาย ๆ การเงิน ได้เงินมาจากการทำงานหนัก ได้เงินมาโดยที่คุณต้องทุ่มเทหยาดเหงื่อแรงงานอย่างมากทีเดียว ดังนั้นเงินที่ได้จึงเป็นเงินที่คุณภูมิใจ การงาน ต้องคอยเก็บกวาดงานเก่า มานั่งตรวจสอบ มานั่งแก้ไขซ้ำๆ ที่จริงแล้วคุณอยากจะเดินหน้ามากกว่า แต่การตรวจสอบก็เป็นเรื่องสำคัญที่คุณละเลยไม่ได้เช่นเดียวกัน ความรัก ความรักราบรื่น มีความสุขกับคนรัก การได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันจะส่งเสริมความรักได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

friday    copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเครียด กดดัน อึดอัด ปัญหาหลายอย่างไม่ใช่เรื่องที่มีเหตุมีผลแต่กลับส่งผลกระทบต่อคุณ โดยที่ไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้ การเงิน มีเงินมั่นคง รายได้ที่คุณคาดหวังและรอคอยเริ่มทยอยเข้ามาให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย คล่องตัวมากขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์เช่นนี้ การงาน ประสบความสำเร็จ งานที่คุณมุ่งมั่นทุ่มเท พยายามทำด้วยตัวเอง งานที่เป็นความภาคภูมิใจของคุณเริ่มมีความลงตัว ประสบความสำเร็จตามความต้องการของคุณ ความรัก ถูกคนรักกดดัน หลายครั้งคุณต้องทำในสิ่งที่คุณเองก็ไม่ได้อยากจะทำเท่าไหร่แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้สักที สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Saturday   copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ความจำเป็นที่คุณจะต้องใช้แรงบันดาลใจจากสิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวให้มากที่สุด เพื่อที่คุณจะได้สร้างสรรค์เรื่องราวใหม่ ๆ ได้อย่างลงตัวและมีความเป็นตัวคุณ การเงิน ได้รับผลตอบแทนมามาก อาจจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวบางอย่างในเรื่องเงิน ซึ่งเป็นการลงทุน หรือการทำเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง การงาน สิ้นสุดโครงการ คุณสามารถจบโครงการภาระหน้าที่หลายอย่างที่คุณรับผิดชอบลงไปได้อย่างสวยงาม เป็นเวลาที่สามารถเฉลิมฉลองความสำเร็จได้อย่างเต็มที่ ความรัก คิดมาก คนรักอาจจะมีความคิดหลายอย่างที่คุณไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่ ต่างคนต่างคิดกันไปจนอาจทำให้เกิดปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือน้ำตาล

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...