FASHION HOROSCOPE : 12 APRIL 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sundayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ประสบความสำเร็จ มีเรื่องต้องเฉลิมฉลอง เป็นความสำเร็จที่น่ายินดี น่าชื่นชมสำหรับคุณ สิ่งที่ได้ทำเอาไว้โดยตลอดทำให้คุณสบายใจ และมีความสุขได้อย่างเต็มที่ในวันนี้ การเงิน ได้รับเงินมาจากชื่อเสียง จากงานที่ทำให้คุณมีคนชื่นชม ทำให้การเงินในวันนี้เป็นเรื่องที่คุณยินดีมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับทั้งความภูมิใจและได้รับทั้งผลประโยชน์ การงาน อยากทำงานที่อยู่เบื้องหลัง อยากทำงานเงียบๆ คุณไม่ได้คาดหวังการทำงานที่ต้องมีหน้าที่การงานใหญ่โต มีหน้ามีตาเหนือใคร แค่อย่างทำงานที่ตัวเองชอบโดยไม่ต้องมีใครมาวุ่นวายก็พอแล้ว ความรัก คุณ หรือคนรักคุณอยากเก็บเงินไว้ใช้เพื่อเรื่องความรัก คิดถึงเรื่องอนาคตกัน อาจเป็นการไปท่องเที่ยว ไปฮันนีมูน หรือเก็บเงินเพื่อสร้างงานแต่งงานที่สวยงามอย่างในอุดมคติ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

monday  copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ได้รับการช่วยเหลือ ได้รับการสนับสนุนจากบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า นอกจากนี้คุณยังมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่กับรุ่นน้อง กับลูกๆหลานๆ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณอีกด้วย คุณมีความภาคภูมิใจและเห่อในผลงานของตัวเอง การเงิน ใช้เงินไปกับเสื้อผ้า รองเท้า การสร้างเสริมบุคลิกภาพให้สวย ให้ดูดีเป็นสิ่งที่คุณให้ความสำคัญกับมันอย่างมาก การงาน ผิดหวังกับการงาน ไม่เป็นอย่างที่คิด อยากจะจัดการอะไรให้เรียบร้อยแต่ก็ไม่ได้ทำได้อย่างง่ายดายอะไรขนาดนั้น คุณควรทำใจรับการเปลี่ยนแปลงเอาไว้บ้าง ความรัก มีปัญหาทะเลาะกับคนรัก มีเรื่องราวที่ยังไม่เข้าใจกันเท่าที่ควร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวนวล สีเหลือง
Tuesday  copy
บุคคลที่เกิดวันอังคาร

วันนี้คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่เก่ง กับคนที่มีความสามารถ ไม่เช่นนั้นก็จะหมายถึงความสามารถในตัวของคุณที่เปล่งประกายออกมาอย่างเด่นชัด ไม่ว่าจะจัดการอะไรก็ทำได้อย่างเด็ดขาดและรวดเร็ว การเงิน มีปัญหาทางการเงินเข้ามาทำให้คุณอึดอัด เครียด อาจจะเป็นปัญหาที่ยังไม่สามารถจะจัดการได้ในวันนี้ ต้องระมัดระวัง ตั้งสติให้ดี อย่าเพิ่งท้อแท้หรือถอดใจไปก่อน การงาน ได้รับงานใหญ่เข้ามา เป็นงานที่ทำให้คุณได้รับคำชื่นชม เป็นงานที่มาพร้อมกับโอกาสแห่งความสำเร็จ ทำให้คุณได้รับการยอมรับในวงกว้างมากขึ้น ดังนั้นไม่ควรปล่อยให้งานนี้หลุดมือไป ความรัก มีเรื่องที่ต้องพูดคุย ต้องทะเลาะกันอย่างกะทันหัน ดังนั้นต้องคอยควบคุมอารมณ์กันให้ดีด้วย เรื่องเล็กอาจจะลุกลามใหญ่โตได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาในเรื่องต่างๆเข้ามาให้เคลียร์ เป็นปัญหาเก่า ๆ สิ่งที่คุณคิดว่าน่าจะจบจะเรียบร้อยไปนานแล้ว แต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น คุณยังต้องสะสางด้วยตัวเองต่อไป ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรขนาดนั้นยังไม่ต้องเป็นกังวลไป การเงิน ต้องตัดสินใจว่าต้องใช้ไปทางไหน มีรายจ่ายหลายทางเข้ามาแย่งความสนใจจากคุณ อันโน้นก็ดี อันนี้ก็อยากได้ คุณตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะใช้เงินไปกับเรื่องใดดี การงาน การงานล่าช้า ไม่ค่อยขยับไปไหน ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด อึดอัด อยากจะเดินหน้าไปอย่างเต็มที่ก็ทำไม่ได้ คุณรู้สึกเหมือนกับว่างานยังคงย่ำอยู่กับที่ ความรัก มีความสุขกับเรื่องความรัก คุณและคนรักเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องกังวลใจ จะไปเที่ยวไหนกันก็ทำให้มีความสุขได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Thursday  copy
บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีภารกิจ เข้ามาให้คุณช่วยเคลียร์ คุณต้องใช้ความสามารถ ใช้ความยุติธรรมของคุณเองในการจัดการกับปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของคุณโดยตรงหรือไม่ก็ตาม การเงิน มีปัญหาเข้ามานิดหน่อย ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่มากนัก อยากมากก็แค่ทำให้คุณหงุดหงิดรำคาญที่ต้องแก้ไขปัญหานั้นบ่อย ๆ เสียเวลาในการจัดการกับการเงินของตัวเอง การงาน เหมาะสำหรับการทำงานเบื้องหลัง นายหน้า ตัวแทนจำหน่าย การทำงานที่ไม่ได้ทำในนามของตัวเองจะส่งเสริมคุณได้ดีกว่า ความรัก คุณรู้สึกเริ่มเบื่อคนรัก เบื่อหน่ายความรัก อยากจะโสด อยากจะอยู่แบบสบายๆ ไม่ต้องคิดถึงไม่ต้องเทคแคร์ใคร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง

friday  copy copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีภารกิจที่หนักเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ เป็นเรื่องที่คุณปล่อยให้คนอื่นรับมือแทนคุณไม่ได้ คุณต้องเป็นคนเข้าไปคอยควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเองทำให้ต้องเหนื่อยสักหน่อย การเงิน การเงินมั่นคง มีรายได้เข้ามาอย่างพอเพียงกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่คุณจำเป็นต้องใช้ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล เพราะสิ่งที่เป็นอยู่นี้ก็ดีอยู่แล้ว การงาน มีงานที่ทำให้คุณรู้สึกกดดัน ตึงเครียด อาจจะเป็นเพราะคุณต้องทำตามความต้องการของคนอื่น โดยที่คุณรู้สึกไม่เห็นด้วยแต่อธิบายไปเขาก็ไม่ฟัง ไม่เข้าใจคุณอยู่ดี ความรัก มีเรื่องที่ต้องปกปิดคนรัก อาจจะเป็นการเตรียมตัวเพื่อทำเซอร์ไพรส์น่ารักๆใส่กันก็ได้นะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
Saturday   copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

วันนี้เรื่องดีๆอะไรที่คุณทำไว้ หรือเรื่องที่คุณเคยทำร้ายๆจะกลับเข้ามา เป็นเกมที่คุณต้องจัดการกับมันให้เรียบร้อย อย่างไรก็ดีหากคุณมั่นใจว่าทำในสิ่งที่ดีแล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรอีก การเงิน ยังไม่มีเงินเข้ามา ตอนนี้การเงินอยู่นิ่งมาก จนทำให้คุณรู้สึกกังวล อยากจะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองมากกว่านี้ แต่ในเมื่อยังไม่มีทิศทางอะไรที่ชัดเจนก็ยังไม่สามารถจัดการได้ต้องอดทนรอคอยต่อไปอีกสักหน่อย การงาน มีงานใหม่ๆให้เข้ามารับผิดชอบ เป็นงานที่ท้าทายความสามารถ ท้าทายความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการทำงานของคุณมากทีเดียว ความรัก มีเรื่องที่ต้องคิดเยอะเกี่ยวกับคนรัก เขาอาจจะทำให้อะไรที่ทำให้คุณไม่สบายใจกังวลใจไปต่างๆ นาๆ ควรจะทำความเข้าใจกันดีกว่าคิดกันไปฝ่ายเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post