FASHION HOROSCOPE : 13 APRIL 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณได้คาดหวังและวางแผนเอาไว้เป็นไปตามนั้นทุกๆ อย่าง ทำให้คุณมีความสุขและพร้อมที่จะฉลองให้กับความสำเร็จของตัวเองในวันนี้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องสนใจอะไรอีกแล้ว การเงิน การเงินพอใช้ มีเงินเพียงพอต่อการใช้จ่ายไปในสิ่งที่มีความจำเป็น สิ่งที่คุณต้องการ อาจจะไม่จำเป็นต้องมีเงินมากมายแต่มีเท่าที่ต้องการ มีเท่าที่คุณใช้จ่ายแล้วมีความสุขแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว การงาน มีงานที่ต้องเดินทาง มีงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร เกี่ยวข้องกับการประสานงาน การติดต่อกับผู้คนมากมายเป็นสิ่งที่คุณทำได้ดีในวันนี้ ความรัก มีเรื่องที่ต้องมาเคลียร์ ต้องสะสางกันให้เรียบร้อย บางทีปล่อยเอาไว้ต่างฝ่ายก็ต่างคิดไปเองในมุมของตัวเอง ก็จะไม่เข้าใจกันสักที สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

วันนี้มีเรื่องที่ทำให้คุณอับอายขายหน้า มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้คุณเสียความมั่นใจในตัวเองไปได้แบบง่าย ๆ ดังนั้นก่อนจะทำอะไรก็ต้องคิดให้ดีซะก่อนจะได้ไม่หน้าแตก การเงิน จัดการเงินได้อยู่พอตัว ได้รับเงินก้อนใหม่มา มองเห็นโอกาส มองเห็นทิศทางที่จะสามารถคลี่คลายปัญหาการเงินได้ แม้ว่าในวันนี้เงินจะไม่ได้คล่องตัวมากแต่คุณก็ยังบริหารจัดการได้สบาย ๆ ไม่ต้องประหยัดอะไรมากมายก็อยู่ได้ การงาน มีเรื่องที่ต้องรีบสะสางเพื่อที่จะได้เงิน คุณอยากจะรีบทำงานให้เรียบร้อย รีบจบโครงการของตัวเองให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนที่มีความจำเป็นในการสานต่องานต่อไป ความรัก คุณเข้าใจกันและกัน ไม่มีปัญหาอะไรที่ทำให้คุณทั้งคู่ไม่สบายใจ เพราะต่างฝ่ายต่างก็พยายามที่จะดูแลกันอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องเกี่ยวกับการสูญเสีย อาจจะเป็นการเกี่ยวข้องกับงานศพ เกี่ยวข้องกับการจากไปของอะไรบางอย่าง มีการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่อยากจะให้มันเกิดแต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ การเงิน อยากต่อยอดเงินที่มีอยู่ อยากจะนำเงินไปลงทุนให้งอกเงยขึ้นมา อยากนำเงินไปเล่นหุ้น หรือไปเข้าบัญชีฝากประจำเพื่อดอกเบี้ยอันสวยงามของสมุดบัญชีของคุณ การงาน มีงานเกี่ยวกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ มีเรื่องที่ต้องจัดการหลายอย่าง แต่หากคุณลองมองอะไรในแบบของคุณเองดูบ้าง การทำงานก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากเกินไป คุณจะรับมือได้ดี ความรัก เพ้อฝันถึงเรื่องความรัก มีความหวัง มีความรักอยู่ในใจ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีความมั่นคงเป็นจริงเป็นจังเท่าไหร่แต่ก็ทำให้คุณมีความสุข สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

ประสบความสำเร็จอย่างที่ต้องการ การวางแผน การจัดระบบ การจัดการของคุณเป็นการจัดการที่มีประสิทธภาพ ความพยายามและสติปัญญาของคุณทำให้คุณได้ในสิ่งที่หวังเอาไว้ การเงิน มีเรื่องต้องใช้จ่ายมากมายคุณต้องคอยจัดสรรปันส่วนให้ตรงกับความจำเป็นในการใช้จ่ายเงิน อะไรที่ไม่จำเป็นก็อาจจะต้องพักโครงการจับจ่ายใช้สอยไปก่อน การงาน มีงานเกี่ยวกับการใช้ความคิด จิตนาการ การทำงานด้วยความคิดของตัวเองจะได้รับการยอมรับมากเป็นพิเศษ ความรัก ถูกคนรักกดดัน มีปัญหาที่รู้สึกว่าคนรักไม่เข้าใจ และไม่พยายามจะเข้าใจคุณ ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องที่ต้องจัดการมากมายไปหมด คุณต้องจัดสรรเวลาของตัวเองให้ดี ตอนนี้คุณเนื้อหอมสุด ๆ เดี๋ยวคนโน้นคนนี้ก็เข้ามาให้คุณทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ให้ การเงิน ได้รับเงินเข้ามาอย่างกะทันหัน แต่ก็มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอย่างกะทันหันเช่นกัน ดังนั้นหากอยากจะเก็บออมเงินเอาไว้ก็ต้องพยายามสักหน่อยนะ การงาน ได้งานดี เป็นงานที่คุณพอใจ ถ้าให้คุณทำงานแบบนี้เท่าไหร่คุณก็ยอมทุ่มเทอย่างเต็มที่แน่ ๆ ความรัก มีความสุขกับคนรัก การใช้เวลาด้วยกันทำให้ความรักเป็นไปในทางที่ดี การแสดงความห่วงใยกันจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
frida copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ประสบความสำเร็จทุกอย่าง พอใจกับสิ่งที่ได้มา การกระทำที่ผ่านมาไม่ได้เป็นการกระทำที่เสียเปล่า คุณได้ทำในสิ่งที่คุณควรจะทำอย่างดีที่สุด แค่นี้คุณก็ยินดีมากแล้ว การเงิน มีเงินเข้ามาก้อนใหม่อาจจะเป็นรายได้ใหม่ ๆ หรือเป็นรายได้เสริมของคุณก็ได้เช่นกัน โดยรายได้นี้จะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น การงาน ได้รับงานที่คุณได้ชื่อเสียง ได้คำชื่นชม เป็นงานที่คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานของคุณอย่างกว้างเลยทีเดียว รวมทั้งคนอื่น ๆ ก็พร้อมที่จะยินดีกับความสำเร็จของคุณ ความรัก สนุก และมีความสุขกับคนรัก อาจจะเป็นโอกาสที่จะได้ไปท่องเที่ยว หรือไปไหนมาไหนด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ
Saturdayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณระมัดระวังเป็นพิเศษ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ต้องตรวจสอบให้ดี ตรวจสอบให้ชัดเจนก่อน โดยเฉพาะในเรื่องเงินคุณจะค่อนข้างเอาจริงเอาจังและละเอียดมากเป็นพิเศษซึ่งจะดีกับตัวคุณเอง การเงิน ได้รับเงินช้า มีรายจ่ายมากมายต่อคิวรอคุณจัดการกับมัน ดังนั้นต้องจัดสรรให้ดี อะไรที่สำคัญต้องจ่ายก่อนคุณก็ต้องจ่ายให้ได้ตามนั้น การงาน งานที่ได้รับเป็นงานที่ต้องพิจารณาให้ดี หากคุณไม่ได้ศึกษา ไม่ได้หาข้อมูลให้ดีก็อาจจะกลายเป็นปัญหาของคุณไปได้ ความรัก ทะเลาะกับคนรัก มีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจต่อกันเท่าไหร่ หากสามารถเคลียร์กันได้ ความรักก็จะไปได้ดีกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post